ccc

Loại lưới chống rơi hàng chắn cửa container sử dụng phổ biến hiện nay

Trong quá trình vận chuyển container hàng hóa trên đường biển hay trên đường bộ không thể tránh khỏi rung lắc, đổ hàng hóa vì thế giải pháp sử dụng lưới chống rơi hàng chắn cửa container là điều thiết yếu để bảo vệ hàng đối với doanh nghiệp. Vậy loại lưới chống rơi hàng chắn cửa container sử dụng phổ biến nhất hiện nay là loại nào ?

Ngày đăng: 07-08-2019

782 lượt xem

Khi doanh nghiệp vận chuyển xuất khẩu hàng hóa dạng thùng carton nhỏ, dạng bao gạo, hay các loại hàng hóa dạng mềm xốp việc đảm bảo cho hàng hóa không rơi đổ là một việc quan trọng cần quan tâm hàng đầu, do đó sử dụng lưới chắn container là việc rất cần thiết và thiết yếu.

Lưới chống rơi hàng hóa chắn cửa container phổ biến hiện nay

Lưới chống rơi hàng hóa chắn cửa container phổ biến hiện nay

Lưới chắn container không chỉ đảm bảo cho an toàn của hàng hóa, mà còn bảo vệ sự an toàn của nhân công khi mở cửa container ra, hàng hóa trong trường hợp xấu rơi đổ tràn ra cửa gây nguy hiểm cho nhân công khi bốc dỡ hàng, sản phẩm giúp tránh gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp, đơn vị chủ hàng, hay đơn vị vận chuyển.

Lưới chắn hàng hóa rơi đổ khi mở của cont bảo vệ an toàn cho nhân công bốc dỡ hàng

Lưới chắn hàng hóa rơi đổ khi mở của cont bảo vệ an toàn cho nhân công bốc dỡ hàng

Lưới chắn cont được sử dụng phổ biến hiện nay là loại lưới sợi dù Polyester trắng, kích thước 2.4 x 2.6m có mắt lưới kích thước 15x15 cm. Sản phẩm được đan thủ công từ sợi dù phi 4mm, có khả năng chịu lực tốt , cách sử dụng dễ dàng nhờ thiết kế các đầu dây ở các góc tấm lưới. Đối với container 20 và 40 feet , lưới chống rơi hàng chắn cửa container đều sử dụng được, điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Lưới chắn hàng hóa rơi đổ có kích thước sử dụng được cho nhiều loại kích cỡ cont khác nhau

Lưới chắn hàng hóa rơi đổ có kích thước sử dụng được cho nhiều loại kích cỡ cont khác nhau

Lưới chắn cont giá thành tốt nên được sử dụng phổ biến.

Lưới chắn cont giá thành tốt nên được sử dụng phổ biến.

Với chất liệu là sợi dù Polyester khá phổ biến cộng với việc sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH SXTM & KT Minh Khôi nên giá thành của loại lưới này khá tốt so với các loại lưới chắn cont với chất liệu khác. Do sản phẩm lưới chống hàng rơi đổ chắn cửa container chỉ sử dụng có một lần, ít có khả năng thu hồi và tái sử dụng vì hàng hóa được doanh nghiệp xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, do đó giá thành của sản phẩm là một yếu tố quan trọng quyết định việc sản phẩm này được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. 

Đối với từng chủng loại hàng khách nhau, quý doanh nghiệp có thể có nhu cầu sử dụng các loại lưới với kích thước khác nhau, mắt lưới khác nhau, chất liệu khác nhau...tất cả những điều đó Công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lưới chắn container cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Công TY TNHH SXTM & KT Minh Khôi để được hỗ trợ thông tin kịp thời.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha