Lộ diện kho hàng thân thiện với môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Đối với mỗi kho hàng , trung tâm vận chuyển logistics thì hình ảnh những pallet hàng được quấn màng PE là hình ảnh khá quen thuộc với nhiều người. Sau khi hàng được lấy đi khỏi pallet, màng PE lại trở thành chất thải gây ô nhiễm đối với môi trường của chúng ta. Kho hàng thân thiện môi trường không sử dụng màng PE như một bước tiến mới, một xu hướng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là một tín hiệu rất đáng mừng.

Ngày đăng: 06-11-2019

732 lượt xem

Kho hàng, trung tâm kho vận logistics được nhắc đến ở đây chính là kho hàng của LF – Logitics Việt Nam. Tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP 2A, tỉnh Bình Dương đây là nhà kho đầu tiên của LF Logistics tại Việt Nam, với phương châm cải thiện môi trường làm việc, bảo vệ môi trường khỏi rác thải nhựa, công ty đã sử dụng giải pháp loại bỏ màng PE quấn pallet hàng bằng cách sử dụng những sợi dây thun ràng hàng trên pallet tái sử dụng nhiều lần của HORSE - Secure Cargo.

Kho hàng thân thiện với môi trường sử dụng dây thun ràng hàng trên pallet tái sử dụng

Kho hàng thân thiện với môi trường sử dụng dây thun ràng hàng trên pallet tái sử dụng

Tại sao kho hàng tại LF Logistics lại thân thiện với môi trường ?

Đối với mỗi kho hàng, trung tâm phân phối logistics khác , hàng hóa được chất lên pallet sau đó sử dụng màng PE quấn xung quanh để đảm bảo cho hàng hóa được an toàn, không rơi đổ khi di chuyển lưu trữ trên hệ thống khung kệ. Tuy nhiên khi hàng hóa được lấy ra để chuyển đổi sản xuất hoặc xuất hàng trực tiếp, màng PE lúc này được rạch bỏ và trở thành rác thải nhựa trong kho hàng. Rác thải nhựa PE gây ảnh hưởng đến môi trường vì tuổi thọ phân hủy rất cao, gây chi phí xử lý tiêu hủy lớn cho công ty, không những thế màng PE chỉ sử dụng được 1 lần gây tốn kém và lãng phí lớn cho kho hàng.

Kho hàng sử dụng dây thun chằng hàng trên pallet giảm rác thải nhựa PE

Kho hàng sử dụng dây thun chằng hàng trên pallet giảm rác thải nhựa PE 

Chính vì thế, với giải pháp từ Horse – Secure Cargo chúng tôi lựa chọn sản phẩm dây thun ràng hàng cho pallet tái sử dụng nhiều lần tại kho hàng của LF Logistics giúp quý công ty khắc phục giảm thiểu rác thải nhựa từ việc sử dụng màng PE.

Kho hàng nói không với màng PE lần đầu xuất hiện ở Việt Nam

Kho hàng nói không với màng PE lần đầu xuất hiện ở Việt Nam

Dây thun ràng hàng pallet là sản phẩm gì ?

Sản phẩm được cấu tạo từ dây thun có độ co dãn tốt, một đầu được gắn móc thép dẹt và một đầu có khoen hình chữ nhật. Với cấu tạo như vậy, sản phẩm rất dễ dàng để sử dụng quấn quanh hàng trên pallet, thời gian thao tác nhanh giúp hàng hóa trên pallet được cố định an toàn trước khi vận chuyển bằng xe forklift.

Bên cạnh đó sản phẩm được thiết với cơ cấu có thể tăng giảm được chiều dài, vì thế cho nên tuổi thọ sử dụng dây ngày càng tăng lên khi dây sử dụng đến hạn độ giãn đã bị giảm đi.

Dây thun ràng hàng trên pallet tái sử dụng là sản phẩm gì?

Dây thun ràng hàng trên pallet tái sử dụng là sản phẩm gì?

Dây thun chằng hàng pallet sử dụng tại kho LF-Logistics như thế nào ?

Các thùng hàng được nhà cung cấp chở đến và nhập hàng vào kho, sau đó trải qua các công đoạn phân loại đóng gói sang các thùng khác theo yêu cầu đơn hàng, tiếp theo các thùng hàng được dãn mã quản lý rồi chất lên pallet. Tại đây, dây thun ràng hàng pallet được sử dụng và sau đó các pallet được đưa lên kệ chờ thời điểm xuất hàng đi.

Pallet hàng sử dụng dây thun ràng tại LF Logistics Việt Nam

Pallet hàng sử dụng dây thun ràng tại LF Logistics Việt Nam

Dây thun ràng pallet tái sử dụng mua ở đâu ?

HORSE- Secure Cargo của Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Kỹ Thuật Minh Khôi tự hào là thương hiệu dây chằng pallet uy tín được cơ hội hợp tác và cung ứng sản phẩm thay thế màng PE tái sử dụng cho kho LF Logistics, giúp quý khách hàng đạt mục tiêu giảm rác thải nhựa, cải thiện không gian làm việc thân thiện môi trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động , tràn đầy nhiệt huyết đổi mới, sáng tạo Chúng tôi hi vọng luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất để giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu về môi trường, tiết kiệm chi phí tại kho hàng của mình.

Công ty Minh Khôi cung cấp dây thun ràng pallet Horse uy tín

Công ty Minh Khôi cung cấp dây thun ràng pallet Horse uy tín

Liên hệ ngay hôm nay với HORSE- Secure Cargo để nhận được tư vấn giải pháp về các sản phẩm chằng buộc hàng hóa trên pallet tái sử dụng, hãy để Chúng tôi giúp kho hàng của bạn trở thành những nhà kho thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha