Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?

Lưới quấn pallet tái sử dụng là loại lưới được dùng để bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Việc bảo quản và lưu kho hàng hóa bằng màng PE từ lâu đã gắn bó với các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc sử dụng màng PE gây nhiều vấn đề: Màng PE chỉ sử dụng được 1 lần dẫn đến sự lãng phí cực kỳ lớn trong quá trình bảo vệ hàng hóa, thời gian thao tác lâu, khó phân hủy,... Để có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí HORSE xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm "Lưới quấn pallet tái sử dụng" đã và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Mẫu lưới quấn pallet tái sử dụng

 

Đặc trưng của lưới quấn pallet tái sử dụng 

+ Lưới quấn pallet được làm từ chất liệu POLYESTER rất bền và chắc chắn, có lỗ thoáng khí giúp cho hàng hóa không bị ẩm móc.

+ Băng gai dính loại tốt, khoen D mạ thép không gỉ.

+ Độ bám dính của lưới quấn pallet tái sử dụng được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, rất nhiều công ty đã  ứng dụng tính chất này để cố định hàng hóa trên pallet tránh tình trạng rơi vỡ hay thất lạc hàng hóa.

+ Lưới quấn pallet có thể cố định những pallet có kích thước thùng khác nhau, không cùng kích cỡ, không được xếp gọn. Trong quá trình di chuyển, lưới còn có thể giúp việc lưu trữ hàng hóa tốt hơn, tăng thêm sự thuận tiện khi bốc dỡ lên xuống.

Lưới quấn pallet đã trở thành người bạn đồng hàng cùng MILO

+ Lưới quấn pallet tái sử dụng còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn so với các loại màng PE hay túi khí gây tốn kém chi phí nhưng độ an toàn không cao. Sử dụng lưới quấn pallet để bảo vệ hàng hóa rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài giây, giúp tiết kiệm thời gian dành cho việc bọc và tháo dỡ hàng hóa.

+ So với chi phí bảo vệ hàng hóa bằng màng PE thì lưới quấn pallet tái sử dụng rẻ hơn rất nhiều. Vì lưới quấn pallet có thể tái sử dụng nhiều lần từ 1 đến 2 năm là một giải pháp tuyệt vời thay thế màng PE tại doanh nghiệp của bạn. Giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian và giảm chi phí nhân công.

Mua lưới quấn pallet tái sử dụng ở đâu?

Lưới quấn pallet tái sử dụng được bán tại công ty TNHH SXTM & KT Minh Khôi. đây là nơi cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, phục vụ mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt đã trở thành nhà cung cấp lưới quấn pallet đáng tin cậy tại Việt Nam mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể sản xuất ra những tấm lưới quấn pallet theo kích thước và nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn và báo giá lưới quấn pallet tái sử dụng thích hợp với nhu cầu công việc.

Anh Bình nhân công công ty Nam Dương cho biết: " Từ khi sử dụng lưới quấn pallet thì việc nâng lên hạ xuống hàng hóa rất nhanh chóng và an toàn".


Tin tức liên quan

TEST giải pháp thay thế màng PE quấn pallet tại LAVIE
TEST giải pháp thay thế màng PE quấn pallet tại LAVIE

2592 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng màng PE quấn các pallet hàng tại Công ty nước khoáng Lavie là rất lớn, với mong muốn cắt giảm chi phí sử dụng màng này Horse - Secure Cargo đã có mặt tại nhà máy và test các giải pháp thay thế màng PE quấn pallet.
LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE
LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG THAY THẾ MÀNG PE

1333 Lượt xem

Lưới quấn pallet là phương án tối ưu nhằm thay thế màng PE hiệu quả và an toàn nhất, giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn khi sử dụng màng PE.
Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

2253 Lượt xem

Đối với mỗi kho hàng , trung tâm vận chuyển logistics thì hình ảnh những pallet hàng được quấn màng PE là hình ảnh khá quen thuộc với nhiều người. Sau khi hàng được lấy đi khỏi pallet, màng PE lại trở thành chất thải gây ô nhiễm đối với môi trường của chúng ta. Kho hàng thân thiện môi trường không sử dụng màng PE như một bước tiến mới, một xu hướng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là một tín hiệu rất đáng mừng.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng