Vì sao nhu cầu sử dụng ”Lưới quấn pallet Horse” của nhiều doanh nghiệp tăng mạnh

Trong hơn 2 năm vừa qua các doanh nghiệp đã dần chuyển sang giải pháp dùng lưới quấn pallet Horse thay cho các phương thức quấn hàng bằng màng Pe truyền thống với ưu điểm giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn chi phí, cùng với việc doanh nghiệp gia tăng sản xuất vào thời điểm cuối năm, không khó lý giải việc doanh số lưới quấn pallet horse tăng mạnh.

Chỉ mất 2 năm lưới quấn pallet Horse đã dần thuyết phục được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng

1. Thương hiệu Horse Secure Cargo

Trước khi ra mắt sản phẩm lưới quấn pallet Horse thì CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI là công ty sở hữu thương hiệu Horse Secure Cargo, được biết như ông vua của ngành sản xuất dây chằng hàng và các sản phẩm phục vụ cho việc bảo vệ an toàn cho hàng hóa, với sự lớn mạnh đến từ thương hiệu nên việc cho ra mắt sản phẩm mới như lưới quấn pallet Horse được nhiều doanh nghiệp lớn đón nhận

các sản phẩm lưới quấn pallet horse

Các sản phẩm lưới quấn pallet của thương hiệu Horse

Vào thời điểm đó Công Ty Thực Phẩm Nam Dương là một trong các doanh nghiệp lớn đầu tiên nhìn ra được tiềm năng mà sản phẩm lưới quấn pallet Horse sẽ mang lại đối với một doanh nghiệp đang phát triển.

công ty thực phẩm nam dương đối tác lớn đang sử dụng lưới quấn pallet horse

Công ty thực phẩm Nam Dương đối tác lớn đang sử dụng lưới quấn pallet Horse

Đội ngũ kĩ thuật của Horse Secure Cargo đã có một buổi tham quan và làm việc trực tiếp tại Công Ty Thực Phẩm Nam Dương đồng thời hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm mới này.

Nếu bạn quan tâm về toàn bộ quy trình mà đội ngũ kỹ thuật tại Công Ty Minh Khôi đi thực tế và test lưới tại một doanh nghiệp thì có thể tham khảo bài viết:

>>>Test lưới quấn pallet thay thế màng PE tại Công Ty Thực Phẩm Nam Dương

2. Lưới quấn pallet Horse sản phẩm mang xu hướng cần thiết 

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2018, lưới quấn pallet Horse được đánh giá là sản phẩm tiên phong bắt kip xu hướng chuyển đổi cơ cấu xanh của nhiều doanh nghiệp lớn đặc còn là sản phẩm tiên phong trong ngành logistics

lưới quấn pallet horse và phương châm kinh doanh

Lưới quấn pallet horse và phương châm kinh doanh 

Nếu đang thắc mắc về giá trị mà lưới quấn pallet Horse mang lại trong việc giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi cơ cấu xanh bắt kịp được xu hướng mà các ngành công nghiệp trên thế giới hướng đến bạn nên tham khảo qua bài viết này:

>>>Lưới quấn pallet tái sử dụng và giá trị mang lại đối với doanh nghiệp

Theo quan điểm của một số doanh nghiệp đã tin dùng thương hiệu Horse Secure Cargo, lưới quấn quấn pallet thuyết phục được các doanh nghiệp chuyển sang dùng thay thế màng Pe truyền thống là bởi vì ra mắt đúng thời điểm và đúng tâm lý của các doanh nghiệp Việt hiện nay đó là giúp "cắt giảm hoàn toàn chi phí về nguyên liệu, máy móc, nhân công".

Vì sao doanh số lưới quấn pallet Horse trong 2 năm qua không ngừng tăng mạnh.

Có thể nói trong những năm vừa qua ngoài các sản phẩm đã làm nên thương hiệu cho Horse Secure Cargo như dây chằng hàng, lưới container thì đặc biệt Lưới quấn pallet Horse được nhận định là sản phẩm mới nhưng có doanh số bán hàng tăng trưởng đều đặc biệt sau thời điểm dịch Covid-19 lượng tiêu thụ sản phẩm lưới quấn pallet tại các doanh nghiệp còn có sự tăng mạnh hơn trước thời điểm xảy ra dịch covid-19.

cắt giảm nhân sự của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam thời điểm covid-19

Cắt giảm hoặc chết là câu nói của nhiều doanh nghiệp ở thời diểm covid-19

Nguyên nhân đến từ việc đây là sản phẩm chiến lược mà CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI hướng đến các tiêu chí mà các doanh nghiệp Việt mong muốn là sự cắt giảm chi phi nhưng mang lại được giải pháp tối ưu giúp giải quyết hoặc thay thế hoàn toàn được các phương án cũ.

sử dụng lưới quấn pallet horse giúp doanh nghiệp phát triển hơn

Sử dụng lưới quấn pallet horse giúp cắt giảm chi phí tối đa thay cho các giải pháp thông thường

Để hiểu rõ hơn các lợi ích mà lưới quấn pallet Horse mang lại bạn tham khảo tại link bên dưới, bài viết chi tiết bên dưới sẽ giúp các doanh nghiệp quyết định chuyển sang sử dụng thay cho các phương án truyền thống tốn kém.

>>>Lợi ích khi dùng lưới quấn pallet Horse thay thế màng PE thông dụng

Nguyên nhân chính cho vấn đề Vì sao nhu cầu sử dụng ”Lưới quấn pallet Horse” của nhiều doanh nghiệp tăng mạnh thì theo như Anh Tấn Lộc ( Trưởng kho của Bách Hóa Xanh ) là một trong các khách hàng và đối tác lớn tin dùng sản phẩm của thương hiệu Horse Secure Cargo:

"Ngoài ưu điểm và sản phẩm tuyệt vời này mang lại thì chúng tôi ấn tượng với cách làm việc của một đơn vị mặc dù là starup nhưng rất chuyên nghiệp từ cách thức làm việc đến những chính sách mà họ đưa ra cho phía đối tác"

mẫu lưới quấn pallet Horse mới nhất đang dùng thử tại kho hàng của bách hóa xanh

Mẫu lưới quấn pallet Horse mới nhất đang dùng thử tại kho hàng của bách hóa xanh

Hiện tại theo như Ông Đỗ Văn Khanh ( giám đốc kinh doanh của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI ) đối với dòng sản phẩm chiến lược này ngoài việc chúng tôi luôn truyèn thông mạnh mẽ đến quý khách hàng và doanh nghiệp về giá trị xanh và sự tối ưu trong việc chuyển đổi

anh Đỗ Văn Khanh giám đốc kinh doanh Horse Secure Cargo

Ông  Đỗ Văn Khanh giám đốc kinh doanh Horse Secure Cargo 

Song song với việc truyền thông chúng tôi còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm lưới quấn pallet Horse để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như sự yên tâm về công ty của chúng tôi

Các chính sách hỗ trợ và ưu đãI trực tiếp đang được áp dụng cho sản phẩm "Lưới quấn pallet Horse"

  • Đăng ký dùng thử lưới quấn pallet Horse ( Miễn Phí )

( Khách hàng muốn dùng thử sản phẩm có thể trực tiếp đăng ký tại link: https://www.luoiquanpallet.com/ )

  • Chính sách giao nhận hàng trên toàn quốc.

 

  • Chế đệ bảo hành sản phẩm lâu dài 

 

  • Nhận đặt làm theo kích thước và yêu cầu của các doanh nghiệp khác nhau

công nhân giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất lưới quấn pallet horse

Tại công ty Minh Khôi các công nhân giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất lưới quấn pallet Horse

Với đầy đủ trang thiết bị máy móc và thợ may giàu kinh nghiệm sản xuất lưới quấn pallet horse

Với đầy đủ trang thiết bị máy móc và thợ may giàu kinh nghiệm chuẩn hóa quy trình sản xuất lưới quấn pallet Horse

Hiện Horse Secure Cargo là đơn vị duy nhất nhận đặt làm theo kích thước mà các doanh nghiệp yêu cầu, Bạn cũng có thể tham khảo List sản phẩm lưới quấn pallet Horse phổ biến TẠI ĐÂY

Đối với khách hàng đang dùng thử lưới quấn pallet Horse chúng tôi hỗ cập nhật kinh nghiệm và tin tức mới nhất về sản phẩm, các khách hàng có thể tham khảo những kinh nghiệm và tin tức mới nhất về sản phẩm lưới quấn pallet Horse tại link:

https://sanphamtoiuu.com/thay-the-mang-co-pe/

Tại link trên chúng tôi cập nhật những tin tức và trải nghiệm hoặc kinh nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng lưới quấn pallet Horse..

Sau bài viết này có lẽ nhiều quý khách hàng lẫn doanh nghiệp có thể giải đáp được nguyên nhân vì sao một sản phẩm mới ra mắt, vẫn còn xa lạ với thị trường chung nhưng dần dần thu hút được nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp đến thế.


Tin tức liên quan

Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

2253 Lượt xem

Đối với mỗi kho hàng , trung tâm vận chuyển logistics thì hình ảnh những pallet hàng được quấn màng PE là hình ảnh khá quen thuộc với nhiều người. Sau khi hàng được lấy đi khỏi pallet, màng PE lại trở thành chất thải gây ô nhiễm đối với môi trường của chúng ta. Kho hàng thân thiện môi trường không sử dụng màng PE như một bước tiến mới, một xu hướng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là một tín hiệu rất đáng mừng.
Test lưới quấn pallet thay thế màng PE tại Công Ty Thực Phẩm Nam Dương
Test lưới quấn pallet thay thế màng PE tại Công Ty Thực Phẩm Nam Dương

3174 Lượt xem

Lưới quấn pallet tái sử dụng chính là giải pháp thay thế cho màng PE giúp giảm chi phí cần thiết. Nếu sử dụng màng PE quấn pallet thì sẽ tốn lượng chi phí không nhỏ bởi vì số lượng pallet tại Công Ty thực phẩm Nam Dương rất lớn.
LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE
LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE

1333 Lượt xem

Lưới quấn pallet là phương án tối ưu nhằm thay thế màng PE hiệu quả và an toàn nhất, giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn khi sử dụng màng PE.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng