Bất ngờ với tốc độ buộc hàng của loại dây thun buộc hàng nhanh

Là sản phẩm với cấu tạo đơn giản từ sợi dây thun được cột lại trong cục nhựa tròn, sản phẩm dây thun buộc hàng nhanh Ball bungee đã làm bất ngờ với người sử dụng khi thao tác rất nhanh chóng

Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp một sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả đến nỗi bạn không thể tin rằng bạn có thể sống cuộc sống của bạn mà không có nó quá lâu. Một ví dụ điển hình của một sản phẩm như vậy là "ball bungee" hay còn gọi là dây thun buộc nhanh, những điều kỳ diệu hình giọt nước này đem lại là hoàn hảo cho những người cắm trại, nhiếp ảnh gia, công nhân xây dựng, những người đam mê hoạt động ngoài trời - rất nhiều người cần tạm thời bảo vệ một món đồ nào đó.

Dây thun buộc nhanh Ball Bungees

Dây thun buộc nhanh Ball Bungees 

Ball Bungees- dây thun buộc nhanh là gì?

Một Ball Bungee được tạo thành từ vật liệu giống như dây thun chằng hàng bình thường, ngoại trừ thay vì móc kim loại ở mỗi đầu có thể để lại vết trầy xước trên thiết bị đắt tiền của bạn, bi bungee được vòng và gắn với nhau bên trong một quả cầu nhựa. Được thiết kế như hình giọt nước, dây thun buộc nhanh thể được sử dụng để buộc bất kỳ số lượng các mặt hàng xung quanh hoặc bất kỳ số lượng các đối tượng nào. Đơn giản chỉ cần bảo vệ an toàn các đồ vật bằng các kéo dài dây thun ra rồi vòng qua quả cầu nhựa là xong.

Vật liệu tốt nhất cho dây thun buộc nhanh là gì?

Ball bungee được làm từ dây cao su tự nhiên hoặc tổng hợp (cao su) được ràng buộc cùng với một lớp phủ vải. Trong khi cao su tự nhiên có khả năng kéo dài nhất và rất đàn hồi, nó không có nhiều khả năng chống tia không khí và tia cực tím (UV) từ mặt trời như người anh em họ tổng hợp của nó. Vì vậy, sản phẩm này tốt nhất được làm từ cao su tổng hợp và đi kèm với một quả cầu nhựa bền, có thể chịu được gần như bất cứ điều gì.

Dây thun buộc nhanh Ball Bungees

3 công dụng của bóng bungees

Dây buộc này có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì vậy, không có vấn đề gì bạn đang cố gắng để bảo đảm, luôn luôn có một dây buộc nhanh cho bạn.

  • Chúng có thể được luồn qua các lỗ được tạo bên các cạnh một tấm bạt để buộc nó vào bất cứ thứ gì. Quả bóng trên một đầu giữ dây thun chặt chẽ với tấm bạt và sẽ giữ nó cố định tại chỗ. Đơn giản chỉ cần vòng lại phần còn lại của dây xung quanh bất cứ đối tượng bạn muốn cố định tấm bạt và sau đó luồn qua phần quả cầu nhựa để khóa chặt lại.
  • Một sai lầm phổ biến khi cố gắng để lưu trữ ống và cáp là quấn chúng chặt chẽ và sử dụng một đầu của dây để buộc tất cả lại với nhau. Điều này có thể gây hư hỏng vỏ bọc của dây điện hoặc vỏ nhựa.
  • Dây thun buộc nhanh có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, làm cho chúng hoàn hảo cho công nhân xây dựng, trại viên, phi hành đoàn khẩn cấp, những người yêu thích phượt và nhiều người khác. Bảo vệ ống và dây bằng Ball Bungee  có nghĩa là không còn dây xoắn nào tạo ra một mớ hỗn độn, và không có thiết bị hư hỏng nào có thể tốn kém để thay thế.
  • Bởi vì chúng không làm trầy xước các bề mặt như dây thun chằng hàng  khác có móc kim loại, Ball bungee cũng được các nhiếp ảnh gia sử dụng để cố định tạm thời đèn flash khi không có cột đèn. Việc sử dụng chúng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của riêng bạn.
Đúng là những điều đơn giản trong cuộc sống mang lại niềm vui lớn cho những ai biết cách sử dụng chúng tốt và dây thun buộc nhanh rơi vào thể loại này. Không tốn kém, dễ sử dụng và bền bỉ, ball bungee là một sự cải tiến so với dây thun chằng hàng truyền thống đơn giản như vậy, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn không nghĩ ra ý tưởng đó.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng