Netting - lưới ràng hàng pallet giúp giảm diện tích kho hàng tại Liwayway Việt Nam

Với mục tiêu tăng diện tích kho xưởng, nâng cao năng lực chứa hàng Liwayway đã thử nghiệm giải pháp sử dụng Netting - lưới ràng hàng pallet.

Ngày đăng: 14-02-2019

1,247 lượt xem

Saigon Liwayway là một trong những công ty chủ chốt trong ngành bánh kẹo ở châu Á. Họ sản xuất và phân phối thương hiệu đồ ăn nhẹ hàng đầu, Oishi, tại Việt Nam và các khu vực khác của Đông Nam Á. Kể từ khi khánh thành nhà máy sản xuất Việt Nam năm 1997, họ đã cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm đồ ăn nhẹ chất lượng với giá cả hấp dẫn.

Sử dụng netting - lưới ràng pallet tại Liwaway Việt Nam

Sử dụng netting - lưới ràng pallet tại Liwaway Việt Nam

Hiện trạng : Liwayway thiếu diện tích kho chứa hàng. 

Cơ sở phân phối Liwayway, đặt tại quận Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam, với tổng diện tích 1.260 feet vuông. Công ty tiếp tục phát triển với việc giới thiệu các sản phẩm mới với hương vị khác nhau và các hình thức ăn nhẹ hấp dẫn. Sự tăng trưởng liên tục chắc chắn dẫn đến nhu cầu về lượng diện tích nhà kho đủ lớn để chứa hàng, nếu không cải thiện lắp đặt thêm hệ thống khung kệ chứa hàng trên diện tích hiện tại thì sẽ phải xây dựng thêm nhà xưởng, mà điều này rất tốn kém về chi phí và thời gian.

Hiện trạng kho chưa sử dụng netting-lưới ràng pallet tại Liwayway

Hiện trạng kho chưa sử dụng netting-lưới ràng pallet tại Liwayway

Tuy nhiên, trước khi đặt vấn đề lắp đạt khung kệ hàng, Liwayway phải đối mặt với vấn đề làm sao để có thể chất từng gói hàng lên pallet một cách an toàn nhất, thao tác dễ dàng, tối ưu chi phí nhất ???

Mục tiêu dự án: Chống đổ hàng trên pallet, lắp đặt kệ hệ thống kệ hàng.

Netting-lưới ràng pallet đảm bảo hàng an toàn trên hệ thống kệ chứa

Netting-lưới ràng pallet đảm bảo hàng an toàn trên hệ thống kệ chứa

  • Để tăng dung lượng lưu trữ
  • Để tối ưu hóa hoạt động kho bằng cách sử dụng một giải pháp nhập xuất sáng tạo
  • Để tối ưu hóa lưu lượng hàng hóa
  • Phạm vi cung cấp và dịch vụ

Giải pháp chống đổ hàng: Sử dụng netting-lưới ràng pallet từ đội ngũ Sản phẩm tối ưu HORSE - SECURE CARGO

Là một chuyên gia về các giải pháp đảm bảo an toàn hàng hóa trên pallet, Horse - Secure Cargo phân tích: hàng hóa của Liwayway chủ yếu là các túi snack rất nhẹ, nhưng lại chiếm không gian lớn, các túi dễ rơi đổ do trơn trượt. Horse - Secure Cargo đưa ra giải pháp sử dụng Netting - lưới ràng pallet, giúp hàng hóa chất lên pallet được đảm bảo an toàn không rơi đổ trong quá trinh vận hành xuất nhập trên các kệ hàng.

Sử dụng netting-lưới ràng pallet chống đổ hàng hóa trên pallet

Sử dụng netting-lưới ràng pallet chống đổ hàng hóa trên pallet

Netting - lưới ràng pallet được đan thủ công từ các sợi dây PP đường kính 4mm, có các dây gân lớn bao ngoài kích thước 8mm, 4 góc là các dây chằng khóa cam khóa nhanh, kết hợp với 4 móc S hỗ trợ cho việc cố định lưới khi trùm lên pallet hàng rất nhanh chóng. Khi xiết cứng 4 dây khóa cam ở 4 góc, cả tấm lưới xiết chặt hàng hóa xuống pallet ở dưới, giúp cho hàng không rơi đổ trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng netting-lưới ràng pallet chống đổ hàng hóa trên pallet

Sử dụng netting-lưới ràng pallet chống đổ hàng hóa trên pallet

Sản phẩm sau khi sử dụng được tái sử dụng nhiều lần, tuổi thọ từ khoảng 1-1.5 năm rất được Ban lãnh đạo Liwayway đánh giá cao và triển khai thử nghiệm bước đầu tại nhà máy nhằm đánh giá tối ưu trước khi đưa vào triển khai hàng ngang.

"Khả năng chống đổ hàng tuyệt vời của sản phẩm netting-lưới ràng pallet đã giảm đáng kể chi phí vận hành và nâng cao diện tích sử dụng kho. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với thương hiệu HORSE-SECURE CARGO . Netting - lưới ràng pallet không chỉ giúp đạt được các mục tiêu của chúng tôi và vượt qua những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt, đây còn là một giải pháp rất hiệu quả về chi phí ". - Mr. Vincent Ng từ Saigon Liwayway Food Industry Co. Ltd.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha