Chính sách đổi trả hàng và bảo hành

Qui định đổi trả hàng của Sản Phẩm Tối Ưu.

Các trường hợp đổi trả .

Bên bán bảo hành miễn phí sản phẩm với các lỗi về chất lượng sản phẩm trong  thời hạn 06 tháng  kể từ ngày ký Biên bản giao nhận và nghiệm thu hàng hoá. Bên bán không chịu trách nhiệm bảo hành với những lỗi hỏng hóc do người sử dụng gây nên và các lỗi khách quan khác do môi trường sử dụng.
- Các lỗi hỏng hóc thường gặp như :
+ Dây bị trầy xước .
+ Đầu dây bị tẽ , khó xỏ vào tăng đơ.
+ Tăng đơ bị kẹt khó theo tác do bị hư hỏng khi rơi , va chạm lớn.

Thời gian đổi trả hàng.

  • Gửi email/ Gọi điện đăng ký đổi trả.
  • Sản phẩm tối ưu phản hồi yêu cầu đổi trả hàng.
  • Quý khách gửi hàng đổi trả về Sản Phẩm Tối Ưu.
  • Công ty gửi hàng đổi trả cho quý khách

PHÍ ĐỔI/TRẢ HÀNG

  •  Chi phí quý khách gửi hàng đổi trả đến Sản Phẩm Tối Ưu do quý khách thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển hàng hóa;
  •  Chi phí Sản Phẩm Tối Ưu gửi hàng được đổi trả đến quý khách (ngoại trừ trường hợp hàng đổi trả được xác định do lỗi nhà sản xuất hoặc sai sót từ HORSE - SECURE CARGO trong quá trình giao nhận hàng) do quý khách thanh toán bằng chuyển khoản đến tài khoản SPTU . SPTU sẽ gửi hàng đổi trả đến quý khách sau khi nhận thanh toán từ quý khách cho dịch vụ gửi hàng lần 2. Mức phí giao hàng được áp dụng theo Phí giao hàng và thời gian giao hàng nêu trên.

Tin tức liên quan

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

2164 Lượt xem

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán

2497 Lượt xem

Sau khi quí khách hàng mua hàng xong tại website của Sản Phẩm Tối Ưu , bước tiếp theo là tiến hành lựa chọn các phương thức thanh toán . Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng , tiện ích và ít tốn thời gian của quí khách hàng nhất , chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán như sau.
Phương thức giao nhận
Phương thức giao nhận

2536 Lượt xem

Tùy theo đơn hàng và cung đường vận nguyển ví dụ như: đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng