GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNG CO PE

Thay thế màng co PE là một vấn đề hết sức cần thiết khi nó chỉ sử dụng được 1 lần dẫn đến chi phí lưu kho rất cao , không chỉ thế màng co PE còn rất độc hại với môi trường . Chúng tôi cung cấp những sản phẩm thay thế màng co PE có thể sử dụng lại nhiều lần như lưới quấn pallet tái sử dụng giúp giảm chi phí nhân công , thân thiện môi trường và tăng năng suất làm việc.

 • Lưới quấn pallet Horse gây ấn tượng mạnh với chính sách hỗ trợ 30 ngày dùng thử

  24-11-2020 // 661 lượt xem

  Được biết đến như một sản phẩm mang đến xu hướng xanh cho ngành logistics với vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí, gần đây doanh nghiệp này còn gây ấn tượng cho nhiều đối tác với chính sách hỗ trợ dùng thử lên đến 30 ngày với tất cả mẫu lưới quán pallet mới nhất.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn chi tiết cách dùng dây thun bản chằng hàng trên pallet

  06-11-2020 // 621 lượt xem

  Dây thun bản chằng hàng trên pallet giúp cố định được các loại hàng hóa trên pallet thay cho màng Pe truyền thống, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dây thun bản của thương hiệu Horse loại có khoen móc để cố định hàng hóa trên pallet một cách nhanh và chuẩn nhất, các bạn có thể áp dụng được cho tất cả các loại dây thun bản chằng hàng đang được bán tại Horse.

  Chi tiết →

 • Vì sao nhu cầu sử dụng ”Lưới quấn pallet Horse” của nhiều doanh nghiệp tăng mạnh

  02-11-2020 // 907 lượt xem

  Trong hơn 2 năm vừa qua các doanh nghiệp đã dần chuyển sang giải pháp dùng lưới quấn pallet Horse thay cho các phương thức quấn hàng bằng màng Pe truyền thống với ưu điểm giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn chi phí, cùng với việc doanh nghiệp gia tăng sản xuất vào thời điểm cuối năm, không khó lý giải việc doanh số lưới quấn pallet horse tăng mạnh.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên dùng lưới quấn pallet tái sử dụng

  20-07-2020 // 857 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng Minh Khôi là giải pháp thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí có thun buộc được thiết kế sẵn tiện lợi thu hồi khi không sử dụng. Giữ hàng hóa chắc chắn để thay thế cho màng quấn PE truyền thống.

  Chi tiết →

 • Nơi bán lưới quấn pallet tái sử dụng uy tín

  20-07-2020 // 873 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng vừa giúp cho doanh nghiệp cải thiện công việc đạt hiệu quả hơn, vừa giúp cắt giảm phần lớn chi phí nhân công và lẫn chi phí lao động bị thất thoát. Phù hợp với mọi không gian pallet, hiệu ứng tốt trong nhiều sản phẩm về thực phẩm, đồ uống, công nghiệp hóa chất,…Hãy đến với Minh Khôi chúng tôi để có ngay một sản phẩm lưới quấn pallet thay thế màng quấn PE.

  Chi tiết →

 • Cấu tạo của lưới quấn pallet tái sử dụng

  20-07-2020 // 1,009 lượt xem

  Hàng hóa được lưu kho bằng lưới quấn pallet tái sử dụng sẽ rất tốt, giúp cắt giảm chi phí so với sử dụng màng PE từ lâu đã gắn bó với nhiều công ty. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một loại sản phẩm lưới quấn pallet giúp tối ưu hóa các chi phí đang dần sử dụng rộng rãi hiện nay như thế nào nhé.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng của lưới quấn pallet tái sử dụng

  20-07-2020 // 621 lượt xem

  Một trong số những biện pháp cho việc cố định hàng tối ưu được sử dụng rộng rãi đó chính là lưới quấn pallet tái sử dụng tại kho xưởng, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng pallet. Với mục tiêu hướng đến một giải pháp cho kho hàng của bạn có tính thân thiện với môi trường hơn, thay thế màng PE bằng lưới quấn pallet.

  Chi tiết →

 • Test lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương

  20-07-2020 // 604 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng là giải pháp cho doanh nghiệp gặp vấn đề chi phí do sử dụng màng PE tại khu phức hợp ITL - ICD Tân Cảng Sóng Thần - Bình Dương.

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE

  09-06-2020 // 719 lượt xem

  Lưới quấn pallet là phương án tối ưu nhằm thay thế màng PE hiệu quả và an toàn nhất, giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn khi sử dụng màng PE.

  Chi tiết →

 • Tại sao sử dụng lưới quấn pallet

  19-05-2020 // 660 lượt xem

  Vai trò của lưới quấn pallet là để bảo quản, bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Lưới quấn pallet tái sử dụng loại nào tốt

  08-05-2020 // 603 lượt xem

  HORSE là nơi chuyên sản xuất hàng đầu các mặt hàng về các loại bảo vệ hàng hóa, đặc biệt là lưới quấn pallet để giữ hàng hóa thật chặt và bảo vệ hàng hóa khi lưu kho. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn cung cấp ra thị trường lưới quấn pallet chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Chi tiết →

 • Nơi sản xuất lưới quấn pallet tại tphcm

  16-04-2020 // 623 lượt xem

  Với nền kinh tế hiện nay thì việc cắt giảm rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất mà các doanh nghiệp nào cũng điều mong muốn. Vì vậy, lưới quấn pallet là sản phẩm mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng để tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet đạt chất lượng và theo yêu rất khó. Hãy đọc và tìm hiểu nơi nào sản xuất lưới quấn pallet uy tín nhé.

  Chi tiết →

 • Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?

  15-04-2020 // 536 lượt xem

  Lưới quấn pallet tái sử dụng là loại lưới được dùng để bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

  06-11-2019 // 1,315 lượt xem

  Đối với mỗi kho hàng , trung tâm vận chuyển logistics thì hình ảnh những pallet hàng được quấn màng PE là hình ảnh khá quen thuộc với nhiều người. Sau khi hàng được lấy đi khỏi pallet, màng PE lại trở thành chất thải gây ô nhiễm đối với môi trường của chúng ta. Kho hàng thân thiện môi trường không sử dụng màng PE như một bước tiến mới, một xu hướng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là một tín hiệu rất đáng mừng.

  Chi tiết →