Tại sao sử dụng lưới quấn pallet

Vai trò của lưới quấn pallet là để bảo quản, bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Ngày đăng: 19-05-2020

582 lượt xem

Tại sao nên chọn lưới quấn pallet để bảo vệ hàng hóa?

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta nên dùng lưới quấn pallet để quấn pallet hàng hóa, trong đó 3 lý do chính bao gồm: 

1. Lưới quấn pallet tránh được những tác hại của môi trường 

Sản phẩm hàng hóa sau khi rời khỏi quá trình sản xuất để đi vào tiêu dùng phải trải qua các khâu: lưu kho, phân phối, vận chuyển, xếp dỡ. Lưới quấn pallet đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong các khâu lưu chuyển của nó. Trong lĩnh vực xếp dỡ, vận chuyển, lưới quấn pallet như một "lớp bảo vệ" vững chắc ngăn chặn những ảnh hưởng có hại đến chất lượng hàng hóa, tránh được những ảnh hưởng có hại của môi trường bên ngoài như mưa, nắng, nhiệt độ, bụi bẩn xâm hại đến chất lượng của hàng hóa.

Lưới quấn pallet thay thế màng PE

2. Lưới quấn pallet cố định hàng hóa rất tốt.

Lưới quấn pallet có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp làm rơi hàng thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thao tác nhanh hơn. Thay vì việc phải sử dụng màng PE hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ  cần một tấm lưới quấn pallet vừa có thể cố định hàng hóa vừa tiết kiệm thời gian và nhân công.

Cố định chắc chắn khi lưu chuyển hàng hóa

3. Dùng lưới quấn pallet giúp tiết kiệm chi phí.

Việc bảo vệ và lưu kho hàng hóa bằng màng PE từ lâu đã gắn bó với các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc sử dụng màng PE gây ra nhiều vấn đề: màng PE chỉ sử dụng được 1 lần dẫn đến sự lãng phí cực kỳ lớn trong quá trình bảo vệ hàng hóa, thời gian thao tác lâu, khó phân hủy.  So với chi phí bảo vệ hàng hóa bằng màng PE thì lưới quấn pallet giá rẻ hơn rất nhiều. Vì lưới quấn pallet có thể tái sử dụng được nhiều lần, tuổi thọ  từ 3 -4 năm, với thiết kế đơn giản thao tác nhanh giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được tiền lãng phí khi mua và sử dụng màng PE, lại tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

Thiết kế đơn giản thao tác nhanh chóng

Ngoài ra còn rất nhiều lý do về sự tiện lợi, gọn nhẹ, nhanh chóng... khi sử dụng lưới quấn pallet, sản phẩm đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ hiểu được vai trò quan trọng của lưới quấn pallet và cách bảo vệ pallet hàng hóa tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tư vấn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha