Lời khuyên quan trọng về cách sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

Nhiều người trong các tình huống cần chằng buộc hàng hóa an toàn thường khuyên bạn nên sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.Không phải mọi người đều hiểu cách sử dụng sản phẩm này,chúng tôi có thể cung cấp thêm thông tin cho bạn sẽ cần để ứng dụng trong việc thao tác và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng ngày hôm nay.

Ngày đăng: 29-11-2017

2,010 lượt xem

Tùy thuộc vào những gì bạn đang di chuyển chúng ta hãy nói ở phía sau của một xe bán tải hoặc một mui xe, buộc chặt đồ đạc  xuống luôn luôn là quan trọng. Bạn sẽ phải nghĩ đến việc kiếm được dây thừng để buộc mọi thứ trên nóc xe. Vâng, nó có thể làm việc, nhưng không phải luôn luôn. Đôi khi bạn có thể kết thúc với một sợi dây yếu, và nó vẫn không phải là phong cách. Có nhu cầu sử dụng một cái gì đó khác nhau được biết đến vì độ bền và khả năng sử dụng của nó. Nhiều người trong các tình huống như vậy thường khuyên bạn nên sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.

Không phải mọi người đều hiểu cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ. Chúng tôi có thể cung cấp thêm thông tin cho bạn sẽ cần ứng dụng trong việc thao tác và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng ngày hôm nay.

Sử dụng dây tăng đơ chằng hàng

Để hiểu được lợi ích của dây chằng hàng này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số ứng dụng quan trọng của loại sản phẩm như vậy.

Có thể sử dụng chúng như những cái kẹp khi bạn đang làm việc với các khớp bằng gỗ. Nếu bạn không có loại kẹp dễ dàng tiếp cận, bây giờ bạn có thể giữ các bộ phận khác nhau bằng cách sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.

Đối với những người không biết rằng, bạn có đồ đạc như nội thất được giữ cùng với những dây đai này. Phần tốt nhất là bạn cảm thấy rằng nó rất chắc chắn như khi bạn đã có thể sử dụng đinh và đinh vít vậy. Đây là một hiện tượng tuyệt vời, như bạn biết đã có được một số nhà sản xuất đồ nội thất bằng cách sử dụng các dây tăng đơ vải này.

Nếu bạn có các phương tiện như xe Wrangler nơi mui xe cứng có thể dễ dàng tháo ra, bạn luôn có thể sử dụng dây đai như vậy. Do sức mạnh của nó, dây tăng đơ có thể giữ trọng lượng hơn dự kiến.

Việc sử dụng phổ biến nhất đó là đảm bảo tất cả hàng hóa đồ đạc  của bạn trên một nóc xe. Nó luôn luôn là tuyệt vời nếu bạn có thể kết thúc với một cách dễ dàng với việc đồ đạc dụng cụ của bạn được bảo đảm tốt trong khi trên một chuyến đi. Bây giờ có thể yên tâm vấn đề đó nhờ vào việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ. Có nhiều dây tăng đơ vải để giữ hàng hóa, dụng cụ, thiết bị luôn tốt hơn

Lắp ráp và sử dụng dây chằng hàng tăng đơ

dây tăng đơ chằng hàng

Những gì bạn sẽ cần là : Dây chằng hàng có tăng đơ với tay cầm

Hướng dẫn từng bước một

1. Thiết lập dây chằng hàng

Làm thế nào để sử dụng Ratchet Straps ( dây tăng đơ chằng hàng )

Bạn sẽ phải mở tay cầm tăng đơ và sau đó sắp xếp để dây đai luồn xuyên qua khe hở trên trục tăng đơ. Bạn làm điều này bằng cách làm cho khe hở để trỏ lên đối diện với hướng nhìn của bạn. Quá trình này đơn giản liên quan đến việc người sử dụng mở tay cầm và căn chỉnh nó với trục để khe hở ở vào vị trí dễ thao tác nhất.

Thiết lập dây chằng hàng có tăng đơ

2. Căng dây đai

Bây giờ bạn phải dẫn dây đai từ bên dưới khe hở của trục đầu tăng, sau đó luồn qua trục và lấy nó ra từ phía bên kia. Để thắt chặt dây đai, bạn tiến hành đặt các móc nối vào vị trí và kéo dây đai cho đến khi căng tạm thời.

Nâng và hạ tay tay cầm đầu tăng để quấn dây đeo xung quanh trục để thắt chặt hơn nữa. Một khi dây đai đã căng cứng tay bạn, bây giờ bạn có thể đóng tay cầm hoàn toàn để khóa dây tăng đơ  ở vị trí đó. Không nên tăng dây quá căng vì nó có thể gây ra thiệt hại không thể sửa chữa cho dây chằng hàng của bạn.

Thao tác căng dây tăng đơ chằng hàng

3. Tháo dây đai khỏi đầu tăng đơ

Để tháo dây đai ra khỏi đầu tăng đơ , bạn mở đầu tăng hoàn toàn ra một góc 180 độ, sau đó một tay giữ dây đai và tay còn lại kéo mạnh đầu tăng đơ để tháo rời dây ra.Kiểm tra video này để cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách sử dụng dây cảo vải chằng hàng.

Lời khuyên cho việc bảo trì dây chằng hàng có tăng đơ

Bảo trì và lưu trữ dây chằng hàng có tăng đơ

Giống như bất kỳ loại sản phẩm khác, nếu bạn không quan tâm đến nó, bạn có thể sẽ bị mắc kẹt với những chiếc đai không thể giữ được trọng lượng ở một vị trí. Nó cũng giống như sau khi chọn được cái kìm cắt dây tốt nhất, bạn cần phải chăm sóc chúng để tiếp tục sử dụng chúng lâu hơn. Dưới đây là một số mẹo quan trọng mà bạn có thể cần để xử lý các dây tăng đơ chằng hàng.

  • Trước khi bạn có thể mua sản phẩm này từ người bán, kiểm tra web chỉ để đảm bảo rằng nó được làm bằng chất liệu mạnh mẽ và xuất phát từ một thương hiệu hàng đầu. Việc có một sản phẩm từ một thương hiệu hàng đầu là một cách chắc chắn để biết rằng bạn có đúng sản phẩm – Horse - Secure Cargo là một trong những thương hiệu hàng đầu như thế tại Việt Nam.
  • Lần tiếp theo bạn phải sử dụng dây tăng đơ chằng hàng, đảm bảo rằng nó được kiểm tra về bất kỳ thiệt hại. Đôi khi bạn có thể tìm thấy những người phàn nàn rằng dây đai của họ đã không giữ tải khi nó đã bị hư hỏng ngay cả trước khi sử dụng.
  • Bạn cần phải giữ dây đai ra khỏi ánh nắng mặt trời trong thời gian lưu trữ. Tiếp xúc của dây đai với tia cực tím có thể làm cho các sợi polyester của bị giòn ra, làm cho chúng dễ dàng phá vỡ.
  • Nên sử dụng dầu bôi trơn cho các bộ phận chuyển động của bộ phận tay cầm. Việc bôi trơn là rất quan trọng để giữ cho các bộ phận di chuyển khá dễ dàng. Điều đó đang được nói, không nên áp dụng các chất bôi trơn cho dây đai. Điều này sẽ dễ dàng thu hút thêm bụi, không tốt cho dây đai.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn lưu trữ dây tăng đơ vải chính xác mỗi lần. Làm theo các thủ tục do nhà sản xuất cung cấp khi lưu trữ. Bạn sẽ phải cuộn dây đai xung quanh đầu tăng đơ để thời gian tiếp theo bạn phải sử dụng chúng, nó là khá dễ dàng.

Phần kết luận

Như bạn thấy, dây chằng hàng có tăng đơ rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn kết thúc với cách tốt nhất có thể để chằng buộc tải của bạn khi di chuyển xung quanh. Nó có thể được được sử dụng trên mui baga của xe hơi hoặc thậm chí trên thùng của xe bán tải của bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng không dừng lại ở đó, như chúng ta đã thấy ở trên, bạn vẫn có thể sử dụng nó để làm đồ đạc như những đồ nội thất. Sử dụng dây chằng hàng tăng đơ một cách chính xác và bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài hướng dẫn này về cách sử dụng dây tăng đơ chằng hàng . Hãy tiếp tục tìm hiểu thêm tác dụng của dây chằng hàng dùng để làm gì ? Nơi nào cung cấp dây chằng hàng có tăng đơ uy tín , và những lợi ích khi sử dụng dây tăng đơ chằng hàng.

>>>Giải pháp tối ưu thay thế màng PE quấn pallet

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha