Sản phẩm DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Dựa theo nguyên lý kẹp chặt dây lại khi bánh cam được xiết lại , dây chằng hàng khóa cam là một trong những loại dây chằng hàng tháo lắp rất nhanh chóng , đảm bảo an toàn cho những hàng hóa trọng lượng nhẹ .

Ngày đăng: 23-09-2017

1,924 lượt xem

Khi chúng ta muốn cố định hàng hóa hoặc những vật dụng dễ vỡ, được sử dụng ở những nơi không yêu cầu lực siết lớn thì sử dụng loại dây chằng khóa cam -cambuckle tie down là một lựa chọn tuyệt vời .

Cũng giống như các sử dụng dây chằng hàng tăng đơ khi vận chuyển hàng hóa trên xe máy, hay xe tải nhỏ, sản phẩm này cho phép người dùng có thể tăng giảm lực siết và chiều dài dây chằng tùy theo kích thước và trọng lượng của hàng hóa .

Nếu như dây chằng tăng đơ có tải trọng chịu lực lớn khoảng 600kg đến 5000 kg, thì loại dây chằng hàng mới này có tải trọng được khuyến cáo là 200kg , như vậy đối với những loại hàng hóa nhẹ, dễ vỡ, việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ là không  cần thiết, và sự lựa chọn tối ưu để thay thế là Dây chằng hàng khóa CAM.

Ứng dụng dây chằng khóa cam trong cuộc sống

Ứng dụng dây chằng khóa cam trong cuộc sống

Với thiết kế nhỏ gọn ,trọng lượng rất nhẹ, kết cấu cũng như nguyên lý hoạt đông đơn giản nhưng hiệu quả, sản phẩm này là một trong những loại dây chằng hàng mà thao tác chằng và xiết đều rất nhanh, chỉ cần dùng tay nhấn lẫy bẩy khóa cam, xuyên đầu dây tự do qua khe hở tại lẫy bẩy, xiết dây tì sát vào hàng hóa và kéo chặt thế là xong .

Dây chằng khóa cam ràng hàng trên pallet

Dây chằng khóa cam ràng hàng trên pallet

Chính vì thao tác nhanh và dễ dàng sử dụng như vậy, nên dây chằng hàng khóa cam được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực vận chuyển hàng hóa , cũng như bảo đảm an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển.

Dây chằng khóa cam sử dụng vận chuyển xe đạp an toàn

Dây chằng khóa cam sử dụng vận chuyển xe đạp an toàn

Với nhiều tính năng cũng như điểm mạnh như thế, hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một sản phẩm dây khóa cam tại đây  để trải nghiệm và sử dụng để bảo vệ hàng hóa an toàn nhất , chuyên nghiệp nhất khi vận chuyển trên xe.

Xem thêm : Cách lựa chọn dây chằng hàng tăng đơ chuyên nghiệp 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha