Sử dụng Dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo quấn pallet hiệu quả hơn màng PE

Trong quá trình sản xuất và lưu các pallet hàng trong kho , các doanh nghiệp đang sử dụng màng PE quấn pallet để xe forklif vận chuyển từ xưởng này sang xưởng khác , hay nâng lên cao trên các kệ hàng . Việc sử dụng màng PE gấy rất nhiều lãng phí do nó chỉ sử dụng được 1 lần và gây nguy hiểm đến môi trường do nó rất khó phân hủy . Giải pháp sử dụng dây chằng hàng Velcro là một trong những giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệm giải quyết vấn đề đó .

Màng Pe quấn pallet chỉ sử dụng được 1 lần cho nên chi phí lưu kho hàng năm lãng phí cực kì lớn , trong khi đó thời gian thao tác tay khi sử dụng màng PE cao nên cũng làm cho chi phí nhân công tăng cao . Ngoài ra , một yêu tố cực kì quan trọng đó là màng quấn PE rất khó phân hủy trong điều kiện tự nhiên nên nó ảnh hưởng nghiêm trong đến môi trường sống của chúng ta.

Giải pháp để khắc phục tất cả các vấn đề trên mà Horse - Secure Cargo đưa ra đó là thay thế màng quấn PE bằng sản phẩm tối ưu dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo kết hợp với các thanh nẹp góc pallet .

Dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên Pallet.

Dây chằng hàng velcro Horse-Secure Cargo

Khi bạn bắt đầu sử dụng dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo thì hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn ngay lúc này. Lúc mới nhập hàng hóa về, bạn cần phải dỡ ra để kiểm tra ban đầu, sau đó cố định hàng hóa lại trên pallet  đảm bảo an toàn để di chuyển chúng tới khu vực lưu kho hay khu vực sản xuất. Đối với những thùng hàng không bề vững, ta có thể cung cấp thêm nhiều hơn 1 dây velcro trong suốt quá trình di chuyển để hàng hóa được ổn định hơn .

Thời gian tháo hàng dỡ hàng nhanh chóng tiện lợi .

Dây chằng hàng velcro Horse-Secure Cargo

Tại khu vực nhập hàng , với sự hỗ trợ của dây chằng Velcro hàng hóa được dỡ xuống nhanh chóng và dễ dàng phân chia ra để chuẩn bị phân phối lại hoặc lưu kho. Bạn có thể nhìn thấy ở hình trên chứng mình rằng: tốc độ dỡ hàng hóa nhanh hơn và thuận tiện hơn đáng kể so với sử dụng màng PE quấn pallet .

Có thể cố định những hàng hóa có hình dạng phức tạp trên pallet một cách đơn giản.

Dây chằng hàng velcro Horse-Secure Cargo

Những hàng hóa có hình khối không ổn định, dễ đổ vỡ gây lúng túng khi ta cố định hàng hóa trên pallet, bởi ta phải sử dụng nhiều loại dây chằng. Giờ chúng ta khỏi lo khi đã có dây chằng hàng Velcro tiện lợi hơn, an toàn hơn khi di chuyển những hàng hóa như vậy .

Khả năng cố định những hàng hóa khi lưu trữ ở kệ hàng trên cao tốt .

Dây chằng hàng velcro Horse-Secure Cargo

Dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo với các thanh nẹp góc (conner protector), hàng hóa được lưu trữ an toàn trên cao trong nhà kho. Đây là điểm mà lợi ích thực tế nhất của dây chằng Veclor bắt đầu tỏa sáng – đem lại hiệu quả hơn so với màng PE quấn pallet .

Nhìn thấy đặc điểm của hàng hóa rõ ràng hơn từ các khoảng cách khác nhau.

Dây chằng hàng velcro Horse-Secure Cargo

Không giống như khi sử dụng màng PE quấn pallet, những đặc điểm của hàng hóa trên các kệ hàng được dễ dàng nhận ra từ các khoảng cách khác nhau do dây chằng hàng Velcro không làm mờ, giới hạn tầm nhìn của hàng hóa trên pallet.

Dễ dàng lấy được 1 thùng hàng trong pallet trên kệ mà không tốn nhiều thời gian, công sức .

Dây chằng hàng velcro Horse-Secure Cargo

Khi cần chỉ 1 thùng hàng đơn lẻ trên pallet hàng hóa đó, bạn có thể dễ dàng lấy xuống bởi cái thang hoặc nhân viên đứng dưới mặt đất – việc lấy chúng xuống, cố định lại hàng hóa thật đơn giản với dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo. So sánh với cách quấn màng PE thông thường, chúng ta phải mất một khoảng thời gian và công sức để đưa cả pallet xuống, rồi lại đưa pallet lên, rồi chỉ lấy có 1 thùng hàng trong đó – thực sự quá lãng phí .

Tái sử dụng nhiều lần.

Dây chằng hàng velcro Horse-Secure Cargo

So sánh với màng PE quấn pallet thì việc sử dụng dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo giúp tiết kiệm hàng tấn màng nhựa trong suốt những năm bận rộn, tốn nhiều công sức. Màng nhựa cuốn đó cứ nằm mãi ở những bãi rác do nó khó phân hủy, nó gây ảnh hưởng nghiêm trong đến môi trường .

Dây chằng hàng velcro Horse-Secure Cargo

 

Tóm lại, sản phẩm dây chằng hàng Velcro Horse - Secure Cargo là một ứng dụng thông minh ra đời trong suốt quá trình thử nghiệm công nghệ khác nhau. Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi, để nó làm việc cho bạn, cho doanh nghiệp của bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và chung tay bảo vệ trái đất .

 

 


Tin tức liên quan

Dây thun bản thay thế màng PE quấn pallet
Dây thun bản thay thế màng PE quấn pallet

3157 Lượt xem

Dây thun bản được tạo thành vòng tròn quấn xung quanh hàng hóa trên pallet có ưu điểm thao tác nhanh, tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm thay thế tốt cho màng PE quấn pallet
Sử dụng dây chằng khóa cam thay thế màng PE quấn pallet
Sử dụng dây chằng khóa cam thay thế màng PE quấn pallet

3465 Lượt xem

Dây chằng khóa cam thao tác rất nhanh, chịu lực vừa phải thích hợp sử dụng thay thế màng PE quấn pallet giúp giảm chi phí.
Tại sao sử dụng lưới quấn pallet
Tại sao sử dụng lưới quấn pallet

1160 Lượt xem

Vai trò của lưới quấn pallet là để bảo quản, bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng