Cách sử dụng dây chằng Velcro thay thế màng PE quấn pallet

Được cấu tạo bởi Velcro hay còn gọi là băng gai dính, dây chằng hàng loại này thao tác khóa chặt rất nhanh, chịu lực tốt thay thế hiệu quả màng PE quấn pallet.

Ngày đăng: 08-05-2018

710 lượt xem

Vấn đề sử dụng màng PE ở đây là gì ? Tại sao cần thay thế ?

Ở những kho hàng tại Việt Nam hiện nay, việc sử dụng màng PE là phổ biến để đảm bảo an toàn cho các thùng hàng, can,lọ... trên pallet không đổ khi di chuyển lên các kệ hàng. Tuy nhiên, đối với công đoạn xuất hàng, không phải công ty nào cũng xuất nguyên cả pallet hàng đi cả vì những hàng hóa này được tiêu thụ trực tiếp trong nước. Dẫn đễn việc, khi xuất hàng đi, màng PE quấn pallet kia phải giục bỏ, gây khá nhiều lãng phí về tiền bạc khi chúng chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất.

Màng PE bị bỏ đi lãng phí khi xuất hàng đi khỏi kho

Màng PE bỏ đi chất cao như núi mỗi khi xuất hàng

Vậy đâu là giải pháp tối ưu cải thiện chi phí sử dụng màng PE ?

Velcro được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như quần áo chúng ta mặc hàng ngày, giày dép, túi xách, balo...Chúng có ưu điểm là sử dụng thao tác khóa mở rất nhanh và khá chắc chắn, chịu được lực tải. Hình thành từ ý tưởng đó Horse - Secure Cargo đã mang đến giải pháp sử dụng dây chằng hàng Velcro kích thước lớn phù hợp để thay thế màng PE quấn trên pallet.

Hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng Velcro thay thế màng PE quấn pallet.

Bước 1: Lấy đầu dây có gắn với ring, đưa đầu dây này vào khe hở giữa các thùng hàng, mục đích để giữ chặt dây để khi choàng dây quanh pallet hàng dây không bị tuột ra.

Dây chằng hàng Velcro thay thế màng PE quấn pallet

Dây chằng hàng Velcro thay thế màng PE quấn pallet

Bước 2: Sau khi vòng dây quanh pallet hàng, kéo 2 đầu dây căng về một phía để dễ dàng luồn dây xuyên qua khoen rồi sau đó xiết chặt dây quanh hàng hóa trên pallet.

Dây chằng hàng Velcro thay thế màng PE quấn pallet

Dây chằng hàng Velcro thay thế màng PE quấn pallet

Bước 3: Tháo dây chằng Velcro quấn hàng quanh pallet để lấy hàng hóa, thu hồi lại dễ dàng cho lần tái sử dụng tiếp theo.

Dây chằng hàng Velcro thay thế màng PE quấn pallet

Chúng ta cùng theo dõi video hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ hơn về thao tác thay thế màng pe quấn pallet bằng dây chằng hàng Velcro.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha