Ứng dụng dây tăng đơ chằng hàng trong ngành công nghiệp gỗ nội thất

Dây tăng đơ chằng hàng mục đích chính là sử dụng để cố định hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển từ kho hàng này đến kho hàng khác ,nhưng bên cạnh đó sản phẩm còn là công cụ hỗ trợ tốt cho ngành công nghiệp chế biến gỗ đặc biệt đó là nội thất gỗ.

Đôi khi chúng ta đi uống cà phê với bạn bè ở một số quán nước, chúng ta hay bắt gặp những chiếc ghế hay những chiếc bàn tròn bằng gỗ rất bắt mắt và kì công . Bạn có tự đặt câu hỏi rằng : những chiếc ghế gỗ hay chiếc bàn gỗ đó được chế tạo như thế nào không nhỉ ?

Ứng dụng dây tăng đơ chằng hàng trong việc chế tạo ghế gỗ

Ứng dụng dây tăng đơ chằng hàng trong việc chế tạo ghế gỗ

Dây tăng đơ chằng hàng giúp chế tạo ghế gỗ chuyên nghiệp nhanh chóng

Dây tăng đơ chằng hàng giúp chế tạo ghế gỗ chuyên nghiệp nhanh chóng

Việc sản xuất nội thất ghế gỗ được đẩy nhanh tiến độ nhanh chóng hơn nhờ sự hỗ trợ của dây tăng đơ chằng hàng . Sản phẩm giúp cố định các tấm gỗ ghép lại với nhau , định hình chắc chắn để làm các công đoạn tiếp theo trong quá trình sản xuất nội thất ghế gỗ.

Ứng dụng dây tăng đơ chằng hàng trong việc sản xuất nội thất bàn gỗ tròn

Ứng dụng dây tăng đơ chằng hàng trong việc sản xuất nội thất bàn gỗ tròn

Sử dụng dây tăng đơ chằng hàng sản xuất bàn gỗ tròn ở Bình Dương

Sử dụng dây tăng đơ chằng hàng sản xuất bàn gỗ tròn tại Bình Dương

Với những bàn gỗ tròn được thiết kế cho những khu resot , việc định hình từ tấm gỗ phẳng thành tròn là một quá trình đòi hỏi rất công phu , cần một lực lớn để có thể làm được việc này . Dây chằng hàng tăng đơ có những sản phẩm bản rộng lớn như 50mm tải trọng 5 tấn , việc uốn cong nhưng tấm gỗ phẳng mỏng thành tròn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .


DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG được sử dụng để cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nhằm tránh hư hại hàng hóa cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây chằng hàng với nhiều chủng loại cũng như kích thước, tải trọng khác nhau. Để lựa chọn loại dây phù hợp với mục đích sử dụng cần xác định 1 số yếu tố như loại hàng hóa, kích thước và khối lượng, loại phương tiện vận chuyển....

---->  Cách lựa chọn DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG phù hợp


Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ chế tạo ghế gỗ , bàn gỗ tròn mà sản phẩm này còn hỗ trợ rất nhiều trong việc chế tạo bàn phẳng . Mặt bàn phẳng được ghép lại bởi những tấm gỗ nhỏ , phải cần một lực lớn thì những tấm gỗ nhỏ này mới có thể ghép lại thành mặt bàn phẳng , chuẩn bị cho những công đoạn tiếp theo như ép dán keo , đóng đinh.

Sử dụng dây tăng đơ chằng hàng sản xuất bàn gỗ

Dây tăng đơ chằng hàng ứng dụng trong ngành sản xuất gỗ

Sử dụng dây tăng đơ chằng hàng sản xuất bàn gỗ

 

 

Dây tăng đơ chằng hàng thương hiệu HORSE - SECURE CARGO

HORSE - SECURE CARGO quyết tâm trở thành doanh nghiệp tiên phong , nhà cung cấp chuyên nghiệp chuyên sâu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho nhu cầu vận chuyển của cá nhân cũng như các doanh nghiệp vận tải , sản xuất .

Sứ mệnh nâng cao độ an toàn cho hàng hóa , giảm thiểu thiệt hại về con người cũng như tài sản , tiết kiệm chi phí vì sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần , và đặc biệt đó là sự đảm bảo khi sử dụng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu TUV.

Thế mạnh sản phẩm HORSE - SECURE CARGO

-         Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn GS và TUV của Châu Âu

-         Tối ưu vì có thể sử dụng cho nhiều kích thước hàng hóa khác nhau

-         Tiết kiệm vì có thể sử dụng lại được nhiều lần , tuổi thọ sản phẩm cao

-         Chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

-         Cung cấp số lượng lớn nhanh  đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp do sản phẩm HORSE - SECURE CARGO đa phần được sản xuất tại Việt Nam.


Tin tức liên quan

DÂY TĂNG ĐƠ VẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT
DÂY TĂNG ĐƠ VẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT

7030 Lượt xem

HORSE - SECURE CARGO chuyên sản xuất và cung cấp dây chằng hàng chất lượng giá cả hợp lý, trong đó dây chằng hàng tăng đơ vải giá rẻ siêu bền là sản phẩm được HORSE - SECURE CARGO sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp và đơn vị vận tải. Hãy cùng khám phá xem ưu điểm của dây chằng hàng tăng đơ vải của Chúng tôi là gì nhé!
5 điều bạn nên biết về dây polyester
5 điều bạn nên biết về dây polyester

219 Lượt xem

Cùng tìm hiểu 5 điều bạn nên biết về dây polyester trong những ứng dụng thực tế hàng ngày. Những điều mà dây polyester mang lại hơn sự mong đợi của bạn.
DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ CONTAINER LASHING
DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ CONTAINER LASHING

3899 Lượt xem

Dây chằng tăng đơ container lashing giúp bảo vệ hàng hóa trong container không rơi đổ trong quá trình vận chuyển xuất khẩu, dây chằng hàng này là sản phẩm thiết yếu, công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng công nghiệp.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng