TIN TỨC

Sản Phẩm Tối Ưu cung cấp những thông tin hữu ích về cách sử dụng , cách store khi không sử dụng nữa , các phương pháp chằng hàng , ràng hàng an toàn và hiệu quả với sự hỗ trợ của dây chằng tăng đơ. Ngoài ra , những vấn đề về mất an toàn cũng sẽ được Sản Phẩm Tối Ưu đề cập để tránh mắc phải , những ý tưởng độc đáo , những sản phẩm mới cũng sẽ được cung cấp đến quí khách hàng - những người có nhu cầu muốn một giải pháp an toàn cho hàng hóa.

 • Sử dụng dây cáp vải tăng đơ như thế nào?

  17-07-2018 // 200 lượt xem

  Dây cáp vải tăng đơ được sử dụng để bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi được sử dụng đúng cách,cáp vải tăng đơ có thể hỗ trợ nhiều trọng lượng và kích cỡ hàng hóa khác nhau. Để sử dụng đúng dây cáp vải tăng đơ của bạn, hãy luồn dây đeo qua trục gá và sau đó tăng đơ lại để siết chặt nó, để nhả dây ra, nhấn vào lẫy nhả và mở tăng đơ.

  Chi tiết →

 • Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu trong cuộc sống.

  18-06-2018 // 125 lượt xem

  Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên xe container, xe tải, xe bán tải, xe máy hay xe đạp. Tại sao lại gọi cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Kiểm tra lực kéo đứt dây chằng hàng có tăng đơ

  12-01-2018 // 310 lượt xem

  Test lực của dây chằng hàng có tăng đơ là để xem dây và tăng đơ có chịu được lực tải theo thiết kế của nhà sản xuất hay không, quá trình này được thực hiện kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng

  Chi tiết →

 • Lời khuyên quan trọng về cách sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

  29-11-2017 // 378 lượt xem

  Nhiều người trong các tình huống cần chằng buộc hàng hóa an toàn thường khuyên bạn nên sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.Không phải mọi người đều hiểu cách sử dụng sản phẩm này,chúng tôi có thể cung cấp thêm thông tin cho bạn sẽ cần để ứng dụng trong việc thao tác và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng ngày hôm nay.

  Chi tiết →

 • Lợi ích khi sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

  21-11-2017 // 748 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ (hay còn gọi là dây tăng đơ chằng hàng) là các sản phẩm được làm từ dây đai 100% sợi polyestes được thiết kế cho nhiều tình huống mà bạn cần phải buộc chặt và đảm bảo hàng nặng an toàn để vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Các chi tiết của dây chằng hàng có tăng đơ mà bạn nên biết

  12-11-2017 // 475 lượt xem

  Khi bạn gắn một cơ cấu tăng đơ vào một dây buộc hàng xuống, bạn sẽ có được một dây chằng hàng có tăng đơ. Hai thành phần chính tạo thành một dây chằng tăng đơ là một đầu cố định và một đầu có thể điều chỉnh được.

  Chi tiết →

 • Giá dây chằng hàng có tăng đơ

  12-11-2017 // 281 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế việc tìm nơi bán sản phẩm này ở đâu có giá tốt là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Mua dây chằng hàng có tăng đơ ở đâu uy tín

  12-11-2017 // 374 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế mua sản phẩm này ở đâu uy tín là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ chất lượng

  12-11-2017 // 267 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế việc tìm nơi bán sản phẩm này ở đâu uy tín chất lượng là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về dây chằng hàng có tăng đơ

  09-11-2017 // 351 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ rất quen thuộc với những người lái xe tải , những người thường sử dụng chúng để buộc chặt mọi thứ hàng hóa từ thép cuộn cho đến các sản phẩm khác. Nhưng có rất nhiều điều để biết về những sản phẩm này , cách chúng được tạo ra, chúng được đánh giá như thế nào mà chúng ta chưa hề biết .

  Chi tiết →

 • Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất dây chằng hàng có tăng đơ

  04-11-2017 // 333 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình sử dụng. Chính vì thế sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nào là một yếu tố rất quan trọng để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hay không ?

  Chi tiết →

 • Dây chằng hàng tăng đơ không móc được dùng để làm gì ???

  26-10-2017 // 410 lượt xem

  Ratchet tie down - hay còn gọi là dây chằng hàng tăng đơ , dây tăng đơ vải , dây tăng đơ chằng hàng , hay dây cảo vải được chia làm 2 loại phổ biến là loại có móc J và loại không có móc . Loại có móc thường được sử dụng trên xe tải , xe container ...và được nhiểu người biết tới , vậy loại dây chằng hàng tăng đơ không móc được tạo ra dùng để làm gì ???

  Chi tiết →

 • Ứng dụng dây tăng đơ chằng hàng trong ngành công nghiệp gỗ nội thất

  17-10-2017 // 322 lượt xem

  Dây tăng đơ chằng hàng mục đích chính là sử dụng để cố định hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển từ kho hàng này đến kho hàng khác ,nhưng bên cạnh đó sản phẩm còn là công cụ hỗ trợ tốt cho ngành công nghiệp chế biến gỗ đặc biệt đó là nội thất gỗ.

  Chi tiết →

 • Sản phẩm DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  23-09-2017 // 446 lượt xem

  Dựa theo nguyên lý kẹp chặt dây lại khi bánh cam được xiết lại , dây chằng hàng khóa cam là một trong những loại dây chằng hàng tháo lắp rất nhanh chóng , đảm bảo an toàn cho những hàng hóa trọng lượng nhẹ .

  Chi tiết →