Tại sao nên dùng lưới quấn pallet tái sử dụng

Lưới quấn pallet tái sử dụng Minh Khôi là giải pháp thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí có thun buộc được thiết kế sẵn tiện lợi thu hồi khi không sử dụng. Giữ hàng hóa chắc chắn để thay thế cho màng quấn PE truyền thống.

Lưới quấn pallet có đặc điểm gì ?

Lưới quấn pallet tái sử dụng dùng để bảo vệ hàng hóa rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong tích tắc, giúp tiết kiệm thời gian dành cho việc bọc và tháo dỡ hàng hóa. Lưới quấn pallet có ưu điểm đảm bảo an toàn cho hàng hóa với những đặc điểm sau đây:

- Cấu tạo của bề mặt lưới trơn không thấm nước, chống bụi bám.

- Gai dán velcro tốt.

Lưới quấn pallet mặt hàng thiết yếu hằng ngày

Lưới quấn pallet tái sử dụng dùng trong mặt hàng thiết yếu hằng ngày

- Dây xiết hàng chắc chắn.

- Khóa mạ thép không gỉ.

- Có dây thun tiện lợi cho việc thu hồi cất giữ.

- Chất liệu lưới được làm từ polyester và PVC bền và chắc chắn.

- Thiết kế tinh gọn gàng của lưới quấn pallet dễ dàng thao tác.

Lưới quấn pallet tái sử dụng khi nói về chi phí bảo vệ hàng hóa thì rẻ hơn rất nhiều so với màng PE. Vì lưới có thể tái sử dụng nhiều lần từ 3 đến 4 năm, một giải pháp tuyệt vời thay thế màng PE tại doanh nghiệp của bạn. Giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian, giảm chi phí nhân công, khả năng chịu tải trọng cao gấp 10 lần.

Test lưới quấn pallet thay thế màng PE

Test lưới quấn pallet tái sử dụng thay thế màng PE

Lưới quấn pallet giúp tối ưu hóa chi phí

Với nhu cầu sử dụng pallet trong doanh nghiệp hay dịch vụ vận tải thì cần số lượng lớn màng PE sử dụng một lần, chi phí cần đầu tư quá lớn cho việc bảo vệ hàng hóa trên pallet. Lưới quấn pallet tái sử dụng chỉ cần đầu tư ban đầu và sử dụng lâu dài, chúng tôi khuyên nên đầu tư như vậy là giá cả hợp lý hơn màng PE. Lưới quấn này giúp giảm các tác nhân xấu đến môi trường, chúng ta hình dung khi một pallet sau khi rời khỏi khâu sản xuất thì phải đi qua bao nhiêu khâu để đến nơi tiêu thụ như là lưu kho, vận chuyển, phân phối, bốc xếp, dỡ hàng hóa.

Lưới quấn pallet cho thùng hàng sữa

Sử dụng lưới quấn pallet cho thùng hàng sữa

Xem thêm: >>Giải pháp tối ưu thay thế màng quấn PE<<

Sản phẩm lưới này vừa đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong suốt cả các khâu lưu chuyển vừa giảm chất thải giúp bảo vệ. Sở dĩ như vậy mà lưới quấn pallet được ví như một “lớp bảo vệ”.

Lưới quấn pallet tái sử dụng uy tín giá tốt nhất tại TPHCM

Công ty TNHH SXTM & Kỹ Thuật MINH KHÔI luôn đặt chất lượng – uy tín lên hàng đầu với mục tiêu cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao. Hướng đến giải pháp giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí tối giản cho các doanh nghiệp, vừa hướng đến sản xuất những sản phẩm sử dụng đơn giản và giải pháp kinh tế nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


Tin tức liên quan

LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE
LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE

1333 Lượt xem

Lưới quấn pallet là phương án tối ưu nhằm thay thế màng PE hiệu quả và an toàn nhất, giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn khi sử dụng màng PE.
Cấu tạo của lưới quấn pallet tái sử dụng
Cấu tạo của lưới quấn pallet tái sử dụng

2056 Lượt xem

Hàng hóa được lưu kho bằng lưới quấn pallet tái sử dụng sẽ rất tốt, giúp cắt giảm chi phí so với sử dụng màng PE từ lâu đã gắn bó với nhiều công ty. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một loại sản phẩm lưới quấn pallet giúp tối ưu hóa các chi phí đang dần sử dụng rộng rãi hiện nay như thế nào nhé.
Test dây thun chằng hàng bản 50mm móc thép đột lỗ tại Công ty dầu thực vật Cái Lân
Test dây thun chằng hàng bản 50mm móc thép đột lỗ tại Công ty dầu thực vật Cái Lân

2488 Lượt xem

Việc vận chuyển các pallet dầu thực vật ở Cái Lân diễn ra liên tục trên các xe tải lớn, chính vì thế việc sử dụng dây thun bản chằng hàng là cần thiết để giải quyết vấn đề giảm chi phí tại đây.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng