Mua lưới bảo vệ container ở đâu HCM là uy tín?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp lưới bảo vệ container ở Tp.HCM chất lượng, uy tín. Vậy thì CÔNG TY TNHH SXTM & KT MINH KHÔI cam đoan sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn có biết rằng, tại Tp.HCM có rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe container, xe tải và luôn mong muốn hàng hóa mình được bảo vệ một cách an toàn nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, CÔNG TY MINH KHÔI đã cho ra đời một sản phẩm lưới bảo vệ container là một giải pháp giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa an toàn, tối ưu chi phí nhất.

Khi mở cửa cont tình trạng hàng hóa bị đổ là trường hợp hay gặp nhất của các nhân công.

Lưới bảo vệ container không chỉ bảo vệ hàng hóa mà còn bảo vệ sự an toàn cho nhân công.Trong quá trình vận chuyển không thể nào tránh khỏi sự rung lắc, có nguy cơ ngã đổ tràn ra cửa xe gây nguy hiểm cho nhân công khi mở cửa lấy hàng, sản phẩm giúp tránh gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp, đơn vị chủ hàng hay đơn vị vận chuyển.

Các loại lưới bảo vệ container 

Hiện nay, trên thị trường có hai loại lưới chắc cont phố biến là lưới đan từ sợi dù tổng hợp và lưới may từ dây đai polyester. Tùy thuộc vào từng tải trọng của thùng hàng mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại lưới phù hợp.

+ Lưới sợi dù có giá thành rẻ, chịu lực nhỏ, phù hợp với những thùng hàng có tải trọng thấp.

+ Lưới đan từ dây đai polyester tuy có giá thành cao hơn nhưng chịu lực cao, phù hợp với những thùng hàng có tải trọng và kích thước lớn.

Mua lưới bảo vệ container ở đây Tp.HCM là uy tín?

Với thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp lưới bảo vệ container. Nhưng để có thể lựa chọn được một loại lưới phù hợp tại Tp.HCM chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Việc tìm đến nơi bán lưới bảo vệ container uy tín không chỉ giúp các doanh nghiệp hay nhà vận chuyển giảm thiểu tối đa rủi ro mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Mẫu lưới bảo vệ container

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về mặt hàng lưới bảo vệ container, MINH KHÔI luôn là địa chỉ được nhắc đến khi quý khách hàng tìm mua các loại lưới bảo vệ container tại Tp.HCM. Các sản phẩm bên công ty chúng tôi không chỉ được kiểm tra chất lượng mà còn đem đến cho khách hàng những tiện lợi khi mua hàng:Sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã, đến số lượng của các sản phẩm với giá thành ưu đãi.

Kích thước lưới được sử dụng phổ biến hiện nay

MINH KHÔI sẽ là một người bạn đáng tin cậy, uy tín khi mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng các loại lưới bảo vệ container tại Tp.HCM

 

 


Tin tức liên quan

Nơi sản xuất lưới chắn container chống rơi hàng
Nơi sản xuất lưới chắn container chống rơi hàng

2007 Lượt xem

Lưới chắn container giúp bạn giải quyết các thiệt hại gây ra cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển cho đến khi bốc dỡ hàng xuống từ thùng container. Vấn đề rơi hàng hóa vấn là mối quan tâm của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến nhiều nơi khác nhau.
Lưới chắn container tại TPHCM giá tốt
Lưới chắn container tại TPHCM giá tốt

1778 Lượt xem

Lưới chắn container là loại lưới được sử dụng để chắn cửa container khi mở cửa nhằm mục đích bảo vệ người thao tác cũng như độ bền cho hàng hóa trong tình huống hàng bị rơi đỗ.
Đơn vị sản xuất lưới chắn container
Đơn vị sản xuất lưới chắn container

1153 Lượt xem

Để có thể tìm cho mình một sản phẩm ưng ý, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng việc tìm đến các cơ sở trực tiếp sản xuất lưới chắn container giá rẻ theo yêu cầu là một lựa chọn được quý khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng