LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE

Lưới quấn pallet là phương án tối ưu nhằm thay thế màng PE hiệu quả và an toàn nhất, giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn khi sử dụng màng PE.

Ngày đăng: 09-06-2020

718 lượt xem

Hiện nay một trong những phương pháp phổ biến nhất để vận chuyển hoặc lưu kho sản phẩm là xếp lên pallet sau đó sử dụng màng CO PE quấn chặt xung quanh để tránh bị ngã đổ và tránh bụi bẩn trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Đây là cách bảo quản hàng hóa với chi phí ban đầu thấp, tuy nhiên chi phí sẽ tăng lên từng ngày vì loại màng CO PE chỉ sử dụng được một lần phải mua mới liên tục. Hơn nữa, sau khi tháo dỡ hàng hóa, lượng rác thải từng màng CO PE này rất lớn trong việc tái chế loại nhựa này rất hạn chế và khó khăn ảnh hưởng đến môi trường.

Từ thực tế đó, HORSE đã cho ra đời sản phẩm "Lưới quấn pallet tái sử dụng" nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp thay thế màng CO PE hiện tại từ đó giải quyết một phần nào các vấn đề về chi phí sản xuất, nhân công, môi trường,...

Các đặc điểm của lưới quấn pallet tái sử dụng:

Được sản xuất từ Polyester và PVC

Băng gai dán và khoen được may chắc chắn và bền.

Thiết kế đơn giản dễ dàng thao tác

Có thể sử dụng được từ 1000-2000 lần, tuổi thọ cao từ 3-5 năm

Thân thiện với môi trường vì dễ dàng tái chế

Lưới quấn pallet tái sử dụng thay thế màng PE

Mục đích sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng thay thế màng PE:

Hãy QUÊN màng PE đi và hãy dừng ngay lại việc lãng phí khi quấn hàng trên pallet

Lưới quấn pallet có cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng cho nên các thao tác khi sử dụng sản phẩm được tối ưu nhanh gọn, hoạt động vận hành sản phẩm với chỉ cần 1 người.

 Độ xiết của lưới chặt hơn giúp hàng hóa dễ dàng vận chuyển mà không bị  ngã đổ

► Phục vụ chủ yếu cho hàng hóa trên pallet tại kho hàng của các doanh nghiệp, công ty,... có lượng hàng hóa lưu kho lớn.

► Giảm được chi phí trong hoạt động kinh doanh như: chi phí nhân công, chi phí mua màng PE, chi phí xử lý môi trường,...

► Bảo quản, sữa chữa đơn giản và dễ dàng

Qua những ưu điểm và tiện ích của lưới quấn pallet tái sử dụng vượt trội hơn hẳn màng PE thì sản phẩm lưới quấn pallet chính là lựa chọn hoàn hảo cho hàng hóa của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm  trong việc sản xuất lưới quấn pallet tái sử dụng thay thế màng PE, HORSE luôn tự hào những sản phẩm mình làm ra luôn đạt chất lượng cao và giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, để biết thêm về lưới quấn pallet tái sử dụng bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất  hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn cho mình một chiếc lưới phù hợp với hàng hóa của mình nhé.

Lưới quấn pallet tái sử dụng thay thế màng PE được doanh nghiệp sữa MILO tin dùng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha