Lưới an toàn container uy tín

Sản phẩm đã và đang đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ hàng hóa chứa trong container (đặc biệt là những hàng nhỏ, khó vận chuyển khi chồng chất lên cao), tận dụng được tối đa thể tích container. Lưới an toàn container đang được các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực logistics, xuất khẩu hàng hóa tin dùng.

Tại sao cần sử dụng lưới an toàn container khi vận chuyển hàng hóa?

Những sản phẩm được đóng gói vào bao hay thùng carton khi vận chuyển sẽ chồng chất lên nhau .Trong quá trình vận chuyển hàng hóa không thể nào tranh khỏi sự rung lắc, gây ra ngã đổ hàng hóa trong container trường hợp xấu rơi đổ tràn ra cửa cont rất nguy hiểm cho công nhân khi bốc dỡ. Khi sử dụng lưới an toàn container không chỉ bảo vệ cho hàng hóa mà còn bảo vệ sự an toàn cho nhân công khi mở cửa container.  

Lưới an toàn containeer giúp ngăn chặn sự rơi đổ hàng hóa khi mở cửa cont

Nhu cầu sử dụng lưới an toàn container đang ngày càng phổ biến. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua hàng sản xuất sẵn trên thị trường , điều này dẫn đến việc lưới mua về không phù hợp với kích thước hàng hóa, không đảm bảo chất lượng, dẫn đến tình trạng bị đức, tốn kém chi phí mà không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, việc tìm được nhà sản xuất và cung cấp lưới an toàn container uy tín mà quý khách hàng đang quan tâm nhất hiện nay.

Lưới an toàn container 

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về mặt hàng lưới an toàn container này, và tìm hiểu cách sử dụng lưới làm sao để tạo sự an toàn cho hàng hóa cũng như nhân công để tiết kiệm chi phí cho công ty bạn. Ưu điểm của lưới an toàn container HORSE được làm từ chất liệu lưới đan bằng tay từ sợi dù tổng hợp có khả năng chịu lực tốt, kích thước thông dụng 2.4x2.6m sử dụng được cho cả cont 20 và 40 feet. Ngoài ra HORSE còn có thể sản xuất lưới với kích thước và mắt lưới theo nhu cầu của khách hàng.

Lưới an toàn container kích thước 2.4x2.6 mắt 15cm

Là một thương hiệu trực tiếp sản xuất ra  lưới an toàn container uy tín, MINH KHÔI tự hào là một trong những cơ sở luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng bởi các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất ra luôn được kiểm tra chất lượng theo những tiêu chuẩn với độ tin cậy cao, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá cả bên công ty chúng tôi còn rất cạnh tranh.

>>Xem những mẫu lưới chắn container phổ biến tại Công Ty Minh Khôi


Tin tức liên quan

Lưới chắn container tại TPHCM giá tốt
Lưới chắn container tại TPHCM giá tốt

1778 Lượt xem

Lưới chắn container là loại lưới được sử dụng để chắn cửa container khi mở cửa nhằm mục đích bảo vệ người thao tác cũng như độ bền cho hàng hóa trong tình huống hàng bị rơi đỗ.
Lưới chắn hàng container là gì ?
Lưới chắn hàng container là gì ?

3734 Lượt xem

Loại lưới sử dụng dùng để chắn cửa container với mục đích chắn hàng khỏi rơi đổ khi mở cửa container được gọi là lưới chắn container
Giá lưới chắn cửa container hiện nay khoảng bao nhiêu
Giá lưới chắn cửa container hiện nay khoảng bao nhiêu

1232 Lượt xem

Để  đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong bối cảnh ngành giao nhận đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đều sử dụng lưới chắn cửa container khi vận chuyển hàng hóa trong quá trình vận chuyển cont xuất khẩu. Việc tìm hiểu giá lưới chắn cửa container để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất hoạt động xuất khẩu hiện nay.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng