TIN TỨC

Sản Phẩm Tối Ưu cung cấp những thông tin hữu ích về cách sử dụng , cách store khi không sử dụng nữa , các phương pháp chằng hàng , ràng hàng an toàn và hiệu quả với sự hỗ trợ của dây chằng tăng đơ. Ngoài ra , những vấn đề về mất an toàn cũng sẽ được Sản Phẩm Tối Ưu đề cập để tránh mắc phải , những ý tưởng độc đáo , những sản phẩm mới cũng sẽ được cung cấp đến quí khách hàng - những người có nhu cầu muốn một giải pháp an toàn cho hàng hóa.

 • Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa nặng

  18-10-2018 // 51 lượt xem

  Khi nhắc đến vận chuyển hàng hóa nặng thì Dây chằng hàng có tăng đơ được coi là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi lẽ thao tác sử dụng dễ dàng kết hợp với nguyên liệu được sản xuất 100% polyester đảm bảo độ an toàn cao và tính chịu lực tốt.

  Chi tiết →

 • Cách chằng buộc một chiếc xe máy trên xe bán tải

  21-07-2018 // 162 lượt xem

  Việc chằng buộc một chiếc xe máy không chính xác có thể dẫn đễn việc nó rơi ra khỏi xe tải hoặc xe kéo của bạn trên đường trong khi bạn đang lái xe. Để giữ an toàn cho xe máy của bạn trong quá trình vận chuyển, hãy sử dụng qui tắc an toàn hiều quả với dây chằng hàng tăng đơ ràng chặt xe máy vào thùng xe bán tải hay xe kéo để nó không rơi ra ngoài. Việc chằng buộc theo đúng qui trình an toàn diễn ra theo các bước dưới đây.

  Chi tiết →

 • Sử dụng dây cáp vải tăng đơ như thế nào?

  17-07-2018 // 330 lượt xem

  Dây cáp vải tăng đơ được sử dụng để bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi được sử dụng đúng cách,cáp vải tăng đơ có thể hỗ trợ nhiều trọng lượng và kích cỡ hàng hóa khác nhau. Để sử dụng đúng dây cáp vải tăng đơ của bạn, hãy luồn dây đeo qua trục gá và sau đó tăng đơ lại để siết chặt nó, để nhả dây ra, nhấn vào lẫy nhả và mở tăng đơ.

  Chi tiết →

 • Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu trong cuộc sống.

  18-06-2018 // 210 lượt xem

  Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên xe container, xe tải, xe bán tải, xe máy hay xe đạp. Tại sao lại gọi cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Kiểm tra lực kéo đứt dây chằng hàng có tăng đơ

  12-01-2018 // 362 lượt xem

  Test lực của dây chằng hàng có tăng đơ là để xem dây và tăng đơ có chịu được lực tải theo thiết kế của nhà sản xuất hay không, quá trình này được thực hiện kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng

  Chi tiết →

 • Lời khuyên quan trọng về cách sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

  29-11-2017 // 419 lượt xem

  Nhiều người trong các tình huống cần chằng buộc hàng hóa an toàn thường khuyên bạn nên sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.Không phải mọi người đều hiểu cách sử dụng sản phẩm này,chúng tôi có thể cung cấp thêm thông tin cho bạn sẽ cần để ứng dụng trong việc thao tác và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng ngày hôm nay.

  Chi tiết →

 • Lợi ích khi sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

  21-11-2017 // 858 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ (hay còn gọi là dây tăng đơ chằng hàng) là các sản phẩm được làm từ dây đai 100% sợi polyestes được thiết kế cho nhiều tình huống mà bạn cần phải buộc chặt và đảm bảo hàng nặng an toàn để vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Các chi tiết của dây chằng hàng có tăng đơ mà bạn nên biết

  12-11-2017 // 547 lượt xem

  Khi bạn gắn một cơ cấu tăng đơ vào một dây buộc hàng xuống, bạn sẽ có được một dây chằng hàng có tăng đơ. Hai thành phần chính tạo thành một dây chằng tăng đơ là một đầu cố định và một đầu có thể điều chỉnh được.

  Chi tiết →

 • Giá dây chằng hàng có tăng đơ

  12-11-2017 // 370 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế việc tìm nơi bán sản phẩm này ở đâu có giá tốt là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Mua dây chằng hàng có tăng đơ ở đâu uy tín

  12-11-2017 // 421 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế mua sản phẩm này ở đâu uy tín là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ chất lượng

  12-11-2017 // 334 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế việc tìm nơi bán sản phẩm này ở đâu uy tín chất lượng là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về dây chằng hàng có tăng đơ

  09-11-2017 // 398 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ rất quen thuộc với những người lái xe tải , những người thường sử dụng chúng để buộc chặt mọi thứ hàng hóa từ thép cuộn cho đến các sản phẩm khác. Nhưng có rất nhiều điều để biết về những sản phẩm này , cách chúng được tạo ra, chúng được đánh giá như thế nào mà chúng ta chưa hề biết .

  Chi tiết →

 • Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất dây chằng hàng có tăng đơ

  04-11-2017 // 388 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình sử dụng. Chính vì thế sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nào là một yếu tố rất quan trọng để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hay không ?

  Chi tiết →

 • Dây chằng hàng tăng đơ không móc được dùng để làm gì ???

  26-10-2017 // 458 lượt xem

  Ratchet tie down - hay còn gọi là dây chằng hàng tăng đơ , dây tăng đơ vải , dây tăng đơ chằng hàng , hay dây cảo vải được chia làm 2 loại phổ biến là loại có móc J và loại không có móc . Loại có móc thường được sử dụng trên xe tải , xe container ...và được nhiểu người biết tới , vậy loại dây chằng hàng tăng đơ không móc được tạo ra dùng để làm gì ???

  Chi tiết →