Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu trong cuộc sống.

Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên xe container, xe tải, xe bán tải, xe máy hay xe đạp. Tại sao lại gọi cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Ngày đăng: 18-06-2018

1,344 lượt xem

Cáp vải tăng đơ là sản phẩm bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

Cáp vải tăng đơ là sản phẩm bảo vệ an toàn cho hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ khu vực này sang khu vực khác, việc bảo vệ hàng hóa an toàn là việc rất quan trọng. Vì hàng hóa đều có giá trị lớn, phục vụ nhiều nhu cầu khác trong cuộc sống tuy nhiên quá trình vận chuyển trên đường hàng hóa bị xóc, rung lắc dẫn đến bị đổ vỡ, hư hỏng. Dây cáp vải có tăng đơ là loại dây chịu lực cao, dây dược làm bằng sợi polyester chịu lực nên rất bền, chịu được thời tiết nên sản phẩm phù hợp sử dụng để bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

Chỉ 1 sản phẩm sử dụng cho nhiều kích cỡ hàng hóa.

Một dây cáp vải có tăng đơ sử dụng cho nhiều kích thước hàng hóa

Bình thường khi chằng hàng, vận chuyển hàng nhỏ thì ta sử dụng một dây ngắn, hàng hóa lớn thì ta sử dụng dây dài thì mới đủ. Với sản phẩm Dây cáp vải có tăng đơ chúng ta chỉ cần sử dụng 1 sản phẩm là đủ, sản phẩm có 2 phần là Short End - gắn với với tăng đơ, Long End - gắn móc J với phần dây dài. Với kích thước hàng hóa to nhỏ hay cao lớn khác nhau, 1 dây cảo vải tăng đơ có thể sử đụng được hết mà không cần phải có nhiều loại dây chằng hàng khác.

Dây chằng hàng có lực xiết lớn và dễ dàng thao tác

Dây chằng hàng có lực xiết lớn và dễ dàng thao tác.

Cấu tạo chính của cáp vải tăng đơ là bộ cảo tăng đơ, phần thiết kế cơ khí bộ cảo này giúp ta tăng dây cáp xiết cứng bằng lực tay rất nhẹ. Chính vì thế, sản phẩm được dùng rất phổ biến vì dễ dàng sử dụng và lực xiết chặt hàng hóa xuống thùng xe rất tốt. 

Tóm lại, dây cáp vải tăng đơ Horse - Secure Cargo là một sản phẩm tối ưu trong việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, vì nó là một sản phẩm bảo hộ an toàn, rất bền chặt, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là tốn rất ít chi phí cho doanh nghiệp do sử dụng đi sử dụng lại được rất nhiều lần. Dây cáp vải tăng đơ là một trong những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng phải nên sở hữu, đặc biệt là những bác tài làm việc cho doanh nghiệp vận tải, hay trong những công trình xây dựng lớn.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha