Nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ chất lượng

Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế việc tìm nơi bán sản phẩm này ở đâu uy tín chất lượng là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Ngày đăng: 12-11-2017

1,508 lượt xem

Để biết nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ ở đâu uy tín chất lượng, chúng ta cần phải đặt  ra một vài tiêu chí để dựa vào đó mới có thể đánh giá sản phẩm nơi bán có uy tín chất lượng hay không ?

Nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ chất lượng

Nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ chất lượng 

Đầu tiên là thương hiệu Dây chằng hàng có tăng đơ.

HORSE - SECURE CARGO là thương hiêu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây chằng hàng rất đa dạng và chất lượng cao từ vài năm nay. HORSE - SECURE CARGO quyết tâm trở thành doanh nghiệp tiên phong, nhà cung cấp chuyên nghiệp chuyên sâu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho nhu cầu vận chuyển của cá nhân cũng như các doanh nghiệp vận tải, sản xuất .

Sứ mệnh nâng cao độ an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu thiệt hại về con người cũng như tài sản, tiết kiệm chi phí vì sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần. Đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết tinh thần sáng tạo giúp tư vấn cho khách hàng nhanh, chính xác và nhiệt tình.

Thứ hai là tiêu chuẩn chất lượng Dây chằng hàng có tăng đơ

Các sản phẩm thương hiệu HORSE - SECURE CARGO sản xuất áp dụng tiêu chuẩn TUV/GS của Đức. TÜV là một viện độc lập của Đức đã chứng nhận rằng sản phẩm ổn định và an toàn. Dấu TÜV/GS chỉ ra rằng một sản phẩm đã được kiểm tra, tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của TÜV/GS và được chứng nhận an toàn theo “Luật an toàn thiết bị Đức”. Dấu GS bao gồm việc kiểm tra nhà máy thường xuyên và chứng nhận chất lượng hệ thống trong quá trình sản xuất. Luật yêu cầu đánh giá thường xuyên bởi các thanh tra nhằm xác định nhà sản xuất trong đó có nhà sản xuất Dây chằng hàng có tăng đơ có thể giữ được các tiêu chuẩn sản xuất hay không.

Thứ ba phải nói đến là giá Dây chằng hàng có tăng đơ

Các sản phẩm dây chằng hàng của HORSE - SECURE CARGO chất lượng tốt, tuổi bền cao và giá thành khá hợp lý. Với một mức giá có thể cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tuy nhiên chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuổi bền sử dụng lâu hơn các sản phẩm khác, như vậy giá thành của sản phẩm dây chằng hàng có tăng đơ là hợp lý thậm chí là rẻ, giúp giảm nhiều chi phí cho quí khách hàng sử dụng.

Tổng hợp cả ba tiêu chí trên cho chúng  ta thấy nơi cung cấp dây chằng hàng có tăng đơ uy tín ở Việt Nam đó chính là HORSE - SECURE CARGO. Đơn vị chuyên nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị dây chằng buộc hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa với chất lượng sản phẩm Châu Âu và giá thành thì hợp lý.

>> Những điều thú vị về dây chằng hàng có tăng đơ 

>> Ứng dụng dây chằng hàng có tăng đơ trong ngành gỗ nội thất

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha