ccc

GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNG CO PE

Thay thế màng co PE là một vấn đề hết sức cần thiết khi nó chỉ sử dụng được 1 lần dẫn đến chi phí lưu kho rất cao , không chỉ thế màng co PE còn rất độc hại với môi trường . Chúng tôi cung cấp những sản phẩm thay thế màng co PE có thể sử dụng lại nhiều lần như lưới quấn pallet tái sử dụng giúp giảm chi phí nhân công , thân thiện môi trường và tăng năng suất làm việc.

 • Tại sao nên dùng lưới quấn pallet tái sử dụng

  20-07-2020 // 242 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng Minh Khôi là giải pháp thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí có thun buộc được thiết kế sẵn tiện lợi thu hồi khi không sử dụng. Giữ hàng hóa chắc chắn để thay thế cho màng quấn PE truyền thống.

  Chi tiết →

 • Nơi bán lưới quấn pallet tái sử dụng uy tín

  20-07-2020 // 218 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng vừa giúp cho doanh nghiệp cải thiện công việc đạt hiệu quả hơn, vừa giúp cắt giảm phần lớn chi phí nhân công và lẫn chi phí lao động bị thất thoát. Phù hợp với mọi không gian pallet, hiệu ứng tốt trong nhiều sản phẩm về thực phẩm, đồ uống, công nghiệp hóa chất,…Hãy đến với Minh Khôi chúng tôi để có ngay một sản phẩm lưới quấn pallet thay thế màng quấn PE.

  Chi tiết →

 • Cấu tạo của lưới quấn pallet tái sử dụng

  20-07-2020 // 227 lượt xem

  Hàng hóa được lưu kho bằng lưới quấn pallet tái sử dụng sẽ rất tốt, giúp cắt giảm chi phí so với sử dụng màng PE từ lâu đã gắn bó với nhiều công ty. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một loại sản phẩm lưới quấn pallet giúp tối ưu hóa các chi phí đang dần sử dụng rộng rãi hiện nay như thế nào nhé.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng của lưới quấn pallet tái sử dụng

  20-07-2020 // 195 lượt xem

  Một trong số những biện pháp cho việc cố định hàng tối ưu được sử dụng rộng rãi đó chính là lưới quấn pallet tái sử dụng tại kho xưởng, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng pallet. Với mục tiêu hướng đến một giải pháp cho kho hàng của bạn có tính thân thiện với môi trường hơn, thay thế màng PE bằng lưới quấn pallet.

  Chi tiết →

 • Test lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương

  20-07-2020 // 191 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng là giải pháp cho doanh nghiệp gặp vấn đề chi phí do sử dụng màng PE tại khu phức hợp ITL - ICD Tân Cảng Sóng Thần - Bình Dương.

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE

  09-06-2020 // 264 lượt xem

  Lưới quấn pallet là phương án tối ưu nhằm thay thế màng PE hiệu quả và an toàn nhất, giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn khi sử dụng màng PE.

  Chi tiết →

 • Tại sao sử dụng lưới quấn pallet

  19-05-2020 // 238 lượt xem

  Vai trò của lưới quấn pallet là để bảo quản, bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Lưới quấn pallet tái sử dụng loại nào tốt

  08-05-2020 // 200 lượt xem

  HORSE là nơi chuyên sản xuất hàng đầu các mặt hàng về các loại bảo vệ hàng hóa, đặc biệt là lưới quấn pallet để giữ hàng hóa thật chặt và bảo vệ hàng hóa khi lưu kho. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn cung cấp ra thị trường lưới quấn pallet chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Chi tiết →

 • Nơi sản xuất lưới quấn pallet tại tphcm

  16-04-2020 // 230 lượt xem

  Với nền kinh tế hiện nay thì việc cắt giảm rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất mà các doanh nghiệp nào cũng điều mong muốn. Vì vậy, lưới quấn pallet là sản phẩm mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng để tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet đạt chất lượng và theo yêu rất khó. Hãy đọc và tìm hiểu nơi nào sản xuất lưới quấn pallet uy tín nhé.

  Chi tiết →

 • Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?

  15-04-2020 // 149 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng là loại lưới được dùng để bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

  06-11-2019 // 870 lượt xem

  Đối với mỗi kho hàng , trung tâm vận chuyển logistics thì hình ảnh những pallet hàng được quấn màng PE là hình ảnh khá quen thuộc với nhiều người. Sau khi hàng được lấy đi khỏi pallet, màng PE lại trở thành chất thải gây ô nhiễm đối với môi trường của chúng ta. Kho hàng thân thiện môi trường không sử dụng màng PE như một bước tiến mới, một xu hướng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là một tín hiệu rất đáng mừng.

  Chi tiết →

 • Dự án thay thế màng PE quấn pallet tại Công ty MAICO

  13-02-2019 // 788 lượt xem

  Dự án sử dụng dây thun pallet band chằng hàng đã thay thể hiệu quả màng PE quấn pallet tại công ty Maico - chuyên xuất khẩu gốm sứ mỹ nghệ.

  Chi tiết →

 • Test lưới quấn pallet thay thế màng PE tại Công Ty Thực Phẩm Nam Dương

  21-06-2018 // 1,537 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng chính là giải pháp thay thế cho màng PE giúp giảm chi phí cần thiết. Nếu sử dụng màng PE quấn pallet thì sẽ tốn lượng chi phí không nhỏ bởi vì số lượng pallet tại Công Ty thực phẩm Nam Dương rất lớn.

  Chi tiết →

 • Test dây thun chằng hàng bản 50mm móc thép đột lỗ tại Công ty dầu thực vật Cái Lân

  19-06-2018 // 1,304 lượt xem

  Việc vận chuyển các pallet dầu thực vật ở Cái Lân diễn ra liên tục trên các xe tải lớn, chính vì thế việc sử dụng dây thun bản chằng hàng là cần thiết để giải quyết vấn đề giảm chi phí tại đây.

  Chi tiết →