DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ CÓ MÓC LÀ GÌ - BẠN CÓ BIẾT ?

Hiện nay trên thị trường nhiều người sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa hay chằng hàng các xe container, đặc biệt trên thị trường có hai loại dây tăng đơ khá phổ biến là dây chằng hàng tăng đơ có móc và dây chằng hàng tăng đơ không có móc, nhưng đa số họ hay dùng dây tăng đơ có móc hơn vì nó có rất nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng

Ngày đăng: 05-09-2019

756 lượt xem

1. Cấu tạo của dây tăng đơ có móc

Dây chằng hàng tăng đơ có móc được làm từ chất liệu Polyester tự nhiên, các nguyên liệu tạo nên dây chằng hàng là được nhập từ nước ngoài nên dây tăng đơ vải rất bền chắc, chịu sức nặng lớn và an toàn cho người dùng, dây tăng đơ vải chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, chống mốc

Dây chằng hàng tăng đơ có móc

Dây chằng hàng tăng đơ có móc

2. Ưu điểm của dây chằng hàng tăng đơ có móc

  • Dễ dàng sử dụng, vận chuyển và lưu trữ, độ an toàn cao
  • Buộc nhanh và dễ dàng
  • Kích cỡ khác nhau có sẵn cho mọi ứng dụng 
  • Khả năng chống mài mòn hóa học, dầu và bề mặt mạnh mẽ 
  • Tuổi thọ cao và giá cả hợp lý
  • Kiểm soát chất lượng hoàn hảo bằng thử nghiệm kỹ lưỡng
  • Sản phẩm được sử dụng rất bền, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

3. Tác hại của việc mua dây chằng tăng đơ có móc kém chất lượng

Dây chằng tăng đơ có móc không rõ nguồn gốc xuất xứ không thể cam đoan được chất lượng. Tuy nhiên, thông thường những hàng hóa trôi nổi thì chất lượng rất kém bởi nguyên vật liệu rẻ tiền, dây chuyền sản xuất thô sơ , không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn sản phẩm.

Do đó, thiết bị rất dễ bị xuống cấp và xảy ra các hiện tượng như rạng nứt, mục nát, hư hỏng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Điều này sẽ khiến hàng hóa bị xô lệch, đổ vỡ, gây hư hỏng biến dạng và ảnh hưởng đáng kể một cách trực tiếp đến chất lượng hàng hóa.

 

Dây chằng hàng tăng đơ có móc

Dây chằng hàng tăng đơ có móc

 

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng chịu tổn thất không ít với rủi ro này. Hơn nữa, việc đổ vỡ hàng hóa đối với những loại hàng nặng đôi khi còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người lao động.
Vì vậy, tuy chi phí bỏ ra thấp hơn so với những loại chính hãng thuộc thương hiệu có tiếng nhưng trong quá trình sử dụng không thể tái sử dụng nhiều lần, rủi ro cao và không mang lại hiệu quả kinh tế.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

4. Nên mua dây chằng tăng đơ có móc ở đâu tốt?

Là một trong những đơn vị phân phối dây chằng tăng đơ có móc giá cạnh tranh, uy tín, công ty TNHH SXTM & KT MINH KHÔI chúng tôi không chỉ mang đến cho Quý khách hàng  những sản phẩm  chất lượng cao, đa dạng mẫu mã mà còn tham gia tư vấn giúp Quý khách lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp nhất, giá rẻ nhất.

Để lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm chất lượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước tại mục dây chằng tăng đơ trên web daychanghang.com hoặc để lại thông tin liên lạc để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

Cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ có móc

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha