TIN TỨC

Sản Phẩm Tối Ưu cung cấp những thông tin hữu ích về cách sử dụng, cách store khi không sử dụng nữa, các phương pháp chằng hàng, ràng hàng an toàn và hiệu quả với sự hỗ trợ của dây chằng tăng đơ. Ngoài ra những vấn đề về mất an toàn cũng sẽ được Sản Phẩm Tối Ưu đề cập để tránh mắc phải , những ý tưởng độc đáo, những sản phẩm mới cũng sẽ được cung cấp đến quí khách hàng - những người có nhu cầu muốn một giải pháp an toàn cho hàng hóa.

 • DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ CÓ MÓC LÀ GÌ - BẠN CÓ BIẾT ?

  05-09-2019 // 153 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường nhiều người sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa hay chằng hàng các xe container, đặc biệt trên thị trường có hai loại dây tăng đơ khá phổ biến là dây chằng hàng tăng đơ có móc và dây chằng hàng tăng đơ không có móc, nhưng đa số họ hay dùng dây tăng đơ có móc hơn vì nó có rất nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ CONTAINER LASHING

  12-02-2019 // 862 lượt xem

  Dây chằng tăng đơ container lashing giúp bảo vệ hàng hóa trong container không rơi đổ trong quá trình vận chuyển xuất khẩu, dây chằng hàng này là sản phẩm thiết yếu , công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng công nghiệp.

  Chi tiết →

 • Ở đâu sản xuất dây cảo hàng giá rẻ

  10-11-2018 // 333 lượt xem

  Công ty Minh Khôi tự hào là nơi chuyên sản xuất và cung cấp dây cảo hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng. Nếu bạn hay doanh nghiệp bạn cần tìm nơi sản xuất dây cảo hàng giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

  Chi tiết →

 • Nơi bán dây cảo hàng giá rẻ

  10-11-2018 // 257 lượt xem

  Nếu bạn muốn mua dây cảo hàng giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì bạn đến đúng nơi rồi đó! Các dây cảo hàng tại Horse - Secure Cargo - Công ty TNHH MINH KHÔI luôn là một trong những sản phẩm bán chạy và được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá cả hợp lý.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa nặng

  18-10-2018 // 445 lượt xem

  Khi nhắc đến vận chuyển hàng hóa nặng thì Dây chằng hàng có tăng đơ được coi là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi lẽ thao tác sử dụng dễ dàng kết hợp với nguyên liệu được sản xuất 100% polyester đảm bảo độ an toàn cao và tính chịu lực tốt.

  Chi tiết →

 • Cách chằng buộc một chiếc xe máy trên xe bán tải

  21-07-2018 // 2,098 lượt xem

  Việc chằng buộc một chiếc xe máy không chính xác có thể dẫn đễn việc nó rơi ra khỏi xe tải hoặc xe kéo của bạn trên đường trong khi bạn đang lái xe. Để giữ an toàn cho xe máy của bạn trong quá trình vận chuyển, hãy sử dụng qui tắc an toàn hiều quả với dây chằng hàng tăng đơ ràng chặt xe máy vào thùng xe bán tải hay xe kéo để nó không rơi ra ngoài. Việc chằng buộc theo đúng qui trình an toàn diễn ra theo các bước dưới đây.

  Chi tiết →

 • Sử dụng dây cáp vải tăng đơ như thế nào?

  17-07-2018 // 1,059 lượt xem

  Dây cáp vải tăng đơ được sử dụng để bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi được sử dụng đúng cách, cáp vải tăng đơ có thể hỗ trợ nhiều trọng lượng và kích cỡ hàng hóa khác nhau. Để sử dụng đúng dây cáp vải tăng đơ của bạn, hãy luồn dây đeo qua trục gá và sau đó tăng đơ lại để siết chặt nó, để nhả dây ra, nhấn vào lẫy nhả và mở tăng đơ.

  Chi tiết →

 • Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu trong cuộc sống.

  18-06-2018 // 682 lượt xem

  Cáp vải có tăng đơ là sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên xe container, xe tải, xe bán tải, xe máy hay xe đạp. Tại sao lại gọi cáp vải có tăng đơ là sản phẩm tối ưu, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Kiểm tra lực kéo đứt dây chằng hàng có tăng đơ

  12-01-2018 // 820 lượt xem

  Test lực của dây chằng hàng có tăng đơ là để xem dây và tăng đơ có chịu được lực tải theo thiết kế của nhà sản xuất hay không, quá trình này được thực hiện kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng

  Chi tiết →

 • Lời khuyên quan trọng về cách sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

  29-11-2017 // 1,106 lượt xem

  Nhiều người trong các tình huống cần chằng buộc hàng hóa an toàn thường khuyên bạn nên sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.Không phải mọi người đều hiểu cách sử dụng sản phẩm này,chúng tôi có thể cung cấp thêm thông tin cho bạn sẽ cần để ứng dụng trong việc thao tác và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng ngày hôm nay.

  Chi tiết →

 • Lợi ích khi sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

  21-11-2017 // 1,597 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ (hay còn gọi là dây tăng đơ chằng hàng) là các sản phẩm được làm từ dây đai 100% sợi polyestes được thiết kế cho nhiều tình huống mà bạn cần phải buộc chặt và đảm bảo hàng nặng an toàn để vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Các chi tiết của dây chằng hàng có tăng đơ mà bạn nên biết

  12-11-2017 // 1,192 lượt xem

  Khi bạn gắn một cơ cấu tăng đơ vào một dây buộc hàng xuống, bạn sẽ có được một dây chằng hàng có tăng đơ. Hai thành phần chính tạo thành một dây chằng tăng đơ là một đầu cố định và một đầu có thể điều chỉnh được.

  Chi tiết →

 • Giá dây chằng hàng có tăng đơ

  12-11-2017 // 885 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế việc tìm nơi bán sản phẩm này ở đâu có giá tốt là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Mua dây chằng hàng có tăng đơ ở đâu uy tín

  12-11-2017 // 858 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế mua sản phẩm này ở đâu uy tín là một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Chi tiết →