TIN TỨC

Sản Phẩm Tối Ưu cung cấp những thông tin hữu ích về cách sử dụng, cách store khi không sử dụng nữa, các phương pháp chằng hàng, ràng hàng an toàn và hiệu quả với sự hỗ trợ của dây chằng tăng đơ. Ngoài ra những vấn đề về mất an toàn cũng sẽ được Sản Phẩm Tối Ưu đề cập để tránh mắc phải , những ý tưởng độc đáo, những sản phẩm mới cũng sẽ được cung cấp đến quí khách hàng - những người có nhu cầu muốn một giải pháp an toàn cho hàng hóa.

 • MUA SỈ DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ

  06-06-2020 // 470 lượt xem

  Dây chằng tăng đơ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, là công cụ linh hoạt có thể sử dụng để cố định hàng hóa trên xe container, xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng,... và được dùng chủ yếu trong các ngành vận tải. Hiện nay các doanh nghiệp cũng muốn tìm các nhà cung cấp dây chằng tăng đơ với số lượng và giá sỉ.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng dây tăng đơ

  09-05-2020 // 507 lượt xem

  Dây tăng đơ được sử dụng để giữ cố định hàng hóa hoặc thiết bị trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn. Nhưng có rất nhiều khách hàng chưa sử dụng đúng cách của dây chằng tăng đơ làm cho dây không phát huy hết công dụng của mình. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng dây tăng đơ qua bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • Nên mua dây chằng khóa cam ở đâu?

  11-02-2020 // 763 lượt xem

  Khi vận chuyển hàng hóa có hình dáng phức tạp, dễ vỡ nếu không sử dụng dây để ràng, buộc chúng cho chắc chắn rất dễ dẫn tới tình trạng hàng bị đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển. Dây chằng khóa cam hay còn được gọi là dây thít vải hay dây rút vải là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chằng buộc cố định hàng hóa nhỏ.

  Chi tiết →

 • Dây buộc hàng khóa cam là gì?

  11-02-2020 // 938 lượt xem

  Dây buộc hàng khóa cam là sản phẩm nhỏ, gọn giúp chằng giữ hàng hóa được an toàn không bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Giá dây chằng khóa cam là bao nhiêu?

  10-02-2020 // 640 lượt xem

  Là một vật được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt thích hợp để vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe ba gác, xe máy, chằng hành lý trên Bagai mui xe du lịch, dây chằng khóa cam hiện đang là một sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.Vậy đâu là giá dây chằng khóa cam,làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  Chi tiết →

 • Đơn vị sản xuất dây chằng hàng khóa cam

  10-02-2020 // 765 lượt xem

  Dây chằng khóa cam là một sản phẩm nhỏ nhẹ, tiện dụng cho việc chằng buộc các hàng hóa đơn giản, gọn nhẹ vận chuyển trên các phương tiện xe máy, xe tải, xe ba gác,.. Không khó để tìm một đơn vị sản xuất dây chằng khóa cam, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sản xuất sản phẩm uy tín, chất lượng.

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ CÓ MÓC LÀ GÌ - BẠN CÓ BIẾT ?

  05-09-2019 // 802 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường nhiều người sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa hay chằng hàng các xe container, đặc biệt trên thị trường có hai loại dây tăng đơ khá phổ biến là dây chằng hàng tăng đơ có móc và dây chằng hàng tăng đơ không có móc, nhưng đa số họ hay dùng dây tăng đơ có móc hơn vì nó có rất nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ CONTAINER LASHING

  12-02-2019 // 2,507 lượt xem

  Dây chằng tăng đơ container lashing giúp bảo vệ hàng hóa trong container không rơi đổ trong quá trình vận chuyển xuất khẩu, dây chằng hàng này là sản phẩm thiết yếu , công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng công nghiệp.

  Chi tiết →

 • Ở đâu sản xuất dây cảo hàng giá rẻ

  10-11-2018 // 839 lượt xem

  Công ty Minh Khôi tự hào là nơi chuyên sản xuất và cung cấp dây cảo hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng. Nếu bạn hay doanh nghiệp bạn cần tìm nơi sản xuất dây cảo hàng giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

  Chi tiết →

 • Nơi bán dây cảo hàng giá rẻ

  10-11-2018 // 724 lượt xem

  Nếu bạn muốn mua dây cảo hàng giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì bạn đến đúng nơi rồi đó! Các dây cảo hàng tại Horse - Secure Cargo - Công ty TNHH MINH KHÔI luôn là một trong những sản phẩm bán chạy và được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá cả hợp lý.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa nặng

  18-10-2018 // 1,107 lượt xem

  Khi nhắc đến vận chuyển hàng hóa nặng thì Dây chằng hàng có tăng đơ được coi là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi lẽ thao tác sử dụng dễ dàng kết hợp với nguyên liệu được sản xuất 100% polyester đảm bảo độ an toàn cao và tính chịu lực tốt.

  Chi tiết →

 • Cách chằng buộc một chiếc xe máy trên xe bán tải

  21-07-2018 // 5,663 lượt xem

  Việc chằng buộc một chiếc xe máy không chính xác có thể dẫn đễn việc nó rơi ra khỏi xe tải hoặc xe kéo của bạn trên đường trong khi bạn đang lái xe. Để giữ an toàn cho xe máy của bạn trong quá trình vận chuyển, hãy sử dụng qui tắc an toàn hiều quả với dây chằng hàng tăng đơ ràng chặt xe máy vào thùng xe bán tải hay xe kéo để nó không rơi ra ngoài. Việc chằng buộc theo đúng qui trình an toàn diễn ra theo các bước dưới đây.

  Chi tiết →

 • Sử dụng dây cáp vải tăng đơ như thế nào?

  17-07-2018 // 2,529 lượt xem

  Dây cáp vải tăng đơ được sử dụng để bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi được sử dụng đúng cách, cáp vải tăng đơ có thể hỗ trợ nhiều trọng lượng và kích cỡ hàng hóa khác nhau. Để sử dụng đúng dây cáp vải tăng đơ của bạn, hãy luồn dây đeo qua trục gá và sau đó tăng đơ lại để siết chặt nó, để nhả dây ra, nhấn vào lẫy nhả và mở tăng đơ.

  Chi tiết →

 • Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu trong cuộc sống.

  18-06-2018 // 1,345 lượt xem

  Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên xe container, xe tải, xe bán tải, xe máy hay xe đạp. Tại sao lại gọi cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Chi tiết →