Nơi bán lưới quấn pallet tái sử dụng uy tín

Lưới quấn pallet tái sử dụng vừa giúp cho doanh nghiệp cải thiện công việc đạt hiệu quả hơn, vừa giúp cắt giảm phần lớn chi phí nhân công và lẫn chi phí lao động bị thất thoát. Phù hợp với mọi không gian pallet, hiệu ứng tốt trong nhiều sản phẩm về thực phẩm, đồ uống, công nghiệp hóa chất,…Hãy đến với Minh Khôi chúng tôi để có ngay một sản phẩm lưới quấn pallet thay thế màng quấn PE.

Điểm nổi trội của lưới quấn pallet tái sử dụng

- Thao tác quấn và thu hồi nhanh chóng không cần dùng dao để cắt hay bọc co lại.

- Giảm chi phí kéo giãn và thu hẹp chất thải bọc.

- Lưới chịu thời tiết nặng từ -40oF đến +180oF.

Lưới quấn pallet hàng hóa tiêu dùng

Lưới quấn pallet hàng hóa tiêu dùng

- Lưới pallet thoáng khí tránh hư mốc hàng hóa.

- Quấn lưới nhanh chóng cho hàng hóa trên pallet.

- Không cần phải di chuyển pallet để thu hẹp các trạm bọc.

- Chất liệu pvc không thấm nước, vệ sinh vết bẩn dễ dàng sử dụng lại.

- Thích hợp cho các công cụ và thiết bị công nghiệp, in bưu chính và giấy, nước giải khát, y tế, dược phẩm và các ứng dụng ép phun.

Lưới quấn pallet tái sử dụng hay chọn màng PE

Lưới quấn pallet tái sử dụng là một sản phẩm thay thế có thể sử dụng nhiều lần, giảm lượng lớn rác thải ra ngoài môi trường, một sản phẩm gắn liền với pallet. Thông thường ta quấn màng PE thì mất khoảng 70 giây cho một pallet nhưng trong khi sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng chỉ mất có 40 giây là đã hoàn thành công việc quấn, chứng tỏ rằng thao tác nhanh hơn gần như gấp 2 lần so với màng bọc PE. Lưới quấn pallet có cấu trúc dạng lưới thoáng khí, giúp bảo quản thùng tránh ẩm mốc hàng, cố định hàng hóa trên pallet, thao tác setup nhanh chóng rút ngắn thời gian và tiết kiệm tiền bạc. Lưới quấn pallet tái sử dụng là một công cụ để tổng hợp các loại thùng hàng hóa được chồng chất trên pallet để di chuyển không bị đổ trong khu vực kho bãi hàng hóa hoặc khu kho logistic của công ty vận tải, vận chuyển hàng hóa.

Lưới quấn pallet giúp tiết kiệm chi phí so với màng PE

Lưới quấn pallet giúp tiết kiệm chi phí so với màng PE

>>>Test lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương<<<

Nơi bán lưới quấn pallet uy tín tại TPHCM

Vận chuyển hàng hóa từ kho tổng đến kho phân phối phải cần nhiều pallet, với nhu cầu sử dụng pallet trong một đơn vị doanh nghiệp hay dịch vụ vận tải thì cần số lượng lớn màng PE sử dụng một lần, như vậy sẽ tạo lượng thất thoát rất lớn về chi phí đầu tư cho việc bảo vệ hàng hóa trên pallet. Nhưng với lưới quấn pallet tái sử dụng thì chỉ cần đầu tư ban đầu và sử dụng lâu dài thì chúng tôi khuyên là nên đầu tư hơn là màng PE với giá cả hợp lí vẫn luôn đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH SXTM & Kỹ Thuật MINH KHÔI luôn đặt chất lượng – uy tín lên hàng đầu với mục tiêu cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao. Hướng đến giải pháp giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí tối giản cho các doanh nghiệp, vừa hướng đến sản xuất những sản phẩm sử dụng đơn giản và giải pháp kinh tế nhất.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng