Đơn hàng dây chằng D-ring thay thế màng PE quấn pallet tại công ty chế biến nông sản Thuận Phong - Bến Tre

Công ty Chế biến nông sản Thuận Phong - Bến Tre là một trong công ty chế biến nông sản lớn nhất Việt Nam với sản lượng hàng hóa lưu kho bảo quản là rất lớn. Với việc sử dụng dây chằng D-ring thay thế màng PE quấn pallet, công ty đã giảm được rất nhiều chi phí sử dụng màng PE này tại công đoạn lưu kho của mình.

Ngày đăng: 15-05-2018

1,044 lượt xem

Tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre - trung tâm vùng nông sản trù phú của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Công ty TNHH Chế Biến Nông Sản Thuận Phong (TUFOCO) là nhà máy hiện đại và có quy mô lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, với tổng diện tích 10ha và công suất đến 50.000 tấn thành phẩm các loại / năm.

Thay thế màng PE tại công ty nông sản Thuận Phong

Với dây chuyền công nghệ và thiết bị  hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản cùng hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, HACCP, BRC, HALAL); Thuận Phong mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm rau quả chế biến (cấp đông IQF, sấy dẻo, đóng hộp, nước ép) đặc trưng của Việt Nam với hương vị thơm ngon của miền nhiệt đới và đặc tính dinh dưỡng được bảo toàn,luôn cố gắng tăng thêm giá trị cho nông sản Việt, góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thay thế màng PE tại công ty nông sản Thuận Phong

Sản phẩm trái cây sấy dẻo của công ty Thuận Phong - Bến Tre

Thay thế màng PE tại công ty nông sản Thuận Phong

Công nhân đang thực hiện các bước chế biến nông sản tại nhà máy

Thay thế màng PE tại công ty nông sản Thuận Phong

Hệ thống kho chứa hàng rộng lớn bao gồm cả hệ thống kho lạnh và kho khô, trước đây Thuận Phong chủ yếu sử dụng màng PE để quấn các pallet hàng để trên hệ thống kệ chứa hàng, việc sử dụng màng PE như vậy với mục đích giữ cho các thùng hàng trên palle không rơi đổ khi di chuyển.

Thay thế màng PE tại công ty nông sản Thuận Phong

Tuy nhiên, khi xuất các pallet hàng này đi tiêu thụ Thuận Phong phải dỡ bỏ lớp màng PE này đi, không thể tái sử dụng cho những lần sau được, vì thế việc sử dụng dây chằng hàng D-ring thay thế màng PE là giải pháp giảm chi phí tối ưu mà Thuận Phong lựa chọn.

Thay thế màng PE tại công ty nông sản Thuận Phong

Màng PE chỉ sử dụng được 1 lần rồi bỏ đi, những dây chằng D-ring sản phẩm có thể tái sử dụng rất nhiều lần, với tuổi bền cao từ 3-5 năm, cũng như thao tác nhanh chóng dễ dàng, thời gian tương đương với quấn màng PE bằng tay. Thuận Phong đã đặt hàng 500pcs sản phẩm dây chằng D-ring của Horse - Secure Cargo để sử dụng cho kho hàng đầu tiên. Sau thời gian thử nghiệm, công ty sẽ trin khai hàng ngang cho các kho hàng khác của mình, giúp loại bỏ hẳn chi phí sử dụng màng PE, tiết kiệm chi phí tại công đoạn lưu kho cho doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn Công ty Chế Biến Nông Sản Thuận Phong - Bến Tre đã tin tưởng lựa chọn giải pháp mới của Horse - Secure Cargo ( sanphamtoiuu.com ) để cắt giảm chi phí khấu hao tại công ty mình, chúng tôi mong muốn sẽ hỗ trợ được nhiều công ty khác giống như Thuận Phong trong việc giảm chi phí sử dụng màng PE quấn pallet tại công đoạn lưu kho.

Tham khao thêm các giải pháp khác của Vinastraps: dây chằng Velcro, dây chằng khóa cam, dây thun bản, lưới ràng tái sử dụng.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha