Lợi ích khi sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

Dây chằng hàng có tăng đơ (hay còn gọi là dây tăng đơ chằng hàng) là các sản phẩm được làm từ dây đai 100% sợi polyestes được thiết kế cho nhiều tình huống mà bạn cần phải buộc chặt và đảm bảo hàng nặng an toàn để vận chuyển.

Cho dù bạn cần mang theo một số lượng lớn gỗ tròn, xe hơi trong một chiếc xe container đầu kéo, hoặc thiết bị hoặc đồ đạc trong một chiếc xe bán tải, dây chằng hàng tăng đơ cung cấp cách hiệu quả nhất, an toàn và cách bảo đảm đối với việc buộc chặt hàng của bạn trong các kiểu chằng buộc hàng hóa. Dưới đây chúng tôi sẽ thảo luận một số lợi ích bạn sẽ nhận được từ dây chằng hàng có tăng đơ.

Những lợi ích của dây chằng hàng có tăng đơ

Những lợi ích của dây chằng hàng có tăng đơ

Lợi ích

Đáng tin cậy

Các dây đai của dây chằng tăng đơ thường có lớp vải có độ bền cao, chịu thời tiết, không mài mòn và độ dãn thấp, như vải polyester. Điều này có nghĩa là hàng hóa sẽ được thắt chặt an toàn mà không gây bất kỳ thiệt hại nào và có thể vận chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết.

Nhiều chủng loại

Không quan trọng nếu tình huống tải trọng của bạn nhẹ (ví dụ như đảm bảo tải của bạn lên giá đỡ mái). Có những phiên bản nhỏ gọn phù hợp với dây chằng tăng đơ với trọng lượng lên đến 1,500 kg. Đối với các ứng dụng lớn hơn, bạn có thể có được dây chằng tăng đơ vải có thể lên đến 20m kích thước chiều dài và cung cấp một lực tải lên đến 10.000 kg.

Nhiều loại phụ kiện

Dây tăng đơ chằng hàng đi kèm với một loạt các phụ kiện có thể được sử dụng trong một số ứng dụng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các phụ kiện chúng có thể đi kèm với là: Móc treo chống tháo, đầu đúc nối thanh ray E-track , d-rings, Khóa gắn vào thanh E-track, móc phẳng, Móc dây xích mở rộng, Móc J- Hook và nhiều hơn nữa.

Dễ dàng

Do hệ thống tăng đơ của các dây chằng hàng được thiết kế bằng cơ cấu cảo, vì thế bạn sẽ có một lợi thế cơ khí về lực khi nói đến thắt chặt tải để đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn. Chúng cũng làm cho công việc bốc xếp và dỡ hàng hóa lớn và cồng kềnh dễ dàng hơn, nhanh hơn mà không cần nhiều sức mạnh của con người.

An toàn

Vì hàng của bạn được bảo đảm an toàn, bạn có thể vận chuyển nó với sự an tâm và biết rằng nó sẽ không rơi ra khỏi xe kéo, xe tải hoặc giá treo trên nóc xe và làm hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu vực có lưu lượng giao thông cao, nơi sự an toàn của người khác và tài sản của họ là mối quan tâm lớn.

Những lựa chọn có thể thay thế dây chằng hàng có tăng đơ ?

Dây thừng

Dây thừng chằng hàng liệu có thay thế dây chằng hàng có tăng đơ

Dây thừng chằng hàng liệu có thay thế dây chằng hàng có tăng đơ

Trong khi dây cũng cung cấp nhiều lợi ích giống nhau của dây chằng tăng đơ, nhưng chúng thường đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn khi buộc hàng của bạn, vì chúng không có bất kỳ lợi thế cơ học nào. Bạn cũng cần biết làm thế nào để buộc một nút thích hợp nếu bạn muốn hàng hóa của bạn được an toàn và được bảo vệ, đặc biệt là khi hàng hoá là nặng.

Dây thun đàn hồi

Dây thun chằng hàng liệu có thay thế được dây tăng đơ chằng hàng

Dây thun chằng hàng liệu có thay thế được dây tăng đơ chằng hàng

Dây thun đàn hồi là những bộ giảm xóc tuyệt vời và làm tốt việc giữ tấm bạt khi so sánh với dây chằng hàng tăng đơ. Tuy nhiên, hiệu suất của chúng giảm xuống khi đảm bảo các mặt hàng và hàng hóa nặng, cồng kềnh, hoặc dễ bị bay hoii cho việc vận chuyển khi so sánh với dây tăng đơ chằng hàng.

Những tấm bạt che

Những tấm bạt che liệu có thay thế được dây tăng đơ vải chằng hàng

Những tấm bạt che liệu có thay thế được dây tăng đơ vải chằng hàng

Những tấm bạt che rất hữu ích khi vận chuyển hàng hóa cần được bảo vệ khỏi các yếu tố, như gỗ và thiết bị điện tử, vì chúng có lớp bạt che chắn bảo vệ. Chúng cũng làm rất tốt trong việc giữ hàng chặt chẽ để nó không di chuyển xung quanh. Tuy nhiên, nếu so với dây tăng đơ vải, thì việc vận chuyển hàng hoá kích thước lớn có thể đòi hỏi nỗ lực rất lớn và thường gây ra nhiều chấn thương nếu những người làm việc không có tay nghề trong việc vận chuyển hàng hóa quen chằng buộc với những tấm bạt.

Lưới ràng hàng hóa

Lưới ràng hàng liệu có thay thế được dây chằng hàng có tăng đơ

Lưới ràng hàng liệu có thay thế được dây chằng hàng có tăng đơ

Đây là những tấm lưới được làm bằng dây thừng rất dày và chủ yếu là thiết kế để bảo đảm hàng hoá trong máy bay và bốc dỡ hàng hóa từ tàu. So với dây đai tăng đơ, lưới ràng hàng thường rất khó dỡ bỏ và cần được chăm sóc cẩn thận khi đảm bảo hàng hóa của bạn để chúng không làm hỏng nhựa hoặc sơn.

Với rất nhiều những lợi ích của dây chằng hàng có tăng đơ như vậy, việc sở hữu ngay cho mình những sản phẩm chất lượng giá tốt là việc cần làm ngay lúc này. Nhưng hãy khoan việc này lại, chúng ta cần phải tìm hiểu nơi nào bán dây chằng hàng có tăng đơ uy tín, tiêu chuẩn chất lượng sản xuất như thế nào, giá dây tăng đơ chằng hàng ra làm sao trước khi tiến hành đặt hàng. Trong khi chờ đợi quá trình này xảy ra, chúng ta nên tìm hiểu xem cách sử dụng dây chằng tăng đơ tác dụng của chúng dùng để làm gì, như vậy ta có thể sử dụng và áp dụng vào thực tiễn cách chuyên nghiệp nhất.

>>>Giải pháp tối ưu thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí lưu kho

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng