Lưới quấn pallet tái sử dụng loại nào tốt

HORSE là nơi chuyên sản xuất hàng đầu các mặt hàng về các loại bảo vệ hàng hóa, đặc biệt là lưới quấn pallet để giữ hàng hóa thật chặt và bảo vệ hàng hóa khi lưu kho. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn cung cấp ra thị trường lưới quấn pallet chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lưới quấn pallet là gì?

Lưới quấn pallet hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các kho xưởng vận chuyển hàng hóa, lưu kho hàng hóa bằng pallet đảm bảo hàng hóa luôn được bảo vệ và an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng lưới quấn này, vì nó rất tiện lợi và thao tác nhanh hơn dùng màng PE thông thường nên sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn và doanh nghiệp.

MODERN sử dụng lưới quấn pallet để lưu kho hàng hóa

Lưới quấn pallet loại nào tốt?

Hiện nay lưới quấn pallet rất đa dạng về chủng loại và giá rẻ nhưng chất lượng là một điều rất đáng quan tâm. Để biết được lưới quấn pallet loại nào tốt thì phải tìm hiểu về thương hiệu và những đặc điểm của lưới sau đây:

+ Bề mặt lưới trơn bóng, hạn chế bụi bẩm và ứ nước.

+ Lưới được làm từ Polyester và PVC cực bền và chắc chắn

+ Dây đai chắc chắn, khóa mạ thép không gỉ.

+ Được thiết kế tinh gọn dễ dàng thao tác, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

+ Lưới quấn pallet với thương hiệu HORSE  đây là nơi cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, phục vụ mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt đã trở thành nhà cung cấp lưới quấn pallet đáng tin cậy tại Việt Nam mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng. 

Lưới quấn pallet đã trở thành trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp như: Dầu ăn Tường An, nước suối Lavie

Ngoài ra lưới quấn pallet còn có những ưu điểm tuyệt vời hơn so với các loại màng PE hay túi khí gây tốn kém chi phí nhưng độ an toàn không cao. Sử dụng lưới quấn pallet để bảo vệ hàng hóa rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài giây, giúp tiết kiệm thời gian dành cho việc bọc và tháo dỡ hàng hóa. So với chi phí bảo vệ hàng hóa bằng mang PE thì lưới quấn pallet rẻ hơn rất nhiều. Vì lưới quấn pallet có thể tái sử dụng nhiều lần từ 3 đến 4 năm là một giải pháp tuyệt vời thay thế màng PE tại doanh nghiệp của bạn. Giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian và giảm chi phí nhân công.

Nhà sản xuất lưới quấn pallet HORSE của chúng tôi có sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng với đủ mọi kích cỡ đa dạng để phù hợp với kiện hàng pallet của bạn. Nếu bạn cần tư vấn gì về sản phẩm lưới quấn thì hãy nhanh tay gọi về cho chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tận tình cho bạn nhé.

 

 


Tin tức liên quan

Dây thun bản thay thế màng PE quấn pallet
Dây thun bản thay thế màng PE quấn pallet

3157 Lượt xem

Dây thun bản được tạo thành vòng tròn quấn xung quanh hàng hóa trên pallet có ưu điểm thao tác nhanh, tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm thay thế tốt cho màng PE quấn pallet
Test lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương
Test lưới quấn pallet tại khu phức hợp ITL - ICD Bình Dương

1157 Lượt xem

Lưới quấn pallet tái sử dụng là giải pháp cho doanh nghiệp gặp vấn đề chi phí do sử dụng màng PE tại khu phức hợp ITL - ICD Tân Cảng Sóng Thần - Bình Dương.
Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?
Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?

988 Lượt xem

Lưới quấn pallet tái sử dụng là loại lưới được dùng để bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng