LƯỚI RÀNG PHỦ HÀNG

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại lưới ràng hàng, lưới phủ hàng, lưới bảo vệ, lưới an toàn, lưới chắn cửa container...dùng để chằng buộc hàng hóa trên xe tải, xe bán tải, bảo vệ hàng hóa thay thế cho màng PE quấn hàng trên pallet. Các loại vật liệu lưới phổ biến là: lưới Polyester, lưới thun, lưới polypropylene, lưới sợi tròn, lưới chắn container. Công ty TNHH SXTM & KT Minh Khôi sản xuất theo các yêu cầu về kích thước và đặc tính kỹ thuật mà quý khách hàng đưa ra, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

 • Hiệu quả sử dụng lưới chắn container chặn hàng

  23-07-2020 // 732 lượt xem

  Lưới chắn container giúp hàng hóa bằng đường bộ hay đường biển trong thùng container không bị tình trạng xê dịch vị trí sắp xếp hàng hóa. Một chiếc lưới chắn cửa container sẽ giúp tuyến đường giao chở hàng hóa không bị đổ khi mở cửa thùng.

  Chi tiết →

 • Nơi sản xuất lưới chắn container chống rơi hàng

  23-07-2020 // 932 lượt xem

  Lưới chắn container giúp bạn giải quyết các thiệt hại gây ra cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển cho đến khi bốc dỡ hàng xuống từ thùng container. Vấn đề rơi hàng hóa vấn là mối quan tâm của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến nhiều nơi khác nhau.

  Chi tiết →

 • Lưới an toàn container uy tín

  08-06-2020 // 506 lượt xem

  Sản phẩm đã và đang đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ hàng hóa chứa trong container (đặc biệt là những hàng nhỏ, khó vận chuyển khi chồng chất lên cao), tận dụng được tối đa thể tích container. Lưới an toàn container đang được các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực logistics, xuất khẩu hàng hóa tin dùng.

  Chi tiết →

 • Đặc điểm và ứng dụng của lưới chắn cửa container

  20-04-2020 // 484 lượt xem

  Lưới chắn cửa container được biết đến là một sản phẩm dùng để chắn cửa cont với mục đích giúp đảm bảo an toàn cho con người cũng như bảo quản hàng hóa tránh đổ vỡ khi mở cửa container.

  Chi tiết →

 • Mua lưới bảo vệ container ở đâu HCM là uy tín?

  18-04-2020 // 481 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp lưới bảo vệ container ở Tp.HCM chất lượng, uy tín. Vậy thì CÔNG TY TNHH SXTM & KT MINH KHÔI cam đoan sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn.

  Chi tiết →

 • Tại sao cần phải sử dụng lưới chắn container

  08-02-2020 // 750 lượt xem

  Là loại lưới được sử dụng chắn trước cửa container, lưới chắn container hiện đang là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển hàng hóa đối với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực logistis và xuất nhập khẩu.Tại sao cần phải sử dụng lưới này, nó đem lại những lợi ích gì, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Lưới chắn container tại TPHCM

  08-02-2020 // 806 lượt xem

  Lưới chắn container là loại lưới được sử dụng để chắn cửa container khi mở cửa nhằm mục đích bảo vệ người thao tác cũng như độ bền cho hàng hóa trong tình huống hàng bị rơi đỗ.

  Chi tiết →

 • Đơn vị sản xuất lưới chắn container

  08-02-2020 // 722 lượt xem

  Để có thể tìm cho mình một sản phẩm ưng ý, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng việc tìm đến các cơ sở trực tiếp sản xuất lưới chắn container giá rẻ theo yêu cầu là một lựa chọn được quý khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • Lưới chắn cửa container được dùng để làm gì?

  07-02-2020 // 804 lượt xem

  Khi vận chuyển hàng hóa xuất khẩu hoặc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn bằng container chúng ta thường thấy trước cửa container đều có một lưới chắn hàng, gọi là lưới chắn cửa container. Vậy loại lưới chắn cửa container được dùng để làm gì? Tại sao cần phải sử dụng nó?

  Chi tiết →

 • Cách lựa chọn lưới chắn cửa container đạt hiệu quả sử dụng

  07-02-2020 // 721 lượt xem

  Lưới chắn cửa container được biết đến là một sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho con người cũng như bảo quản hàng hóa tránh đổ vỡ khi mở cửa container. Tuy nhiên, nếu lựa chọn một lưới không phù hợp không những không phát huy được công dụng của lưới mà còn gây tốn chi phí lại vừa không đem lại hiệu quả. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một lưới cho phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Giá lưới chắn cửa container hiện nay khoảng bao nhiêu

  06-02-2020 // 680 lượt xem

  Để  đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong bối cảnh ngành giao nhận đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đều sử dụng lưới chắn cửa container khi vận chuyển hàng hóa trong quá trình vận chuyển cont xuất khẩu. Việc tìm hiểu giá lưới chắn cửa container để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất hoạt động xuất khẩu hiện nay.

  Chi tiết →

 • Đâu là nơi bán lưới chắn cửa container đáng tin cậy

  06-02-2020 // 727 lượt xem

  Lưới chắn container là một sản phẩm không thể thiếu trong việc vận chuyển hàng hóa hiện nay, nhất là đối với các hàng hóa nhỏ, số lượng lớn, quãng đường vận chuyển dài. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm cho mình một nơi bán lưới chắn cửa container uy tín, giá cả hợp lý thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • Loại lưới chống rơi hàng chắn cửa container sử dụng phổ biến hiện nay

  07-08-2019 // 1,503 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển container hàng hóa trên đường biển hay trên đường bộ không thể tránh khỏi rung lắc, đổ hàng hóa vì thế giải pháp sử dụng lưới chống rơi hàng chắn cửa container là điều thiết yếu để bảo vệ hàng đối với doanh nghiệp. Vậy loại lưới chống rơi hàng chắn cửa container sử dụng phổ biến nhất hiện nay là loại nào ?

  Chi tiết →

 • Lưới chắn hàng container là gì ?

  15-02-2019 // 2,711 lượt xem

  Loại lưới sử dụng dùng để chắn cửa container với mục đích chắn hàng khỏi rơi đổ khi mở cửa container được gọi là lưới chắn container

  Chi tiết →