Dây thun chằng hàng - giải pháp thay thế màng PE được thiết kế riêng tại Transimex SHTP

Với thiết kế đặc biệt phù hợp với môi trường sử dụng tại các kho chứa hàng khô của công ty logistic Transimex, dây thun chằng hàng là giải pháp thay thế màng PE hiệu quả mà Transimex đã tin tưởng Horse - Secure Cargo đặt 500pcs cho lần thử nghiệm đầu tiên.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu Việt Nam hiện nay Transimex có hệ thống nhà xưởng, kho bãi rất lớn tại chi nhánh chính ở Khu Công Nghệ Cao TP Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, các kho hàng của Transime sử dụng rất nhiều màng PE để quấn các pallet hàng được an toàn khi di chuyển trong các khu vực kho.

Giảm chi phí quấn màng PE tại Transimex SHTP

Giảm chi phí quấn màng PE tại Transimex SHTP

Đến với chúng tôi, bộ phận Warehouse tại đây rất quan tâm đến các giải pháp sản phẩm thay thế lượng lớn màng PE này, giúp giảm chi phí, cũng như cải thiện  thời gian vận hành thao tác nhanh hơn. Horse - Secure Cargo đã tư vấn và thử nghiệm nhiều lần, để đi đến kết quả cuối cùng là sử dụng dây thun chằng hàng có thể tăng giảm được chiều dài, sử dụng thay thế màng PE tại kho khô của Transimex.

Dây thun tăng giảm chiều dài chằng hàng tại kho Transimex

 

Sản phẩm không có gì là quá xa lạ với nhiều người, khi chúng rất giống với các loại dây thun ràng hàng khác sử dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên, điểm mới của sản phẩm này cũng như cải thiện sáng tạo của nó đó là dây thun chằng hàng có thể tăng giảm chiều dài để quấn hàng trên pallet. Trên thân dây, các lỗ tròn được tạo ra để móc có thể cố định vào đây, giúp cho các thùng hàng trên pallet có kích thước khác nhau đều được giữ chặt, an toàn khi vận chuyển.

Dây thun chằng hàng thay thế màng PE quấn pallet

Móc thép được liên kết chắc chắn với dây thun giúp tuổi bền của sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần, giúp cho việc cải thiện giảm chi phí sử dụng màng PE đạt được hiệu quả cao. Việc sử dụng dây thun tăng giảm chiều dài quấn pallet thao tác rất nhanh, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công mà doanh nghiệp sử dụng.

Sử dụng dây thun tăng giảm chiều dài quấn pallet tại transimex

 

Đơn hàng 500pcs dây thun tăng giảm chiều dài quấn pallet thay thế màng PE mà chúng tôi đã sản xuất đã được gửi đến Transimex, và bộ phận Warehouse đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm của Horse - Secure Cargo. Tin tưởng rằng, với thành công của đợt thử nghiệm đầu tiên này, Transimex sẽ triển khai hàng ngang cho các kho hàng của mình, để giảm được nhiều chi phí sử dụng màng PE quấn pallet nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Áp dụng thành công giải pháp này tại Transimex, chúng tôi rất tự tin có thể triển khai tại nhiều kho hàng khác của các đơn vị logistics tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vận hành lưu kho, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng