Nơi sản xuất lưới quấn pallet tại tphcm

Với nền kinh tế hiện nay thì việc cắt giảm rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất mà các doanh nghiệp nào cũng điều mong muốn. Vì vậy, lưới quấn pallet là sản phẩm mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng để tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet đạt chất lượng và theo yêu rất khó. Hãy đọc và tìm hiểu nơi nào sản xuất lưới quấn pallet uy tín nhé.

Thường thì yêu cầu khách hàng muốn làm sao để tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn, trước kia khách hàng hay sử dụng màng PE để quấn hàng nhưng chỉ sử dụng được 1 lần, rồi tháo bỏ sau khi giao hàng và chất thải rất lớn ra môi trường bên ngoài. Thêm vào đó, nếu thao tác quấn màng PE được thực hiện bằng tay thì sẽ không đảm bảo tải trọng ổn định cho hàng hóa trên tất cả các pallet khác nhau đồng thời mất nhiều chi phí nhân công. Còn đối với lưới quấn pallet được sử dụng nhiều lần, thao tác nhanh hơn màng PE, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Sản phẩm lưới quấn pallet thay thế màng PE

Ưu điểm và lợi ích từ lưới quấn pallet

+ Giảm chi phí màng co PE, giảm thiểu tối đa rác thải nhựa, từ đó giảm chi phí xử lý rác thải.

+ Lưới quấn pallet được sản xuất vật liệu polyester  không co giãn , chịu lực tốt.

+ Bề mặt lưới trơn bóng, hạn chế bám bụi bẩn. Dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

+ Tiết kiệm chi phí vì lưới có thể tái sử dụng nhiều lần, tuổi thọ từ 3 đến 5 năm.

+ Chịu được trong môi trường kho lạnh với nhiệt độ thấp, độ ẩm cao, có lỗ thoáng khí không bị ẩm móc.

+ Thích hợp với các dụng cụ và thiết bị công nghiệp, bưu chính, giấy in, nước giải khác, thực phẩm,... Nâng cam an toàn toàn lao động, tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh.

Nước uống LAVIE sử dụng lưới quấn pallet để bảo vệ hàng trên pallet

Lưới quấn pallet ngày càng được sử dụng rộng rãi, do có các ưu điểm nổi bật như: đạt hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian. Và đặc biệt  là ở Tp.HCM là nơi trung tâm xuất nhập khẩu hàng hóa và có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc như: Nơi sản xuất lưới quấn pallet tphcm? Giá bán như thế nào? v.v

Với đội ngũ chuyên thiết kế các lại lưới pallet, CÔNG TY TNHH SXTM & KT MINH KHÔI là công ty chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ lưới quấn pallet cho các doanh nghiệp trong ngoài nước. có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng đang cần tìm đơn vị cung cấp lưới quấn pallet tphcm số lượng lớn với giá tại xưởng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Hân hạnh sẽ được phục vụ quý khách hàng tận tình chu đáo nhất.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng