Nơi sản xuất lưới chắn container chống rơi hàng

Lưới chắn container giúp bạn giải quyết các thiệt hại gây ra cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển cho đến khi bốc dỡ hàng xuống từ thùng container. Vấn đề rơi hàng hóa vấn là mối quan tâm của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến nhiều nơi khác nhau.

Lưới chắn container là gì ?

Lưới chắn container được hiểu đơn giản là một công cụ dùng để chắn cửa thùng container với mục đích tạo sự an toàn cho người dỡ hàng khi mở cửa thùng container. Sản phẩm giúp giảm thiệt hại nặng nề cho hàng hóa tại các đơn vị vận chuyển hàng hóa, kho trung chuyển có sử dụng thùng container.

Lưới chắn container cố định hàng trên thùng xe

Lưới chắn container cố định hàng trên thùng xe

Công dụng của lưới chắn hàng container

- Lưới chắn container có công dụng ràng hàng, buộc, chằng, cố định hàng hóa trên tàu bè trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.

- Hàng hóa được siết chặt nên khó bị văng khỏi thùng xe lúc di chuyển tốc độ cao.

- Giảm thiểu khả năng thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Giải pháp lưới chắn hàng hóa trên thùng container

Giải pháp lưới chắn hàng hóa trên thùng container

- Lưới chắn container đảm bảo hàng hóa trong thùng xe được cố định chắc chắn, an toàn, không bị hư hại, không bị đổ vỡ hàng trong quá trình di chuyển.

- Ngăn hàng trong container (xuất khẩu với chi phí thấp)  xe tải, xe ba gác, hàng dễ vỡ, chở hàng máy móc, hàng hóa phức tạp.

Xem thêm: >>Lưới chắn hàng container là gì ?<<

Vì sao nên sử dụng lưới chắn container ?

Tuyến đường xe container chở hàng thường xuyên đi bằng đường bộ ở ở các khu vực đồi núi, đèo dốc hay đường biển đều không tránh khỏi tình trạng hàng bị lung lắc. Điều này làm xê dịch vị trí sắp xếp hàng hóa ban đầu có thể dẫn đến tình trạng hàng bị đỗ ngã khi mở cửa. Lưới chắn container mà không được trang bị khi đóng cont thì trong trường hợp xấu thì hàng hóa sẽ bị rơi đổ tràn ra cửa gây nguy hiểm cho nhân công khi bốc dỡ hàng. Đây chính là giải pháp tốt nhất vừa có thể bảo quản hàng hóa, vừa tránh va đập và rơi đổ trong khi vận chuyển.

Hàng hóa được đảm bảo trên thùng với lưới chắn cont

Hàng hóa được đảm bảo trên thùng với lưới chắn cont

Tìm mua lưới chắn container ở đâu tốt nhất ?

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, khi bạn có bất kỳ băn khoăn trong việc lựa chọn giải pháp hay các quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn cần tư vấn giải đáp các thắc mắc thêm về lợi ích của sản phẩm lưới chắn container hãy liên hệ với công ty Minh Khôi và nhận bảng báo giá chi tiết. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm chằng buộc hàng hóa khác do công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh tại website sanphamtoiuu.com để phục vụ việc đóng hàng hóa vận chuyển an toàn.

 


Tin tức liên quan

Lưới chắn cửa container được dùng để làm gì?

Lưới chắn cửa container được dùng để làm gì?

Khi vận chuyển hàng hóa xuất khẩu hoặc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn bằng container chúng ta thường thấy trước cửa container đều có một lưới chắn hàng, gọi là lưới chắn cửa container. Vậy loại lưới chắn cửa container được dùng để làm gì? Tại sao cần phải sử dụng nó?
Giá lưới chắn cửa container hiện nay khoảng bao nhiêu

Giá lưới chắn cửa container hiện nay khoảng bao nhiêu

Để  đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong bối cảnh ngành giao nhận đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đều sử dụng lưới chắn cửa container khi vận chuyển hàng hóa trong quá trình vận chuyển cont xuất khẩu. Việc tìm hiểu giá lưới chắn cửa container để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất hoạt động xuất khẩu hiện nay.
Netting - lưới ràng hàng pallet giúp giảm diện tích kho hàng tại Liwayway Việt Nam

Netting - lưới ràng hàng pallet giúp giảm diện tích kho hàng tại Liwayway Việt Nam

Với mục tiêu tăng diện tích kho xưởng, nâng cao năng lực chứa hàng Liwayway đã thử nghiệm giải pháp sử dụng Netting - lưới ràng hàng pallet.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng