TIN TỨC

Sản Phẩm Tối Ưu cung cấp những thông tin hữu ích về cách sử dụng , cách store khi không sử dụng nữa , các phương pháp chằng hàng , ràng hàng an toàn và hiệu quả với sự hỗ trợ của dây chằng tăng đơ. Ngoài ra , những vấn đề về mất an toàn cũng sẽ được Sản Phẩm Tối Ưu đề cập để tránh mắc phải , những ý tưởng độc đáo , những sản phẩm mới cũng sẽ được cung cấp đến quí khách hàng - những người có nhu cầu muốn một giải pháp an toàn cho hàng hóa.

 • Sản phẩm DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  23-09-2017 // 490 lượt xem

  Dựa theo nguyên lý kẹp chặt dây lại khi bánh cam được xiết lại , dây chằng hàng khóa cam là một trong những loại dây chằng hàng tháo lắp rất nhanh chóng , đảm bảo an toàn cho những hàng hóa trọng lượng nhẹ .

  Chi tiết →

 • Giải thích toàn bộ Ý NGHĨA mã sản phẩm DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

  03-08-2017 // 347 lượt xem

  Mã sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ tiết lộ cho chúng ta biết điều gì ? Qua mã của bất kì sản phẩm nào chúng ta cũng có thể biết được đặc tính kích thước , màu sắc , chủng loại mà không cần phải nhìn hình ảnh hoặc tra cứu catalogue .

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ VẢI

  10-07-2017 // 1,331 lượt xem

  Dây tăng đơ vải (RATCHET STRAPS) thường được sử dụng trong vận chuyển hàng bằng xe tải, tàu hỏa, tàu thủy,… nhằm buộc chặt hàng hóa, bảo vệ hàng hóa xô lệch khỏi vị trí cố định ban đầu, tránh trường hợp bị hư hỏng, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển.

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG ĐƠ VẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT

  06-07-2017 // 1,758 lượt xem

  VINASTRAPS chuyên sản xuất và cung cấp dây chằng hàng chất lượng giá cả hợp lý, trong đó dây chằng hàng tăng đơ vải giá rẻ siêu bền là sản phẩm được VINASTRAPS sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp và đơn vị vận tải. Hãy cùng khám phá xem ưu điểm của dây chằng hàng tăng đơ vải của Chúng tôi là gì nhé!

  Chi tiết →

 • Cách lựa chọn DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG phù hợp

  06-07-2017 // 411 lượt xem

  Việc lựa chọn Dây TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG phù hợp với hàng hóa của bạn cực kì quan trọng đối với sự an toàn của hàng hóa và tuổi bền của dây .

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ là gì ???

  15-06-2017 // 1,596 lượt xem

  DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng là thiết bị linh hoạt có thể được sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm.

  Chi tiết →

 • Dây chằng tăng đơ bản 38mm được sản xuất như thế nào ?

  07-06-2017 // 217 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ là loại dây cáp vải chất liệu 100% polyester nên có khả năng chịu tải trong rất cao .

  Chi tiết →

 • Những tính năng sáng tạo không ngờ của dây chằng hàng tăng đơ

  24-03-2017 // 188 lượt xem

  Dây chằng hàng tăng đơ mà chúng ta thường biết tới với công dụng chủ yếu là chằng buộc ràng chặt hàng hóa khi di chuyển trên đường . Nhưng bên cạnh đó , dây chằng hàng tăng đơ còn có những tính năng sáng tạo không ngờ khi chúng ta sáng tạo nên những đồ nội thất tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày.

  Chi tiết →

 • TẢI TRỌNG LÀM VIỆC GIỚI HẠN CỦA DÂY CHẰNG HÀNG

  17-03-2017 // 261 lượt xem

  Việc lựa chọn loại dây hoặc thiết bị chằng hàng hóa phụ thuộc vào các yếu tố như phương tiện vận chuyển, thời gian và quãng đường vận chuyển, đặc tính, hình dạng và đặc biệt là trọng lượng hàng hóa. Dựa vào các yếu tố trên, chúng ta có thể lựa chọn được loại dây hoặc thiết bị chằng hàng hóa phù hợp cho quá trình vận chuyển

  Chi tiết →

 • Loại dây buộc đồ mới cho xe máy

  12-03-2017 // 973 lượt xem

  Đôi đai D-ring được làm bằng vải polyester có khuôn mẫu hoàn hảo cho các vật nặng có độ mài mòn cao. Polyester có các thuộc tính tốt nhất của nylon phẳng (kháng mài mòn) và poly propylene nặng (giúp bảo vệ tia cực tím, chống nước).Dây đai đôi D-ring được làm bằng vải polypropylene nặng thích hợp cho các ứng dụng trung bình , đặc biệt thích hợp dùng làm dây buộc hàng cho xe máy .

  Chi tiết →