GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNG CO PE

Thay thế màng co PE là một vấn đề hết sức cần thiết khi nó chỉ sử dụng được 1 lần dẫn đến chi phí lưu kho rất cao , không chỉ thế màng co PE còn rất độc hại với môi trường . Chúng tôi cung cấp những sản phẩm thay thế màng co PE có thể sử dụng lại nhiều lần , giúp giảm chi phí nhân công , thân thiện môi trường và tăng năng suất làm việc.

  • Giải pháp tối ưu thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí lưu kho

    20-07-2017 // 388 lượt xem

    Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được tiền lãng phí khi mua và sử dụng màng PE , lại giảm được chi phí nhân công , cắt giảm được phí xử lý môi trường , và giúp bảo vệ môi trường của chúng ta

    Chi tiết →

  • DÂY CHẰNG VELCRO VINASTRAPS THAY THẾ MÀNG PE QUẤN PALLET

    06-07-2017 // 640 lượt xem

    Dây chằng hàng Velcro Vinastraps là loại dây rất đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình lưu kho, vận chuyển và đóng gói.

    Chi tiết →

  • Sử dụng Dây chằng hàng Velcro Vinastraps quấn pallet hiệu quả hơn màng PE

    21-06-2017 // 197 lượt xem

    Trong quá trình sản xuất và lưu các pallet hàng trong kho , các doanh nghiệp đang sử dụng màng PE quấn pallet để xe forklif vận chuyển từ xưởng này sang xưởng khác , hay nâng lên cao trên các kệ hàng . Việc sử dụng màng PE gấy rất nhiều lãng phí do nó chỉ sử dụng được 1 lần và gây nguy hiểm đến môi trường do nó rất khó phân hủy . Giải pháp sử dụng dây chằng hàng Velcro là một trong những giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệm giải quyết vấn đề đó .

    Chi tiết →

  • Giải pháp tối ưu thay thế màng quấn PE

    15-06-2017 // 135 lượt xem

    Cắt giảm lượng rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất, giảm thời gian thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và quan trọng là có thể tái sử dụng, có thể thay thế cho màng co PE hiện tại. Đó chính là lý do VINASTRAPS cho ra đời sản phẩm Tấm quấn Pallet tái sử dụng.

    Chi tiết →