Cung cấp và sản xuất dây thun tròn chằng hàng

Trong đời sống, dây thun tròn chằng hàng thường không quá đắt, nhưng với một sản phẩm cần sử dụng liên tục dây thun tròn chằng hàng thì ngoài mức giá rẻ ra mà còn cần phải tìm hiểu nơi nào sản xất và cung cấp dây thun tròn chằng hàng uy tín và chất lượng. Để hiểu rõ hơn về thông tin này, mời các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết sau đây.

Dây thun tròn chằng hàng là gì?

Dây thun tròn chằng hàng là dụng cụ giúp cố định hàng hóa trên xe máy, xe ba gác hay xe bán tải. Là một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp logistics, dịch vụ vận chuyển hàng hóa như grap, ahamove,...Ngoài ra còn rất tiện dụng cho vô số công việc trong gia đình.

Vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng nhờ có dây thun tròn chằng hàng

Tiện lợi trong đời sống hàng ngày

 Hiện nay, bạn có thể chọn bất cứ một cửa hàng vật liệu nào để hỏi mua dây thun tròn chằng hàng từ nhiều vật liệu giá rẻ. Bởi đây là sản phẩm đã trở nên phổ biến và được sử dụng rất nhiều thậm chí là trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của sản phẩm và đơn vị cung cấp đó trước khi bắt đầu mua sản phẩm. Bởi vì trên thị trường, sản phẩm nào cũng vậy, cũng sẽ có nguy cơ bị sản xuất giả, nhái để trục lợi cá nhân.

Quy trình sản xuất dây thun tròn chằng hàng đạt chất lượng phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

+ Dây phải được làm từ 100% polyester, lõi bên trong phải được làm từ cao su tự nhiên.Giúp tăng tối đa độ đàn hồi và độ kéo nén cao.

+ Móc thép được làm từ bằng kim loại chắc chắn, bao phủ bên ngoài là lớp nhựa chống trầy xước.

+ Được kiểm tra và chứng nhận tiêu chuẩn an toàn từ TUV và GS Mark (Viện Chứng nhận Đức).

 

Cấu tạo bên trong của dây thun tròn chằng hàng

Đầu móc được bao phủ bởi lớp nhựa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóaơ

Cơ sở cung cấp dây thun tròn chằng hàng uy tín

Là đơn vị sản xuất trực tiếp đạt được các tiêu chuẩn ở trên, Minh Khôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Tùy vào loại móc và kích thước của dây mà giá của các sản phẩm dây thun tròn chằng hàng khác nhau nhưng so với trên thị trường thì giá bên công ty chúng tôi sẽ cạnh tranh hơn bởi lẻ công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp chứ không phải qua trung gian

Ngoài sản phẩm dây thun tròn chằng hàng công ty Minh Khôi còn sản xuất và kinh doanh nhiều sản phẩm bảo vệ hàng hóa khác nhau: dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng khóa cam. lưới chắn container,.. để phục vụ việc đóng hàng hóa đảm bảo an toàn. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết của từng sản phẩm tại website: sanphamtoiuu.com . Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá .

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng