Dây thun bản thay thế màng PE quấn pallet

Dây thun bản được tạo thành vòng tròn quấn xung quanh hàng hóa trên pallet có ưu điểm thao tác nhanh, tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm thay thế tốt cho màng PE quấn pallet

Ngày đăng: 29-03-2018

2,409 lượt xem

Hiện nay màng PE được sử dụng khá phổ biến để quấn hàng hóa trên pallet với mục đích bảo vệ các thùng hàng không rơi đổ khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.

Màng PE quấn thùng hàng trên pallet

Tuy nhiên màng PE chỉ sử dụng được một lần rồi bỏ đi, gây rất nhiều lãng phí cho công ty, từ vấn đề đó chúng tôi đã nghiên cứu thử nghiệm và giới thiệu sản phẩm dây thun bản thay thế màng PE, tái sử dụng nhiều lần giúp giảm chi phí mua màng PE.

Dây thun bản chằng hàng thay thế màng PE trên pallet

Dây thun bản được tạo thành vòng tròn, choàng qua lớp thùng trên cùng của pallet, với dộ dãn phù hợp sản phẩm này sẽ cố định lớp thùng trên cùng thành một khối liên kết vững chắc giúp cho các thùng hàng không rơi đổ trong quá trình vận chuyển được. Vì lớp trên cùng liên kết chặt với nhau, kết hợp sức nặng từ trọng lượng các thùng đè lên các lớp thùng bên dưới nên cả pallet hàng sẽ an toàn, cố định vững chắc khi chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.

Video hướng dẫn sử dụng dây thun bản chằng hàng thay thế màng PE quấn pallet

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha