Cửa hàng bán dây thun dệt

Dây thun dệt ngày càng được các đơn vị vận chuyển bằng xe máy tin dùng, thậm chí đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cốp xe của bạn. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều cửa hàng bán dây thun dệt nhưng để tìm được một cửa hàng bán dây thun dệt uy tín chất lượng là một việc rất đáng được quan tâm.

Hiện nay dây thun dệt rất đa dạng về màu sắc cũng như kích thước, bạn có thể mua chúng ở chợ hay một cửa hàng bán vật liệu với giá thành rẻ. Nhưng liệu rằng nó có chất lượng không và ngày càng trở thành mối nguy hại cho người sử dụng. Để có thể đưa ra lựa chọn cửa hàng bán dây thun dệt mà bạn có thể tìm mua sản phẩm cần dựa vào  ba tiêu chí như sau: thương hiệu, tiêu chuẩn và giá bán. Từ đó, mới có thể đưa ra kết luận đâu là cửa hàng thực sự uy tín,chất lượng?

Thứ nhất: Cần xét đến thương hiệu.

Thương hiệu HORSE của công ty Minh Khôi là một thương hiệu uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các sản phẩm dây thun dệt tại Tp.HCM. Các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng theo những tiêu chuẩn an toàn từ TUV và GS Mark (Viện Chứng nhận Đức).với độ tin cậy cao, được kiểm định tại luôn nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng. 

Dây thun dệt HORSE

Với mục tiêu trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ hàng hóa, Minh Khôi luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật, chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất mà giá cả vẫn hợp lý.

Thứ hai: Tiêu chuẩn sản xuất

Với nguyên liệu ngoại nhập, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, trực tiếp gia công tại Việt Nam, Minh Khôi luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm dây thun dệt có chất lượng tốt nhất:Dây được làm từ cao su tự nhiên và sợi polyeste có độ co giãn tốt. Móc được bao phủ bằng nhựa giúp cho hàng hóa không bị trầy xước và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.Phù hợp với sản phẩm có tải trọng nhỏ

Dây thun dệt có móc

Thứ ba: Giá bán dây thun dệt

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, Minh Khôi không chỉ cung cấp cho khách hàng dây thun dệt đa màu sắc, đa kích thước đảm bảo chất lượng tốt, tuổi thọ cao mà giá cả lại hợp lý. Tùy vào loại có móc hay không móc, kích thước của dây mà giá của các sản phẩm cũng khác nhau nhung so với giá trên thị trường thì giá bên công ty chúng tôi sẽ cạnh tranh hơn bởi lẽ công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp chứ không qua trung gian.

Dây thun dệt có nhiều màu sắc và kích thước

Từ những phân tích trên có thể thấy, Minh Khôi chính là một cửa hàng đáng tin cậy, là sự tối ưu nhất cho khách hàng khi tìm mua dây thun dệt giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng