Hướng dẫn chi tiết cách dùng dây thun bản chằng hàng trên pallet

Dây thun bản chằng hàng trên pallet giúp cố định được các loại hàng hóa trên pallet thay cho màng Pe truyền thống, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dây thun bản của thương hiệu Horse loại có khoen móc để cố định hàng hóa trên pallet một cách nhanh và chuẩn nhất, các bạn có thể áp dụng được cho tất cả các loại dây thun bản chằng hàng đang được bán tại Horse.

Vi sao khách hàng chọn dây thun bản chằng pallet thay thế màng PE truyền thống??

Trước khi vào hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dây thun bản chằng pallet, chắc các bạn cũng thắc mắc liệu dây thun bản chằnng pallet có tốt không có thay thế hoàn toàn được cho màng PE thông dụng trước đây không?

Hàng hóa tại các doanh nghiệp đều được quấn bằng màng pe rất lãng phí

Hàng hóa tại các doanh nghiệp hiện nay đều đang quấn bằng màng PE gây lãng phí vì chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất

Ở lần đi test trước đây tại công ty dầu thực vật Cái Lân ( Hiệp Phước - Nhà Bè ), với những bài test thực tế và chi tiết tại kho hàng thì đánh giá của những lãnh đạo phía công ty là rất tốt về loại dây thun chằng hàng này ngoài độ bền và độ co giãn cao, phía công ty cũng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đến từ thương hiệu Horse Secure Cargo của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH.

test dây thun bản chằng pallet tại công ty dầu thực vật cái lân

Test dây thun bản chằng pallet tại công ty dầu thực vật cái lân thay cho màng PE truyền thống

Nếu bạn quan tâm chi tiết quy trình test dây thun bản chằng palet tại công ty dầu thực vật Cái Lân có thểm tham khảo đường link bên dưới:

>>> TEST DÂY THUN BẢN CHẰNG HÀNG TẠI CÔNG TY DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN

Việc nên thay thế màng PE bằng dây thun bản để chằng pallet là hoàn toàn hợp lý khi màng PE gây lãng phí và tốn kém rất nhiều, trong khi dây thun bản chằng pallet của Horse tái sử dụng với độ bền và độ co giãn hơn 2000 lần sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết và cách quấn dây thun bản chằng hàng trên pallet nhành và chuẩn 

Ở trong clip hướng dẫn bên dưới mình sử dụng là loại dây thun bản chằng pallet 50mm có khoen móc, mình vừa làm vừa hướng dẫn các anh công nhân tại kho hàng có thể dễ dàng làm theo.

Clip hướng dẫn dùng dây thun bản chằng hàng trên pallet trực tiếp tại kho hàng cực kỳ dễ hiểu 

Bạn có tham khảo và mua loại dây thun bản chằng pallet mà mình sử dụng để hướng dẫn trong clip ở đường link bên dưới nhé, đây là sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu Horse Secure Cargo, bạn có thể đặt mua trực tuyến và được giao hàng tận nơi

>>> DÂY THUN BẢN CHẰNG PALLET 50MM CÓ KHOEN MÓC 

Bên phía khách hàng cũng rất bất ngờ khi mà thời gian thực hiện tất cẩ thao tác quấn hàng trên pallet chưa tới 20s với việc dùng màng PE thông thường vì ở đây việc quấn hàng vẫn dùng phương pháp thủ công là quấn tay nên rất tốn thời gian đồng thời việc sử dụng dây thun bản chằng pallet giúp họ tiết kiệm chi phí dùng màng PE trong công tác lưu kho

khách hàng bất ngờ với tốc độ quấn hàng mà dây thun bản chằng pallet mang lại
khách hàng bất ngờ với tốc độ quấn hàng mà dây thun bản chằng pallet mang lại

Và tại đây phía công ty đối tác cũng đưa ra những bài test mà mình nghĩ bất kì khách hàng nào cũng mong muốn xem bài test về độ ổn định mà loại dây thun bản chằng pallet này mang lại

>>>BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM BÀI TEST DÂY THUN BẢN CHẰNG PALLET TRỰC TIẾP TẠI KHO CỦA KHÁCH HÀNG PHIÊN BẢN TEST ĐỘ ỔN ĐỊNH CỰC CAO


Tin tức liên quan

Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

2216 Lượt xem

Đối với mỗi kho hàng , trung tâm vận chuyển logistics thì hình ảnh những pallet hàng được quấn màng PE là hình ảnh khá quen thuộc với nhiều người. Sau khi hàng được lấy đi khỏi pallet, màng PE lại trở thành chất thải gây ô nhiễm đối với môi trường của chúng ta. Kho hàng thân thiện môi trường không sử dụng màng PE như một bước tiến mới, một xu hướng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là một tín hiệu rất đáng mừng.
Dây thun chằng hàng - giải pháp thay thế màng PE được thiết kế riêng tại Transimex SHTP
Dây thun chằng hàng - giải pháp thay thế màng PE được thiết kế riêng tại Transimex SHTP

2615 Lượt xem

Với thiết kế đặc biệt phù hợp với môi trường sử dụng tại các kho chứa hàng khô của công ty logistic Transimex, dây thun chằng hàng là giải pháp thay thế màng PE hiệu quả mà Transimex đã tin tưởng Horse - Secure Cargo đặt 500pcs cho lần thử nghiệm đầu tiên.
DÂY CHẰNG VELCRO HORSE - SECURE CARGO THAY THẾ MÀNG PE QUẤN PALLET
DÂY CHẰNG VELCRO HORSE - SECURE CARGO THAY THẾ MÀNG PE QUẤN PALLET

3043 Lượt xem

Dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo là loại dây rất đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình lưu kho, vận chuyển và đóng gói.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng