Phương thức giao nhận

Tùy theo đơn hàng và cung đường vận nguyển ví dụ như: đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

Ngay sau khi xác nhận mua bán giữa 02 bên, Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận.

1. Phương thức vận chuyển

  • Tùy theo đơn hàng và cung đường vận nguyển ví dụ như: đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

2. Đóng gói và vận chuyển

  • Chúng tôi sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho quý khách, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.
  • Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Chúng tôi để được xử lý kịp thời.
  • Đối với khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thỏa thuận với khách hàng về nơi giao hàng mới. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa khi gửi

  • Hóa đơn giá trị gia tăng.
  • Phiếu xuất kho.
  • Chứng chỉ test chất lượng trước khi xuất kho ( tùy từng trường hợp )

4. Cước phí vận chuyển

  • Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành TP . Hồ Chí Mình với giá trị đơn hàng trên 10 triệu.
  • Đối với khách hàng ở khu vực khác: Tính phí vận chuyển tùy thuộc vào cung đường vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Tin tức liên quan

Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán

2497 Lượt xem

Sau khi quí khách hàng mua hàng xong tại website của Sản Phẩm Tối Ưu , bước tiếp theo là tiến hành lựa chọn các phương thức thanh toán . Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng , tiện ích và ít tốn thời gian của quí khách hàng nhất , chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán như sau.
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

2164 Lượt xem

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách đổi trả hàng và bảo hành
Chính sách đổi trả hàng và bảo hành

2378 Lượt xem

Qui định đổi trả hàng của Sản Phẩm Tối Ưu.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng