Cấu tạo của lưới quấn pallet tái sử dụng

Hàng hóa được lưu kho bằng lưới quấn pallet tái sử dụng sẽ rất tốt, giúp cắt giảm chi phí so với sử dụng màng PE từ lâu đã gắn bó với nhiều công ty. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một loại sản phẩm lưới quấn pallet giúp tối ưu hóa các chi phí đang dần sử dụng rộng rãi hiện nay như thế nào nhé.

Lưới quấn pallet là gì ?

Lưới quấn pallet tái sử dụng là một sản phẩm thay thế cho màng PE, lưới được làm từ chất liệu PVC có tuổi thọ sử dụng cao, thời gian phân hủy ngoài môi trường lâu dài, sản phẩm rất thân thiện với môi trường. Lưới được sử dụng rộng rãi ở các kho xưởng, kho bãi chuyên chở hàng, kho bãi trữ hàng hóa, kho logistics.

Cấu tạo của lưới quấn pallet tái sử dụng

Lưới quấn pallet được đội ngũ kỹ thuật của công ty Minh Khôi nhằm thiết kế ra sản phẩm giúp bạn quấn dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp với từng loại. Sau đây là cấu tạo chi tiết của sản phẩm lưới này:

- Khoen D mạ thép không gỉ sử dụng lâu dài giúp thay đổi kích cỡ chu vi của thùng hàng được chất trên pallet.

- Dây thun để buộc và thu hồi khi không sử dụng sản phẩm.

Cấu tạo lưới quấn pallet tái sử dụng

Cấu tạo lưới quấn pallet tái sử dụng

- Lưới quấn pallet được làm từ chất liệu polyeste và PVC cấu trúc dạng lưới thoáng khí.

- Dây xiết hàng được bố trí băng gai velco có độ dính tốt và chắc chắn.

- Bản chắn hỗ trợ bố trí cố định hàng hóa trên pallet đẹp mắt hơn.

- Túi đựng label tiện lợi để chứa nhãn mẫu mã, giúp nhận biết thùng hàng pallet một cách dễ dàng trong logistics của bạn.

Ưu điểm lưới quấn pallet tái sử dụng

Lưới quấn pallet giúp cố định những pallet có các kích thước thùng riêng, không cùng kích cỡ, không được xếp gọn vẫn an tâm di chuyển. Cấu tạo của lưới quấn pallet được làm từ chất liệu PVC với cấu trúc mạng lưới, vừa thoáng khí vừa bền và chắc chắn giúp cho hàng hóa tránh bị ẩm mốc. Sản phẩm này có trang bị túi đựng label giúp dễ dàng tìm kiếm nhãn hiệu hay mẫu mã trong kho của bạn.

Lưới quấn pallet tái sử dụng có lỗ thoáng khí

Xem thêm: Giải pháp tối ưu thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí lưu kho

Lưới quấn pallet có mức độ ổn định hơn gấp 10 lần so với màng bọc PE. Chỉ một người là có thể hoàn tất xong một pallet với thời gian tối thiểu xấp xỉ 40 giây. Lưới quấn pallet tái sử dụng có lợi thế cao, trong khi sử dụng màng PE thì phải 60 giây hơn mới xong một kiện hàng pallet. Không những thế mà lưới còn có thể vệ sinh để sử dụng lại lên đến 1000 lần.

Lưới quấn pallet thay cho màng quấn pallet

Lưới quấn này thuộc dòng sản phẩm không thể thiếu với pallet của bạn, do có các ưu điểm nổi bật như: đạt hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, bảo vệ hàng hóa, tên gọi có thể tái sử dụng. Điều cần thiết là bạn phải chọn một nhà sản xuất đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lưới quấn pallet. Đến với DARAVIN, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng lưới, vì chúng tôi là nơi sản xuất lưới quấn hàng cho pallet uy tín, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp lưới quấn pallet tại HCM


Tin tức liên quan

Nơi sản xuất lưới quấn pallet tại tphcm
Nơi sản xuất lưới quấn pallet tại tphcm

1063 Lượt xem

Với nền kinh tế hiện nay thì việc cắt giảm rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất mà các doanh nghiệp nào cũng điều mong muốn. Vì vậy, lưới quấn pallet là sản phẩm mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng để tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet đạt chất lượng và theo yêu rất khó. Hãy đọc và tìm hiểu nơi nào sản xuất lưới quấn pallet uy tín nhé.
Sử dụng Dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo quấn pallet hiệu quả hơn màng PE
Sử dụng Dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo quấn pallet hiệu quả hơn màng PE

1729 Lượt xem

Trong quá trình sản xuất và lưu các pallet hàng trong kho , các doanh nghiệp đang sử dụng màng PE quấn pallet để xe forklif vận chuyển từ xưởng này sang xưởng khác , hay nâng lên cao trên các kệ hàng . Việc sử dụng màng PE gấy rất nhiều lãng phí do nó chỉ sử dụng được 1 lần và gây nguy hiểm đến môi trường do nó rất khó phân hủy . Giải pháp sử dụng dây chằng hàng Velcro là một trong những giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệm giải quyết vấn đề đó .
Dự án thay thế màng PE quấn pallet tại Công ty MAICO
Dự án thay thế màng PE quấn pallet tại Công ty MAICO

2076 Lượt xem

Dự án sử dụng dây thun pallet band chằng hàng đã thay thể hiệu quả màng PE quấn pallet tại công ty Maico - chuyên xuất khẩu gốm sứ mỹ nghệ.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng