Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất dây chằng hàng có tăng đơ

Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình sử dụng. Chính vì thế sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nào là một yếu tố rất quan trọng để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hay không ?

HORSE - SECURE CARGO là đơn vị chuyên sản xuất dây chằng hàng có tăng đơ tại Việt Nam, các sản phẩm của HORSE - SECURE CARGO được áp dụng tiêu chuẩn chất lượng TUV/GS của Đức. Việc kiểm định chất lượng là việc làm rất quan trọng đối với các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chằng buộc hàng hóa , đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm không đặt tiêu chuẩn chất lượng thì sẽ rất nguy hiểm, dây chằng hàng không đảm bảo lực tải nhất định sẽ không giữ chặt hàng hóa và đảm bảo an toàn khi mà vận chuyển trên đường xe dễ bị xóc, hàng hóa dễ bị đỗ vỡ gây nguy hiểm và thiệt hại về kinh tế .

Tiêu chuẩn chất lượng TUV/GS cho dây chằng hàng tăng đơ

TÜV là một viện độc lập của Đức đã chứng nhận rằng sản phẩm ổn định và an toàn. Dấu TÜV/GS chỉ ra rằng một sản phẩm đã được kiểm tra, tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của TÜV/GS và được chứng nhận an toàn theo “Luật an toàn thiết bị Đức”. Dấu GS bao gồm việc kiểm tra nhà máy thường xuyên và chứng nhận chất lượng hệ thống trong quá trình sản xuất. Luật yêu cầu đánh giá thường xuyên bởi các thanh tra nhằm xác định nhà sản xuất trong đó có nhà sản xuất Dây chằng hàng có tăng đơ có thể giữ được các tiêu chuẩn sản xuất hay không. Trong quá trình thanh tra nhà máy, thanh tra hệ thống chất lượng, thực thi hệ thống chất lượng, môi trường sản xuất, và nhiều bài kiểm tra liên quan đến quá trình sản xuất và thiết bị đo lường cũng được đánh giá.

Thương hiệu TUV đươc đăng kí nhãn hiệu dành cho các tổ chức TÜV và VdTÜV. TÜV được biết đến là tổ chức thử nghiệm và kiểm định nổi tiếng của Đức. Thương hiệu này chỉ có thể được sử dụng bởi một Technischer Überwachungs-Verein(TÜV -cơ quan kiểm định kỹ thuật) hoặc một công ty con của TÜV.

Vì thương hiệu được đăng ký chính thức với Văn phòng Thương mại và Sáng chế Đức, Văn phòng về sự Hài hòa trong thị trường nội bộ Châu Âu, và nhiều văn phòng phụ trách nhãn hiệu thương mại khác nhau, thương hiệu TÜV được bảo vệ hầu như trên toàn cầu.


SẢN PHẨM TỐI ƯU chuyên cung cấp các loại dây chằng hàng tăng đơ vải giá rẻ siêu bền với chất lượng tốt nhất với độ an toàn cao, tuổi thọ cực tốt vì vậy sản phẩm dây tăng đơ vải của Chúng tôi luôn được lựa chọn hàng đầu bởi nhiều khách hàng.

--->  DÂY TĂNG ĐƠ VẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT


Dây chằng hàng có tăng đơ HORSE - SECURE CARGO sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng TUV của Đức  giúp khẳng định sự yên tâm về chất lượng tải trọng khi chằng những loại hàng có trọng tải lớn. Sản phẩm của HORSE - SECURE CARGO chất lượng cao và giá thành thì tốt, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa một cách yên tâm đúng chất Châu Âu .Không những sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn đạt tuổi bền cũng rất cao, do đó sử dụng Sản phẩm dây chằng hàng có tăng đơ HORSE - SECURE CARGO giúp cho quí khách hàng tiết giảm được chi phí mua dây chằng hàng và luôn tự tin hàng hóa được ràng chặt an toàn .

Sản phẩm chất lượng như thế thì người sử dụng cũng phải sử dụng một cách chuyên nghiệp mới đạt được hiệu quả cao, cùng tìm hiểu  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ VẢI để quí khách hàng hiểu rõ hơn .


Tin tức liên quan

Sử dụng dây cáp vải tăng đơ như thế nào?
Sử dụng dây cáp vải tăng đơ như thế nào?

3630 Lượt xem

Dây cáp vải tăng đơ được sử dụng để bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi được sử dụng đúng cách, cáp vải tăng đơ có thể hỗ trợ nhiều trọng lượng và kích cỡ hàng hóa khác nhau. Để sử dụng đúng dây cáp vải tăng đơ của bạn, hãy luồn dây đeo qua trục gá và sau đó tăng đơ lại để siết chặt nó, để nhả dây ra, nhấn vào lẫy nhả và mở tăng đơ.
Nhà cung cấp dây thun dệt số lượng lớn
Nhà cung cấp dây thun dệt số lượng lớn

938 Lượt xem

Dây thun dệt là gì? Được sản xuất như thế nào? Làm sao biết dây tjun dệt đó chất lượng? Đây có phải là những câu hỏi mà bạn muốn tìm lời giải? Nếu đúng thế, tôi sẽ giúp bạn giả quyết tất cả nhé!
Ngành nào cần sử dụng dây nhựa buộc hàng?
Ngành nào cần sử dụng dây nhựa buộc hàng?

235 Lượt xem

Ngành nào cần sử dụng dây nhựa buộc hàng? Có rất nhiều các ngành hàng khác nhau sử dụng sản phẩm dây nhựa buộc hàng.  

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng