Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?

Lưới quấn pallet tái sử dụng là loại lưới được dùng để bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Việc bảo quản và lưu kho hàng hóa bằng màng PE từ lâu đã gắn bó với các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc sử dụng màng PE gây nhiều vấn đề: Màng PE chỉ sử dụng được 1 lần dẫn đến sự lãng phí cực kỳ lớn trong quá trình bảo vệ hàng hóa, thời gian thao tác lâu, khó phân hủy,... Để có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí HORSE xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm "Lưới quấn pallet tái sử dụng" đã và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Mẫu lưới quấn pallet tái sử dụng

 

Đặc trưng của lưới quấn pallet tái sử dụng 

+ Lưới quấn pallet được làm từ chất liệu POLYESTER rất bền và chắc chắn, có lỗ thoáng khí giúp cho hàng hóa không bị ẩm móc.

+ Băng gai dính loại tốt, khoen D mạ thép không gỉ.

+ Độ bám dính của lưới quấn pallet tái sử dụng được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, rất nhiều công ty đã  ứng dụng tính chất này để cố định hàng hóa trên pallet tránh tình trạng rơi vỡ hay thất lạc hàng hóa.

+ Lưới quấn pallet có thể cố định những pallet có kích thước thùng khác nhau, không cùng kích cỡ, không được xếp gọn. Trong quá trình di chuyển, lưới còn có thể giúp việc lưu trữ hàng hóa tốt hơn, tăng thêm sự thuận tiện khi bốc dỡ lên xuống.

Lưới quấn pallet đã trở thành người bạn đồng hàng cùng MILO

+ Lưới quấn pallet tái sử dụng còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn so với các loại màng PE hay túi khí gây tốn kém chi phí nhưng độ an toàn không cao. Sử dụng lưới quấn pallet để bảo vệ hàng hóa rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài giây, giúp tiết kiệm thời gian dành cho việc bọc và tháo dỡ hàng hóa.

+ So với chi phí bảo vệ hàng hóa bằng màng PE thì lưới quấn pallet tái sử dụng rẻ hơn rất nhiều. Vì lưới quấn pallet có thể tái sử dụng nhiều lần từ 1 đến 2 năm là một giải pháp tuyệt vời thay thế màng PE tại doanh nghiệp của bạn. Giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian và giảm chi phí nhân công.

Mua lưới quấn pallet tái sử dụng ở đâu?

Lưới quấn pallet tái sử dụng được bán tại công ty TNHH SXTM & KT Minh Khôi. đây là nơi cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, phục vụ mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt đã trở thành nhà cung cấp lưới quấn pallet đáng tin cậy tại Việt Nam mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể sản xuất ra những tấm lưới quấn pallet theo kích thước và nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn và báo giá lưới quấn pallet tái sử dụng thích hợp với nhu cầu công việc.

Anh Bình nhân công công ty Nam Dương cho biết: " Từ khi sử dụng lưới quấn pallet thì việc nâng lên hạ xuống hàng hóa rất nhanh chóng và an toàn".

 


Tin tức liên quan

Sử dụng Dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo quấn pallet hiệu quả hơn màng PE

Sử dụng Dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo quấn pallet hiệu quả hơn màng PE

1697 Lượt xem

Trong quá trình sản xuất và lưu các pallet hàng trong kho , các doanh nghiệp đang sử dụng màng PE quấn pallet để xe forklif vận chuyển từ xưởng này sang xưởng khác , hay nâng lên cao trên các kệ hàng . Việc sử dụng màng PE gấy rất nhiều lãng phí do nó chỉ sử dụng được 1 lần và gây nguy hiểm đến môi trường do nó rất khó phân hủy . Giải pháp sử dụng dây chằng hàng Velcro là một trong những giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệm giải quyết vấn đề đó .
Đơn hàng dây chằng D-ring thay thế màng PE quấn pallet tại công ty chế biến nông sản Thuận Phong - Bến Tre

Đơn hàng dây chằng D-ring thay thế màng PE quấn pallet tại công ty chế biến nông sản Thuận Phong - Bến Tre

2190 Lượt xem

Công ty Chế biến nông sản Thuận Phong - Bến Tre là một trong công ty chế biến nông sản lớn nhất Việt Nam với sản lượng hàng hóa lưu kho bảo quản là rất lớn. Với việc sử dụng dây chằng D-ring thay thế màng PE quấn pallet, công ty đã giảm được rất nhiều chi phí sử dụng màng PE này tại công đoạn lưu kho của mình.
Lưới quấn pallet tái sử dụng loại nào tốt

Lưới quấn pallet tái sử dụng loại nào tốt

1012 Lượt xem

HORSE là nơi chuyên sản xuất hàng đầu các mặt hàng về các loại bảo vệ hàng hóa, đặc biệt là lưới quấn pallet để giữ hàng hóa thật chặt và bảo vệ hàng hóa khi lưu kho. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn cung cấp ra thị trường lưới quấn pallet chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng