Cách sử dụng dây tăng đơ

Dây tăng đơ được sử dụng để giữ cố định hàng hóa hoặc thiết bị trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn. Nhưng có rất nhiều khách hàng chưa sử dụng đúng cách của dây chằng tăng đơ làm cho dây không phát huy hết công dụng của mình. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng dây tăng đơ qua bài viết này nhé!

Ngày đăng: 09-05-2020

507 lượt xem

CẤU TẠO DÂY TĂNG ĐƠ

Đoạn điều chỉnh: dây đai và móc J (có thể thay đổi kích thước chiều dài theo nhu cầu khách hàng)

Đoạn cố định: dây đai, móc J và tăng đơ

Video hướng dẫn sử dụng dây tăng đơ

+ Với công dụng chằng - buộc hàng hóa, phương tiện, nội thất.. cố định và vững chắc. Dây  tăng đơ có độ linh hoạt tốt giúp vận hành an toàn.

+ An toàn trong quá trình sử dụng, không gây thương tích cho người, hạn chế việc đổ vỡ hàng hóa, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ bền cao.

+ Dây tăng đơ có tính chống trượt, có khả năng chống lại hóa chất và dầu.

+ Với kích cở đa dạng, vì vậy dây tăng đơ phù hợp cho mọi ứng dụng theo nhu cầu của người tiêu dùng.

+ Dây tăng đơ được dệt bằng chất liệu dây POLYESTER 100% nên sảm phẩm có tuổi thọ rất cao và rất bền.

+ Móc J được làm bằng thép mạ CROM chống gỉ rất tốt.

Được thiết kế đơn giản nhưng rất tiện lợi

Các sản phẩm dây chằng hàng của HORSE - SECURE CARGO chất lượng tốt , tuổi bền cao và giá thành khá hợp lý. Với một mức giá có thể cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tuy nhiên chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuổi bền sử dụng lâu hơn các sản phẩm khác, như vậy giá thành của sản phẩm dây chằng tăng đơ là hợp lý thậm chí là rẻ, giúp giảm nhiều chi phí cho quí khách hàng sử dụng.

Ngoài sản phẩm dây chằng tăng đơ công ty Minh Khôi còn sản xuất và kinh doanh nhiều sản phẩm bảo vệ hàng hóa khác như Dây chằng hàng hàng khóa cam, Lưới chắn cửa container,...để phục vụ việc đóng hàng hóa an toàn. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết của từng sản phẩm  tại website: sanphamtoiuu.com. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như giá dây chằng tăng đơ hay có nhu cầu tìm giải pháp bảo vệ hàng hóa có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại thông tin để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ nhé..

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha