Giải pháp tối ưu thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí lưu kho

Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được tiền lãng phí khi mua và sử dụng màng PE , lại giảm được chi phí nhân công , cắt giảm được phí xử lý môi trường , và giúp bảo vệ môi trường của chúng ta

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hiện nay màng PE quấn pallet rất phổ biến để bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển bằng xe fork lift cũng như lưu hàng hóa trên các kệ hàng .Số lượng màng PE sử dụng nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng pallet hàng và tần suất nhập hàng cũng như xuất hàng của doanh nghiệp sản xuất.

Thay thế màng PE quấn pallet

Màng PE quấn pallet được sử dụng ở đâu ???

-         Tại công đoạn nhập hàng nguyên liệu : Các thùng hàng nguyên liệu được hạ xuống khu vực nhập hàng --> nhân viên QC kiểm tra hàng nhập --> sử dụng màng PE quấn hàng hóa trên pallet --> vận chuyển đến kho chứa , hoặc vận chuyển đến khu vực sản xuất tiếp theo.

-         Tại công đoạn gia công bán thành phẩm : sau khi gia công bán thành phẩm --> hàng hóa được tập trung lại trên pallet , dùng màng PE quấn lại --> xe fork lift hay xe nâng tay đưa các pallet hàng bán thành phẩm đến công đoạn gia công tiếp theo .

-         Tại công đoạn thành phẩm : Hàng hóa sau khi gia công xong được chất lên pallet --> dùng màng PE quấn lại cho khỏi đổ --> đưa đến khu vực đóng gói --> tiếp tục đưa đến khu vực kho chứa để lưu kho .

Cứ mỗi lần sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ khu vực này sang khu vực khác trên pallet , doanh nghiệp lại sử dụng màng PE quấn pallet do vậy doanh nghiệp phải sử dụng số lượng rất lớn màng PE dẫn đến chi phí trên 1 pallet hàng hóa lớn.

Điểm vấn đề của việc sử dụng màng PE quấn pallet là gì ?

Thay thế màng PE quấn pallet

-         Tuổi thọ sử dụng chỉ có 1 lần dẫn đến sự lãng phí cực kì lớn trong việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

-         Thời gian thao tác lâu làm cho hiệu suất làm việc thấp --> chi phí nhân công cao

-         Việc xử lý rác thải là màng PE quấn pallet cũng khiến doanh nghiệp tốn một khoản phí không hề nhỏ do màng PE khó phân hủy , ảnh hướng rất lớn đến môi trường sống của chúng ta.

Giải pháp thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí lưu kho .

Từ thực tế đó, HORSE - SECURE CARGO đã cho ra đời sản phẩm Tấm lưới quấn Pallet tái sử dụng và Dây chằng hàng Velcro thay thế màng co PE giúp doanh nghiệp cắt giảm vấn đề về chi phí sản xuất, nhân công, và bảo vệ môi trường .

Giải pháp thay thế màng PE quấn pallet

+ Tấm lưới quấn Pallet tái sử dụng

Màng quấn tái sử dụng HORSE - SECURE CARGO được sản xuất từ chất liệu là 60% Polyester và 40% PVC nhẹ, cực bền, dây đai chắc chắn, khóa mạ thép không gỉ. Khi sử dụng đúng cách, màng quấn HORSE - SECURE CARGO tạo ra lực căng đủ lớn giúp bảo vệ và ổn định tải trọng pallet, giảm khả năng thiệt hại cho hàng hóa.

Lợi ích từ Tấm lưới quấn tái sử dụng HORSE - SECURE CARGO:

- Giảm chi phí màng co PE, giảm thiểu tối đa rác thải nhựa, từ đó giảm chi phí xử lý rác thải.

- Tái sử dụng : thời gian sử dụng từ 1500 – 2000 lần .

- Đơn giản, dễ sử dụng, thao tác quấn và tháo nhanh à giảm chi phí nhân công

- Dễ dàng vệ sinh định kì .

- Đảm bảo tải ổn định và đồng đều cho tất cả các pallet (Nếu sử dụng màng co thông thường thì lực siết chặt hay lỏng tùy thuộc vào người thao tác)

- Thích hợp với hầu hết các loại hàng hóa chất lên pallet , đặc biệt những loại hàng hóa có kích thước thùng nhỏ và xếp không thành khối vuông vức.

Giải pháp thay thế màng PE quấn pallet

+ Dây chằng hàng Velcro HORSE - SECURE CARGO

Với phương châm luôn nghiên cứu phát triển những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng, VINASTRAPS đã cho ra đời sản phẩm Dây chằng hàng Velcro đơn giản tiện dụng, giúp tiết kiệm chi phí lưu kho và vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dây chằng hàng Velcro Được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ, chỉ bao gồm băng gai dính và khoen cài.

Lợi ích từ Màng quấn tái sử dụng HORSE - SECURE CARGO:

- Giảm chi phí màng co PE, giảm thiểu tối đa rác thải nhựa, từ đó giảm chi phí xử lý rác thải.

- Tái sử dụng : thời gian sử dụng từ 1000 – 1500 lần .

- Đơn giản, dễ sử dụng, thao tác quấn và tháo nhanh à giảm chi phí nhân công

- Đảm bảo tải ổn định và đồng đều cho tất cả các pallet (Nếu sử dụng màng co thông thường thì lực siết chặt hay lỏng tùy thuộc vào người thao tác)

- Thích hợp nhất với  những loại hàng hóa xếp lên pallet có dạng đóng thúng vuông vức và kích thước cố định.

Giải pháp thay thế màng PE quấn pallet

So sánh chi phí đầu tư và hiệu quả cải thiện .

Giả sử doanh nghiệp của bạn có số lượng 1000 pallet hàng hóa trong kho cần vận chuyển thường xuyên , các thông số đầu vào được liệt kê ở bảng bên dưới :

Chi phí giảm pháp thay thế màng PE

Chi phí giải pháp thay thế màng PE

Tóm lại : Như tính toán ở trên đã chỉ ra , giải pháp sử dụng tấm lưới quấn pallet tái sử dụng và dây chằng hàng Velcro HORSE - SECURE CARGO kết hợp Conner Protector thay thế cách sử dụng màng PE quấn pallet như hiện tại đã tiết kiệm một chi phí sản xuất hàng năm đáng kể cho doanh nghiệp .

Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được tiền lãng phí khi mua và sử dụng màng PE , lại giảm được chi phí nhân công , cắt giảm được phí xử lý môi trường , và một cái được vô cùng quan trọng nữa là giúp bảo vệ môi trường của chúng ta. Hãy liên lạc ngay và đăng kí với chúng tôi để sử dụng thử các giải pháp mới , sáng tạo , tiết kiệm , thân thiện thay thế màng PE quấn pallet trong doanh nghiệp của bạn . 


Tin tức liên quan

Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?
Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?

988 Lượt xem

Lưới quấn pallet tái sử dụng là loại lưới được dùng để bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.
Dự án thay thế màng PE quấn pallet tại Công ty MAICO
Dự án thay thế màng PE quấn pallet tại Công ty MAICO

2197 Lượt xem

Dự án sử dụng dây thun pallet band chằng hàng đã thay thể hiệu quả màng PE quấn pallet tại công ty Maico - chuyên xuất khẩu gốm sứ mỹ nghệ.
Test lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương
Test lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương

1157 Lượt xem

Lưới quấn pallet tái sử dụng là giải pháp cho doanh nghiệp gặp vấn đề chi phí do sử dụng màng PE tại khu phức hợp ITL - ICD Tân Cảng Sóng Thần - Bình Dương.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng