Test lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương

Lưới quấn pallet tái sử dụng là giải pháp cho doanh nghiệp gặp vấn đề chi phí do sử dụng màng PE tại khu phức hợp ITL - ICD Tân Cảng Sóng Thần - Bình Dương.

Ý nghĩa của lưới quấn pallet tái sử dụng

Lưới quấn pallet tái sử dụng là một sản phẩm đồng hành cùng với doanh nghiệp sản xuất và các quy mô công ty khác có sử dụng pallet nhằm đảm bảo hàng hóa không bị đổ trong suốt quá trình vận chuyển lưu kho thì sẽ được an toàn cho hàng hóa hơn.

Test Lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương

Test Lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương

Đây chính là cách tốt thay cho màng quấn PE truyền thống mà ta thường dùng để quấn chặt xung quanh thùng hàng hóa trên pallet để tránh tình trạng rơi đổ và không bám bụi trong quá trình vận chuyển lẫn lưu kho. Nếu bạn đang cần một giải pháp bảo quản hàng hóa và có thời hạn sử dụng được lâu và bền bỉ thì nên dùng lưới quấn này.

Lý do nên lựa chọn lưới quấn pallet tái sử dụng tại khu ITL – ICD Bình Dương

Cách bảo quản hàng hóa với chi phí ban đầu thấp của màng bọc PE, trong khi chi phí bỏ ra một lần cho lưới quấn thì khi chia đều ra thì vẫn nhỏ hơn rất nhiều. Bởi vì chi phí của loại màng quấn PE sẽ tăng lên từng ngày tùy theo nhu cầu số lượng pallet  mà bạn cần quấn, chỉ sử dụng được một lần rồi vứt đi sau khi kiện hàng được bốc dỡ và phải mua mới liên tục, như vậy sẽ tốn kém khoảng chi phí nhân công, chi phí thời gian quấn màng PE, khác biệt lớn nhất vẫn là chi phí những sản phẩm màng đã sử dụng xong một lần với lưới quấn pallet tái sử dụng.

Nên chọn lưới quấn pallet tái sử dụng để bảo vệ hàng hóa của bạn

Nên chọn lưới quấn pallet tái sử dụng để bảo vệ hàng hóa của bạn

Lưới quấn pallet là sự lựa chọn tốt nhất vừa có thể tái sử dụng từ 800 – 1000 lần bằng thiết kế dây xiết hàng xỏ vào cặp khoen D và dán vào băng gai velcro, tuổi thọ sử dụng lâu dài kéo dài từ 3 đến 4 năm sử dụng. Không những thế mà sản phẩm này còn có tầm quan trọng không nhỏ đó chính là giúp giảm lượng rác thải gây hại cho môi trường, có thể chịu tải trọng gấp 10 lần so với màng quấn PE sử dụng. Tổ hợp của các yếu tố trên đã cho thấy sự bền bỉ, rắn chắc sẽ đồng hành cùng kiện hàng hóa trên mọi nẻo đường của Lưới quấn pallet tái sử dụng khu phức hợp ITL - ICD Tân Cảng Sóng Thần thuộc Bình Dương.

Lưới quấn pallet tái sử dụng thân thiện với môi trường

Cấu tạo lưới quấn pallet được làm từ vật liệu Polyester và PVC tuổi thọ sử dụng cao. Giúp khắc phục tình trạng sử dụng ít lần của màng quấn PE thông thường. Tuy khối lượng sử dụng màng bọc PE cho một pallet tuy không lớn nhưng khi nói đến chở hàng của xe container thì phải chứa nhiều pallet đồng nghĩa phải quấn khối lượng lớn màng PE. Lưới quấn pallet chứng tỏ qua việc có thể tái sử dụng và có tuổi thọ cao từ 3 - 5 năm, trong khi màng quấn PE chỉ sử dụng được một lần rồi vứt bỏ như vậy gây tác hại xấu đến môi trường. Lưới quấn pallet tái sử dụng là một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Test lưới quấn pallet trên xe nâng hàng

Test lưới quấn pallet trên xe nâng dầu 3 tấn

Xem thêm: >>LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE<<

Nay chúng tôi có phương án tối ưu thay cho vật liệu chỉ sử dụng được một lần thì số lần sử dụng sản phẩm lên đến nghìn lần đã có giải pháp tuyệt vời là lưới quấn pallet. Đây là giải pháp chính là giải pháp tuyệt vời cho nhiều hàng hóa tại phân khu kho pallet tại khu phức hợp ITL – ICD Bình Dương, thay thế màng PE đã giúp kho của công ty giảm rất nhiều chi phí khi sử dụng màng PE quấn hàng trên pallet. Nếu quý công ty đang gặp phải các vấn đề và muốn cắt giảm chi phí thì hãy đặt hàng ngay lưới quấn pallet tái sử dụng với chúng tôi - Horse - Secure Cargo, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảo đảm an toàn cho hàng hóa chuyên nghiệp.


Tin tức liên quan

Lưới quấn pallet Horse gây ấn tượng mạnh với chính sách hỗ trợ 30 ngày dùng thử
Lưới quấn pallet Horse gây ấn tượng mạnh với chính sách hỗ trợ 30 ngày dùng thử

1671 Lượt xem

Được biết đến như một sản phẩm mang đến xu hướng xanh cho ngành logistics với vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí, gần đây doanh nghiệp này còn gây ấn tượng cho nhiều đối tác với chính sách hỗ trợ dùng thử lên đến 30 ngày với tất cả mẫu lưới quán pallet mới nhất.
LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE
LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE

1300 Lượt xem

Lưới quấn pallet là phương án tối ưu nhằm thay thế màng PE hiệu quả và an toàn nhất, giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn khi sử dụng màng PE.
Tại sao nên dùng lưới quấn pallet tái sử dụng
Tại sao nên dùng lưới quấn pallet tái sử dụng

1635 Lượt xem

Lưới quấn pallet tái sử dụng Minh Khôi là giải pháp thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí có thun buộc được thiết kế sẵn tiện lợi thu hồi khi không sử dụng. Giữ hàng hóa chắc chắn để thay thế cho màng quấn PE truyền thống.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng