Test dây thun chằng hàng bản 50mm móc thép đột lỗ tại Công ty dầu thực vật Cái Lân

Việc vận chuyển các pallet dầu thực vật ở Cái Lân diễn ra liên tục trên các xe tải lớn, chính vì thế việc sử dụng dây thun bản chằng hàng là cần thiết để giải quyết vấn đề giảm chi phí tại đây.

Ngày đăng: 19-06-2018

1,733 lượt xem

Công ty Dầu thực vật Cái Lân có chi nhánh tọa lạc tại Khu công Nghiệp Hiệp Phước - Nhà Bè - Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên sản xuất các thương hiện dầu ăn nổi tiếng như Cái Lân, Neptune,Meizan, Simply..Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam.

Test dây thun bản chằng giảm chi phí tại công ty Dầu thực vật Cái Lân

Hiện tại, việc vận chuyển các thùng dầu trên các pallet diễn ra liên tục tại kho xưởng của nhà máy, vận chuyển các pallet hàng từ kho hàng lên xe tải, từ xe tải đi đến các chi nhánh phân phối đòi hỏi phải đảm bảo an toàn cho các thùng dầu trên pallet. Bộ phận kho hàng tại công ty đang sử dụng dây nylon để chằng các thùng hàng lại với nhau giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Test dây thun chằng hàng tại công ty Dầu thực vật Cái Lân

dây nilon chằng hàng tại công ty Dầu thực vật Cái Lân

Dây nylon chằng hàng tại dầu thực vật Cái Lân

Tuy nhiên, việc sử dụng các dây nylon này chỉ sử dụng được 1 lần, những lần sau phải sử dụng những dây mới. Giá trị của dây nylon này khá thấp, nhưng với tần suất chở số lượng lớn các pallet dầu trong kho thì doanh nghiệp cũng tốn khá nhiều chi phí mua dây này, chưa kể đến các vấn đề về thao tác lâu, ảnh hưởng đến môi trường...Từ vấn đề đó Horse - Secure Cargo đã có mặt tại kho hàng công ty Cái Lân và đưa ra giải pháp sử dụng dây thun bản chằng hàng móc thép có đột lỗ để thay thế cho dây nylon này.

Dây thun bản chằng hàng được thiết kế có móc thép và đột nhiều lỗ ở đoạn cuối của dây, ưu điểm của dây này là sử dụng rất nhanh, quàng dây quanh pallet và chỉ cần móc lại là xong. Các lỗ đột liền kề cho phép dây sử dụng được các pallet có đầy hàng hay ít hàng, chất liệu dây thun co dãn nên hàng hóa được đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Test dây thun bản chằng hàng tại công ty Dầu thực vật Cái Lân

Xe nâng pallet vận hành thử pallet được chằng bởi dây thun bản móc thép đột lỗ để đánh giá xem có đạt yêu cầu an toàn hay không, kết quả cho thấy sản phẩm hòan toàn đáp ứng yêu cầu làm việc, không những thế sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần giúp doanh nghiệp giảm nhiều chi phí mua dây nylon và bảo vệ môi trường xung quanh khỏi tác hại của dây nylon.

Test dây thun bản chằn hàng giảm chi phí tại công ty Dầu thực vật Cái Lân

 

Dây thun bản chằng hàng mà Horse - Secure Cargo đưa tới được Công ty Dầu thực vật Cái Lân đánh giá rất cao về tính năng sử dụng cũng như hiệu quả chi phí đem lại, công ty dự tính mỗi pallet sử dụng 1 dây thun, vận chuyển đưa đến nơi tiêu thụ xong, thu hồi lại để tái sử dụng cho lần sau. Như vậy chi phí tại công đoạn lưu kho của Cái Lân đã giảm đi đáng kể vì không sử dụng dây nylon nữa. Horse - Secure Cargo rất vui vì đã đem đến 1 giải pháp phù hợp cho Dầu Thực vật Cái Lân, và chắc chắn chúng tôi cũng sẽ đem giải pháp này đến với nhiều khách hàng khác nữa, giúp các doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa trên pallet khi vận chuyển với những sản phẩm tối ưu, phương án tối ưu chi phí nhất.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha