Nên mua dây chằng khóa cam ở đâu?

Khi vận chuyển hàng hóa có hình dáng phức tạp, dễ vỡ nếu không sử dụng dây để ràng, buộc chúng cho chắc chắn rất dễ dẫn tới tình trạng hàng bị đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển. Dây chằng khóa cam hay còn được gọi là dây thít vải hay dây rút vải là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chằng buộc cố định hàng hóa nhỏ.

Ngày đăng: 11-02-2020

763 lượt xem

Dây chằng khóa cam là gì?

Là một loại dây chằng hàng đơn giản, thao tác nhanh có thể dùng lực tay để siết thường được sử dụng chằng hàng trên pallet, bó vally, chở hàng trên xe máy, xe ba gác,..Cấu tạo gồm có hai phần: khóa kim loại kẹp chặt dây được thiết kế bằng cơ cấu cam,dây được kẹp chặt dưới tác dụng của lực đẩy lò xo.Dây được dệt từ chất liệu 100% polyester chống ẩm, chống hoá chất, dầu mỡ và nhiệt độ ngoài trời .

Hiện nay, có hai loại khóa cam phổ biến là: loại có móc và loại không móc, bản 25mm và 38mm phù hợp với tải trọng khác nhau, chiều dài đa dạng theo kích thước hàng hóa theo từng yêu cầu của quý khách hàng.

Dây chằng khóa cam

Dây chằng khóa cam

Lợi ích của việc sử dụng dây chằng khóa cam là gì?

Với các ưu điểm:

- Dễ sử dụng, thiết kế tiện lợi, chuyên dụng điều chỉnh chiều dài tự động, khóa cài chắc chắn, chống trơn trượt, đáp ứng đa mục đích sử dụng.

- Đảm bảo tải trọng cao theo tiêu chuẩn, độ bền bỉ cao, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

- Dây được dệt từ chất liệu 100% polyester chống ẩm, chống hoá chất, dầu mỡ và nhiệt độ ngoài trời, không gây hư hỏng cạnh hàng hóa, không bị gỉ mục.

Dây chằng khóa cam được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

- Trong công nghiệp, được sử dụng để đảm bảo an toàn cho các kiện hàng trên pallet khỏi rơi đổ khi di chuyển, giúp thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí cho doanh nghiệp

- Trong vận chuyển có thể dùng chằng hàng nhỏ, nhẹ, thao tác nhanh như vận chuyển đồ đạc trên xe bán tải, xa máy

- Trong cuộc sống hằng ngày có thể bó các vật dụng, vali,…

ứng dụng dây chằng khóa cam

Ứng dụng dây chằng khóa cam thay thế màng PE quấn pallet

Nên mua dây chằng khóa cam đâu là tốt?

HORSE- Secure Cargo là thương hiệu uy tín và là chuyên gia trong lĩnh vực các giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chính vì thế các sản phẩm được sản xuất và kinh doanh của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng theo những tiêu chuẩn có độ tin cậy cao. Do đó, rất nhiều quý khách hàng đã lựa chọn, đặt hàng các kích thước dây chằng khóa cam theo yêu cầu tại công ty của chúng tôi. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dây buộc hàng khóa cam giá rẻ chất lượng tốt, độ bền cao. Với các lợi thế là đơn vị sản xuất dây chằng khóa cam, Công ty chúng tôi luôn đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng trong chính sách mua hàng.

- Minh Khôi có thể sản xuất được sản phẩm với kích thước theo yêu cầu khách hàng

- Giao hàng nhanh chóng, chất lượng được kiểm định tại trung tâm kiểm định Quatest 3

- Phương thức thanh toán linh hoạt.

ứng dụng dây chằng khóa cam trong đời sống

Ứng dụng dây chằng khóa cam trong đời sống

Thương hiệu HORSE - Secure Cargo của Công Ty TNHH SXTM và Kỹ Thuật Minh Khôi là  đơn vị sản xuất dây chằng hàng khóa cam  hàng đầu, chuyên sâu và uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa an toàn khi vận chuyển, các sản phẩm phổ biến được khách hàng tin dùng như : dây chằng tăng đơ, lưới chắn cửa container, lưới quấn pallet, dây chằng khóa cam... Quý khách hàng có thể tham khảo thêm công dụng các sản phẩm chằng buộc hàng của chúng tôi tại đây, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ khi Quý khách hàng cần giải pháp để bảo vệ hàng hóa an toàn.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha