Giải pháp tối ưu thay thế màng quấn PE

Cắt giảm lượng rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất, giảm thời gian thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và quan trọng là có thể tái sử dụng, có thể thay thế cho màng co PE hiện tại. Đó chính là lý do HORSE - SECURE CARGO cho ra đời sản phẩm Tấm quấn Pallet tái sử dụng.

Hiện nay một trong những phương pháp phổ biến nhất để vận chuyển hoặc bảo quản sản phẩm là xếp lên pallet sau đó sử dụng màng co PE quấn chặt xung quanh để tránh bị ngã đổ và tránh bụi bẩn trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Đây là cách vận chuyển bảo quản sản phẩm chi phí thấp, tuy nhiên chi phí sẽ tăng lên qua nhiều năm vì loại màng co này chỉ sử dụng được một lần và phải mua mới liên tục. Hơn nữa, sau khi tháo dỡ hàng hóa, lượng rác thải từ màng co PE này rất lớn trong khi việc tái chế loại nhựa này rất hạn chế.

Rác thải từ màng PE

LƯỢNG RÁC THẢI RÂT LỚN TỪ VIỆC SỬ DỤNG MÀNG CO PE

Thêm vào đó, nếu thao tác quấn màng co PE được thực hiện bằng tay thì sẽ không đảm bảo được tải trọng ổn định cho hàng hóa trên tất cả các pallet khác nhau đồng thời mất nhiều chi phí nhân công.

Thao tác quấn màng PE

THAO TÁC MẤT NHIỀU THỜI GIAN

Từ thực tế đó, HORSE - SECURE CARGO đã cho ra đời sản phẩm Màng quấn Pallet tái sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp thay thế màng co PE hiện tại từ đó giải quyết một phần nào các vấn đề về chi phí sản xuất, nhân công, môi trường,...

Màng quấn pallet tái sử dụng

MÀNG QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG VINASTRAPS

Màng quấn tái sử dụng HORSE - SECURE CARGO được sản xuất từ chất liệu là 60% Polyester và 40% PVC nhẹ, cực bền, dây đai chắc chắn, khóa mạ thép không gỉ. Khi sử dụng đúng cách, màng quấn HORSE - SECURE CARGO tạo ra lực căng đủ lớn giúp bảo vệ và ổn định tải trọng pallet, giảm khả năng thiệt hại cho hàng hóa.

Màng quấn làm từ nhựa PE và PVC, móc khóa bằng thép không gỉ

MÀNG QUẤN ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA PE VÀ PVC, MÓC KHÓA BẰNG THÉP KHÔNG GỈ

Lợi ích từ Màng quấn tái sử dụng HORSE - SECURE CARGO

- Giảm chi phí màng co PE, giảm thiểu tối đa rác thải nhựa, từ đó giảm chi phí xử lý rác thải.

- Thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm.

- Đơn giản, dễ sử dụng, thao tác quấn và tháo nhanh.

- Có thể tái sử dụng, sửa chữa, tái chế và có thể giặt sạch được.

- Không bị dính vào nhau khi quấn.

- Đảm bảo tải ổn định và đồng đều cho tất cả các pallet (Nếu sử dụng màng co thông thường thì lực siết chặt hay lỏng tùy thuộc vào người thao tác)

- Thích hợp với các dụng cụ và thiết bị công nghiệp, bưu chính, giấy in, nước giải khát, thực phẩm, dược phẩm,…

- Nâng cao an toàn lao động, tiết kiệm thời gian thao tác.

- Bảo vệ hàng hóa tốt hơn, ổn định hơn.

- Chịu được thời tiết khắc nghiệt, tránh hư hại cho hàng hóa như thực phẩm, dược phẩm,…

Tấm lưới quấn pallet

Tấm lưới quấn pallet tái sử dụng có nhiều kích thước phù hợp với chiều cao hàng hóa của quí công ty.


Tin tức liên quan

Cách sử dụng dây chằng Velcro thay thế màng PE quấn pallet
Cách sử dụng dây chằng Velcro thay thế màng PE quấn pallet

2650 Lượt xem

Được cấu tạo bởi Velcro hay còn gọi là băng gai dính, dây chằng hàng loại này thao tác khóa chặt rất nhanh, chịu lực tốt thay thế hiệu quả màng PE quấn pallet.
TEST giải pháp thay thế màng PE quấn pallet tại LAVIE
TEST giải pháp thay thế màng PE quấn pallet tại LAVIE

2592 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng màng PE quấn các pallet hàng tại Công ty nước khoáng Lavie là rất lớn, với mong muốn cắt giảm chi phí sử dụng màng này Horse - Secure Cargo đã có mặt tại nhà máy và test các giải pháp thay thế màng PE quấn pallet.
Hướng dẫn chi tiết cách dùng dây thun bản chằng hàng trên pallet
Hướng dẫn chi tiết cách dùng dây thun bản chằng hàng trên pallet

1493 Lượt xem

Dây thun bản chằng hàng trên pallet giúp cố định được các loại hàng hóa trên pallet thay cho màng Pe truyền thống, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dây thun bản của thương hiệu Horse loại có khoen móc để cố định hàng hóa trên pallet một cách nhanh và chuẩn nhất, các bạn có thể áp dụng được cho tất cả các loại dây thun bản chằng hàng đang được bán tại Horse.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng