Lưới chắn hàng container là gì ?

Loại lưới sử dụng dùng để chắn cửa container với mục đích chắn hàng khỏi rơi đổ khi mở cửa container được gọi là lưới chắn container

Tại sao lại sử dụng lưới chắn container ?

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa chở bằng container chở nên rất phổ biến, hàng hóa to nhỏ được đóng hết vào những thùng container để vận chuyển từ vùng này sang vùng khác, hoặc xuất khẩu từ nước này sang nước khác. Đối với những loại hàng hóa nhỏ, trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi việc rơi đổ trong thùng, nếu khi mở cửa cont ra lấy hàng, hàng rơi tràn ra ngoài, sẽ rất nguy hiểm cho người công nhân. 

Lưới chắn hàng container đảm bảo an toàn cho người thao tác khi lấy hàng.

Lưới chắn hàng container đảm bảo an toàn cho người thao tác khi lấy hàng.

Chính vì thế, lưới chắn hàng container được sinh ra giải quyết vấn đề chắn hàng trước cửa cont để đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa được nguyên vẹn. Ngoài ra, lưới chắn container còn có tác dụng tách riêng từng lớp hàng, chủng loại hàng khác nhau khi đóng cont ghép, giúp phân loại hàng hóa và lấy ra dễ dàng hơn.

Cấu tạo và kích thước lưới chắn hàng container.

Sản phẩm lưới này được đan thủ công từ các sợi dù bông, hay dù tổng hợp màu trắng, chịu lực tốt và khá nhẹ giúp dễ dàng thao tác khi chắn cửa container. Kích thước phổ biến của loại lưới này là 2.2x2.5 hoặc 2.4x2.6m , mắt lưới thường là 15x15 cm, đường kính sợi thường là 4-6mm tùy theo yêu cầu khách hàng.

Kích thước lưới chắn hàng contaniner, lưới chắn cửa container

Phân loại lưới chắn hàng container.

Các sản phẩm lưới chắn container hiện nay trên thị trường gồm có 2 loại chủ yếu: đó là lưới đan từ sợi dù tổng hợp, và lưới may từ dây đai polyester. Loại lưới sợi dù tổng hợp có giá thành rẻ hơn, chịu lực nhỏ, phù hợp với những thùng hàng có trọng tải nhỏ trong cotainer.

Lưới chắn hàng container may từ dây đai polyester

Lưới chắn hàng container may từ dây đai polyester

Loại lưới may từ dây đai polyester có giá thành cao hơn, chịu lực lớn hơn phù hợp với những thùng hàng, pallet hàng có tải trọng và kích thước lớn.

Mua lưới chắn hàng container giá rẻ, chất lượng ở đâu?

HORSE - SECURE CARGO là thương hiệu uy tín và là chuyên gia trong lĩnh vực các giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chính vì thế các sản phẩm được sản xuất và kinh doanh của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng theo những tiêu chuẩn có độ tin cậy cao. Do đó, rất nhiều quý khách hàng đã lựa chọn, đặt hàng các kích thước lưới chắn container theo yêu cầu tại công ty của chúng tôi. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào đưa đến cho khách hàng những sản phẩm lưới chắn hàng container giá rẻ chất lượng tốt, độ bền cao.


Tin tức liên quan

Đặc điểm và ứng dụng của lưới chắn cửa container
Đặc điểm và ứng dụng của lưới chắn cửa container

1012 Lượt xem

Lưới chắn cửa container được biết đến là một sản phẩm dùng để chắn cửa cont với mục đích giúp đảm bảo an toàn cho con người cũng như bảo quản hàng hóa tránh đổ vỡ khi mở cửa container.
Hiệu quả sử dụng lưới chắn container chặn hàng
Hiệu quả sử dụng lưới chắn container chặn hàng

1677 Lượt xem

Lưới chắn container giúp hàng hóa bằng đường bộ hay đường biển trong thùng container không bị tình trạng xê dịch vị trí sắp xếp hàng hóa. Một chiếc lưới chắn cửa container sẽ giúp tuyến đường giao chở hàng hóa không bị đổ khi mở cửa thùng.
Đơn vị sản xuất lưới chắn container
Đơn vị sản xuất lưới chắn container

1187 Lượt xem

Để có thể tìm cho mình một sản phẩm ưng ý, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng việc tìm đến các cơ sở trực tiếp sản xuất lưới chắn container giá rẻ theo yêu cầu là một lựa chọn được quý khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng